Những điều cần lưu ý khi sử dụng khóa smartkey cho xe máy

Ngày đăng: 13/04/2019
Đăng bởi: huy cường imb

Khóa smartkey đang là một cơn lốc khuấy đảo cộng đồng khóa chống trộm xe máy tại thời điểm hiện tại. Được đánh giá là một trong những dòng sản phẩm hiện đại và sở hữu nhiều tính năng ưu Việt và hiệu quả chống trộm cao nhất hiện nay, Smartkey luôn được nhiều người dùng săn đón. Nhưng dù thông minh và hiện đại như thế nào mà không được sử dụng đúng cách cũng sẽ mang lại hiệu quả không như mong đợi. Vậy chúng ta cần lưu ý những gì khi sử dụng khóa smartkey cho xe máy?!

Một số điểm cần lưu ý khi sử dụng khóa smartkey

mẫu khóa smartkey xe máy

Smartkey là một dòng sản phẩm chống trộm dành cho xe máy được nhiều người dùng ưa chuộng nhất hiện nay. Là một dòng sản phẩm được sản xuất chuyên dùng cho việc chống trộm xe máy, smartkey Honda giờ đây được tích hợp công nghệ nhận dạng chủ xe thông qua quá trình đối chiếu mã ID bằng sóng vô tuyến, đồng thời kiểm soát quá trình khởi động của xe máy.

Bên cạnh việc mang lại hiệu quả chống trộm cao, nâng cao độ bảo mật cho xe máy, khóa smartkey còn nhận được nhiều ý kiến phản hồi trái chiều từ phía người dùng rằng thiết bị hoạt động không hiệu quả, v.v… Vậy nguyên nhân là do đâu, đó chính là cách sử dụng chưa chính xác và người dùng cần phải lưu ý một vài đặc điểm sử dụng sau:

- Tránh để chìa khóa FOB ở những nơi ẩm ướt sẽ làm giảm hiệu quả sử dụng, làm hư hỏng thiết bị.

- Không để các vật sắt nhọn cùng với chìa khóa FOB, vì điều này sẽ gây hại cho thiết bị, các vật nhọn sẽ làm ảnh hưởng đến chức năng của thiết bị.

- Không nên sử dụng khóa smartkey ở những môi trường có sóng từ trường cao như đài phát thanh, sân bay, trụ phát điện, nhà máy điện, v.v… vì những nơi này có thể làm nhiễu sóng, khiến thiết bị hoạt động không hiệu quả như bình thường.

Tránh các trường hợp đươc nêu trên, chắc hẳn smartkey của bạn sẽ hoạt động một cách ổn định và mang lại hiệu quả cao nhất.

Smartkey mang lại hiệu quả sử dụng cao nếu được sử dụng đúng cách

tính năng smartkey honda

Khóa smartkey sẽ mang lại cho bạn nhiều tính năng vượt trội, hiệu quả sử dụng cực kỳ cao nếu chúng ta sử dụng một cách hợp lý và chính xác. Với tính năng tìm kiếm xe máy trong hầm giữ xe rộng lớn, Smartkey hoàn toàn có thể dò tìm vị trí xe máy của bạn và thông báo bằng cách đổ chuông và đèn xi-nhan chớp nháy.

Ngoài ra, thiết bị còn giúp đơn giản hóa quá trình sử dụng xe máy, đơn giản mà lại có độ bảo mật cao vượt trội hơn các thiết bị chống trộm khác. Khóa smartkey Honda giúp ngăn chặn hoàn toàn tình trạng khởi động xe máy bằng các đầu nối trực tiếp, hoặc việc kẻ gian cạy nại ổ khóa bằng tác động ngoại lực cũng được smartkey “trừ khử” một cách triệt để.

Hệ thống chuông báo động thông minh bên trong smartkey có thể báo cho bạn biết mỗi khi xe máy gặp trường hợp nguy hiểm khẩn cấp hoặc người dùng cảm thấy an toàn hơn khi sử dụng xe máy được trang bị smartkey vì giờ đây, bạn hoàn toàn có thể kiểm soát việc khởi động cũng như tắt máy xe thông qua thiết bị FOB điều khiển từ xa.

Xem thêm thông tin về smartkey tại: https://khoachongtrom.vn/khoa-smartkey-honda-3.0-co-tinh-nang-chong-cuop.html