Khóa thông minh Honda Smartkey - sự lựa chọn hoàn hảo

Ngày đăng: 20/04/2019
Đăng bởi: huy cường imb

Bạn đang cảm thấy lo sợ khi sử dụng xe máy và thường đi đường vắng? Bạn đang cảm thấy xe máy vẫn chưa sở hữu một độ bảo mật cao như mong đợi?! Nếu vậy thì hãy để khóa thông minh honda smartkey giúp bạn giải quyết tất cả những vấn đề phiền toái đó nhé!

Tại sao chúng ta nên trang bị honda smartkey cho xe máy

khóa thông minh smartkey honda cho xe máy

Thời buổi hiện nay, việc trộm cắp xe máy đang diễn ra hàng ngày với mật độ tăng cao không ngừng và là một vấn đề cần được lên án và cần có một phương pháp khắc phục hiệu quả, chỉ cần lơ đãng trong giây lát, bạn cũng có nguy cơ bị trộm cắp xe máy. Do đó, việc trang bị khóa thông minh honda smartkey cho xế yêu đang là một việc làm cấp bách và cần thiết nhất.

Smartkey honda với nhiều tính năng tuyệt vời, hiện đại và thông minh, hoàn toàn có thể bảo vệ xe máy của bạn một cách an toàn tuyệt đối. Vậy để làm được điều đó, smartkey sở hữu những tính năng gì, ưu điểm ra sao?! Chúng ta cùng nhau tìm hiểu ở phần tiếp theo của bài viết nhé!

>>> Xem thêm: Lưu ý khi sử dụng honda smartkey!

Smartkey honda – Sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho người dùng và xe máy

khóa thông minh honda smartkey tiện lợi an toàn

Vì sao chúng ta nói smartkey honda là một sự lựa chọn hoàn hảo nhất hiện nay cho xe máy. Khóa thông minh honda smartkey được sản xuất trên một nền công nghệ hiện đại và kỹ thuật tiên tiến, thiết bị này sở hữu khá nhiều tính năng ưu Việt, ưu điểm vượt trội mà không hề có ở các dòng khóa chống trộm trước đó.

Smartkey giúp nâng cao độ bảo mật cho xe máy vì dòng sản phẩm này sử dụng công nghệ dò tìm, đối chiếu mã ID thông qua môi trường sóng vô tuyến để kiểm soát quá trình khởi động của xe máy. Với tính năng này, khóa thông minh honda smartkey đã mang lại nhiều ưu điểm tuyệt vời cho người sử dụng

- Chỉ chủ nhân thật sự của xe máy mới có thể khởi động được xe máy vì cơ sở hữu trong tay chìa khóa FOB đã được tích hợp mã ID đã được mã hóa trước đó.

- Hạn chế hoàn toàn tình trạng kẻ gian cạy nại ổ khóa hoặc dùng ngoại lực để phá ổ khóa.

- Ngăn chặn tình trạng khởi động xe máy bằng các đầu nối trực tiếp.

- Thậm chí, khi kẻ gian bẻ khóa xe bạn thành công cũng không thể nào khởi động được xe máy do không sở hữu mã ID trên khóa FOB, do đó Smartkey sẽ không cho phép xe máy khởi động.

- Đơn giản hóa quá trình sử dụng xe máy so với khóa cơ thông thường.

- Người dùng chỉ việc mang theo chìa khóa FOB và đến gần xe máy trong phạm vi 2 mét sau đó nhấn kích hoạt núm xoay là có thể khởi động được xe máy.

- Việc sử dụng sóng vô tuyến để kiểm soát khởi động của xe mà khóa thông minh honda smartkey mang lại còn giúp người dùng bảo vệ xe máy của mình trong những trường hợp bị cướp xe máy đột ngột. Trong trường hợp này, người dùng chỉ việc mang theo chìa khóa FOB và rời khỏi xe máy ngoài phạm vi 2 mét, sau vài giây khi bị mất tín hiệu từ khóa FOB, hệ thống khóa thông minh honda smartkey sẽ tự động ngắt nguồn điện và khóa xe máy.

Tham khảo thêm các tính năng nổi bật tại: https://khoachongtrom.vn/cac-tinh-nang-noi-bat-cua-khoa-smartkey-honda.html

 

Minh-T - Điểm lắp đặt Honda Smartkey chính hãng

Ngày đăng: 22/04/2019
Đăng bởi: huy cường imb
Minh-T - Điểm lắp đặt Honda Smartkey chính hãng
Đọc thêm