Lợi Dung Dịch Covit 19 Bùng Phát Mọi Người Lo Chống Dịch Là Cơ Hội Để Bọn Trộm Xe Ra Tay Trộm Xe Của Bạn.
Chúng Tôi Tạm Thời Đóng Cửa CN Quận 5 Tránh Dịch, Chi Nhánh Gò Vấp Vẫn Bán Hàng, Lắp Đặt Và Bảo Hành Bình Thường
Chúng Tôi Có Phục Vụ Lắp Đặt Tận Nhà Cho Quý Khách Bị Hư Khóa Hoặc Không Tiện Ra Đường

Các tính năng nổi bật của khóa Smartkey Honda

Ngày đăng: 10/04/2019
Đăng bởi: huy cường imb

Khóa Honda smartkey trong thời gian gần đây đang là một sản phẩm được nhiều người dùng săn đón để lắp đặt cho xe máy của mình bởi đây có thể nói là một thiết bị có khả năng chống trộm hoàn hảo nhất từ trước đến nay. Vậy đâu là các tính năng nổi bật của dòng sản phẩm này?!

Giới thiệu smartkey Honda

so sánh smartkey honda với khóa cơ

Smartkey là một sản phẩm chống trộm dành cho xe máy, thiết bị này sử dụng công nghệ đối chiếu mã ID thông qua môi trường sóng vô tuyến để kiểm soát quá trình khởi động của xe máy. Bộ khóa Honda smartkey bao gồm 1 cặp mã ID được tích hợp sẵn, 1 trong số đó được gắn trên khóa FOB để người dùng có thể khởi động xe máy của mình mỗi khi sử dụng, mã ID còn lại được tích hợp trên hệ thống khóa và lắp đặt trên xe máy.

Với khóa Honda smartkey, người dùng không cần sử dụng chìa khóa mà vẫn có thể khởi động được xe máy bởi giờ đây smartkey đã được thiết kế với một cụm khóa thông minh và núm xoay nhằm thay thế hoàn toàn cho hình ảnh của chiếc chìa khóa và ổ khóa truyền thống.

Những tính năng nổi bật của khóa Honda smartkey

full bộ smartkey honda

Smartkey Honda thế hệ mới được sản xuất trên một nền công nghệ kỹ thuật tiên tiến và hiện đại, do đó chúng sở hữu khá nhiều những tính năng và ưu điểm nổi bật mà các thiết bị khác không thể so sánh được. Đầu tiên, chúng ta nói về cách sử dụng cũng như nguyên lý hoạt động của dòng sản phẩm này.

Để có thể sử dụng được xe máy theo cách truyền thống, người dùng cần phải tra chìa khóa vào ổ khóa và sau đó xoay khóa, nhưng đối với khóa Honda smartkey thì đơn giản hơn rất nhiều. Người dùng chỉ việc mang theo chìa khóa FOB đã được tích hợp sẵn mã ID đến gần xe máy trong phạm vi 2 mét và kích hoạt núm xoay, ngay lập tức mã ID trên khóa FOB sẽ được dò tìm và mang đi đối chiếu 2 lần của hệ thống khóa smartkey.

Nếu mã ID hợp lệ, người dùng có thể khởi động xe máy và sử dụng xe máy một cách bình thường mà không cần phải trải qua nhiều thao tác kích hoạt phiền phức như trước. Ngược lại, nếu không có chìa khóa FOB, không ai có thể khởi động được xe máy, với ưu điểm này, khóa Honda smartkey giúp nâng cao độ bảo mật cho xe máy và bảo vệ xe máy của bạn một cách an toàn tuyệt đối.

Ngoài ra, tình trạng để quên chìa khóa trong cốp xe đã gây ra không ít phiền phức cho người sử dụng, nhưng vấn đề đó đã được khắc phục bởi khóa Honda smartkey. Một ưu điểm mà chúng ta không thể không nói đến đó chính là smartkey giúp ngăn chặn hoàn toàn tình trạng khởi động xe máy bằng các đầu nối trực tiếp hoặc tình trạng cạy nại ổ khóa bằng các tác động ngoại lực.

Tính năng nổi bật ở khóa Honda smartkey còn phải kể đến đó chính là việc tìm kiếm xe máy trong hầm giữ xe to lớn, bạn chỉ cần nhấn nút trên thiết bị FOB và sau đó hệ thống smartkey sẽ dò quét vị trí xe máy và báo hiệu với bạn thông qua chuông báo động và đèn xi-nhan.

Như vậy, khóa Honda smartkey quả thật là một thiết bị chống trôm không thể thiếu cho xe máy của chúng ta. Còn chần chừ gì nữa mà không lắp đặt chúng cho xế yêu của mình ngày hôm nay thôi nào!!!

Tham khảo nhiều thông tin hơn tại: https://khoachongtrom.vn/