So sánh khóa smartkey honda với các loại khóa cơ thông thường

Ngày đăng: 16/04/2019
Đăng bởi: huy cường imb

Trong những tháng gần đây, việc sử dụng khóa smartkey honda trở nên phổ biến và dường như trở thành một phòng trào mới trong công cuộc phòng chống trộm cắp xe máy. Vậy đây là sản phẩm như thế nào và nó khác gì so với các loại ổ khóa cơ thông thường?

Khái niệm về khóa chống trộm smartkey honda

khóa smartkey xe máy

Hiện nay, khi nói về smartkey honda chắc hẳn người dùng đều biết được đây là một sản phẩm với khả năng chống trộm ưu Việt. Được nghiên cứu và sản xuất với khả năng kiểm soát quá trình khởi động của xe máy thông qua quá trình đối chiếu mã ID bằng sóng vô tuyến, smartkey đã thu hút sự chú ý từ rất nhiều người dùng và trở thành một trong những sản phẩm chống trộm cho xe máy được yêu thích nhất.

Khi mua và lắp đặt khóa smartkey honda cho xe máy, người dùng sẽ được cung cấp một loại khóa với tên gọi là khóa điều khiển từ xa FOB. Trên FOB đã được tích hợp một mã ID đã được mã hóa với công nghệ immobilizer, chỉ cần thiết bị này ở gần xe máy trong khoảng cách 2 mét, người dùng có thể kích hoạt núm xoay để hệ thống smartkey dò tìm mã ID trên FOB và tiến hành quá trình đối chiếu. Quá trình đối chiếu này diễn ra 2 lần để đảm bảo độ chính xác cao.

>>> Xem thêm: Honda smartkey SH - ổ khóa tốt nhất hiện nay

Sau khi đối chiếu thành công, mã ID thích hợp với mã ID trên hệ thống smartkey dành riêng cho xe máy của bạn, bạn sẽ có thể khởi động và sử dụng xe máy một cách bình thường và đơn giản.

Những ưu điểm, tính năng trên Smartkey Honda mà không hề có ở các loại khóa cơ thông thường

trọn bộ smartkey honda xe máy

Đầu tiên chúng ta sẽ nói về khóa cơ, đối với các loại khóa cơ, mỗi khi sử dụng xe máy người dùng phải tra chìa khóa vào ổ và xoay khóa, điều này sẽ khiến mất khá nhiều thời gian đồng thời đây cũng là một sơ sót để kẻ gian cạy nại ổ khóa của bạn bằng các loại chìa khóa đa năng, các tác động bằng ngoại lực hoặc khởi động xe máy bằng các đầu nối trực tiếp. Không những thế, tình trạng để quên chìa khóa trong cốp xe là một vấn đề phiền toái mà không ít người dùng mắc phải và họ không muốn điều này xảy ra nữa. Để khắc phục các vấn đề đó, khóa smartkey honda là một giải pháp tốt nhất.

Đối với khóa smartkey honda, tình trạng để quên chìa khóa trong cốp xe không còn là vấn đề phiền toái nữa, vì trong khoảng cách 2 mét, người dùng hoàn toàn có thể kích hoạt núm xoay để mở khóa xe, mở khóa cốp cũng như khởi động xe máy bình thường. Smartkey được thiết kế bởi một cụm khóa thông minh kết hợp với núm xoay hiện đại và được kiểm soát bởi quá trình đối chiếu mã ID thông qua sóng vô tuyến, do đó việc khởi động xe máy bằng các đầu nối là chuyện không thể xảy ra, việc kẻ gian cạy nại ổ khóa hoặc dùng ngoại lực để phá ổ khóa cũng là một việc làm không mang lại kết quả.

Với việc đối chiếu mã ID mã hóa, khóa smartkey honda giúp nâng cao độ bảo mật cho xe máy, bảo vệ xe máy một cách an toàn tuyệt đối và giúp người dùng cảm thấy an tâm hơn khi sử dụng xe máy. Ngoài ra, khóa smartkey honda còn cho phép người dùng tìm kiếm xe máy trong một hầm giữ xe to lớn thông qua tính năng định vị trên thiết bị điều khiển FOB. Hoặc khi xe máy đang hoạt động, người dùng mang chìa khóa FOB và rời khỏi xe máy ngoài phạm vi 2 mét, sau vài giây khi không còn nhận được tín hiệu từ khóa FOB, hệ thống khóa smartkey honda sẽ tự động ngắt nguồn điện và kích hoạt chế độ khóa xe.

Xem thêm thông tin về smartkey tại: https://khoachongtrom.vn/cung-tim-hieu-honda-smartkey-cho-xe-may.html

 

Khóa thông minh Honda Smartkey - sự lựa chọn hoàn hảo

Ngày đăng: 20/04/2019
Đăng bởi: huy cường imb
Khóa thông minh Honda Smartkey - sự lựa chọn hoàn hảo
Đọc thêm