Khi mua hàng qua mạng các bạn không thể tận mắt nhìn thấy được hay sờ tận tay sản phẩm. Do đó, điều quan tâm hàng đầu của khách hàng là chất lượng của sản phẩm và có đúng như mô tả khi mua hàng hay không. Thấu hiểu được những điều đó, khoachongtrom.VN cam kết đảm bảo những mặt hàng đến tay quý khách đều là chất lượng nhất và chính hãng. Để đáp ứng được những điều đó thì khoachongtrom.VN luôn phấn đấu hoàn thiện kỹ năng, phân phối sản phẩm chất lượng, chính hãng và có uy tín. Nhằm đem đến cho người dùng sản phẩm chất lượng ở mức giá tối ưu.

Nguyên tắc đạo đức trong kinh doanh, trong đó trung thực là yếu tố đặt lên hàng đầu. Là điều mà chúng tôi cam kết luôn hướng đến khách hàng.

Để hàng chính hãng và đúng chất lượng đến tay khách hàng. Chúng tôi có một đội ngũ với quy trình kiểm tra nghiêm ngặt từ giai đoạn chọn lọc các nhà cung cấp để nhập hàng, cho đến khi vận chuyển cũng như bảo quản hàng hoá. Các sản phẩm hàng nhái của các xưởng kém chất lượng sẽ được loại bỏ.

Khi các bạn đặt hàng sản phẩm trên khoachongtrom.VN, chúng tôi sẽ kiểm tra sản phẩm trước khi đóng gói và gửi đến quý khách. Nếu quý khách không hài lòng ở bất kỳ điểm nào của sản phẩm, khoachongtrom.VN có thể áp dung chính sách để quý khách có thể đổi hoặc trả hàng nếu muốn.

khoachongtrom.VN rất hân hạnh được phục vụ quý khách.