Honda smartkey SH - ổ khóa thông minh tốt nhất hiện nay

Ngày đăng: 07/04/2019
Đăng bởi: huy cường imb

SH có thể nói là một trong những dòng xe máy sang trọng bậc nhất hiện nay với giá thành khá cao và đặc biệt là nó được khá nhiều người dùng yêu thích. Thế nên, việc bảo vệ xe máy SH sao cho an toàn cũng là một vấn đề được khá nhiều người dùng thắc mắc và cần được giải đáp. Vậy đâu mới là phương pháp hiệu quả nhất trong việc chống trộm dành cho xe máy SH? Hãy cùng nhau tìm hiểu về thiết bị Honda Smartkey SH trong bài viết này nhé!

Ổ khóa Honda SH là gì mà lại được nhiều người dùng săn đón đến vậy?

smartkey honda xe SH

Bạn đã bao giờ nghe đến thông tin xe máy có thể nhận dạng chủ xe của mình chưa? Vâng, đó chính là thiết bị Honda Smartkey SH với khả năng giúp nhận dạng chủ xe thật sự, nâng cao độ bảo mật của xe máy đồng thời giúp người dùng sử dụng xe máy của mình một cách an toàn nhất!

Khóa Honda smartkey sử dụng công nghệ đối chiếu mã ID trong môi trường sóng vô tuyến để kiểm soát quá trình khởi động của xe máy. Với công nghệ mới này, chỉ có chủ nhân thật sự của xe máy mới có thể khởi động được xe máy, mang đến cảm giảm an toàn khi sử dụng cho mọi người.

Một điểm đặc biệt ở Honda Smartkey SH nữa đó chính là dòng sản phẩm này đã được nâng cấp ngoại hình hoàn toàn mới bằng một cụm khóa thông minh kết hợp với núm xoay, không còn là chìa khóa và ổ khóa truyền thống nữa. Điều đó đồng nghĩa với việc giờ đây bạn có thể sử dụng xe máy mà không cần chìa khóa, không cần thao tác tra chìa khóa vào ổ khóa phiền toái như trước nữa!

Vì sao nói ổ khóa Honda smartkey thông minh nhất hiện nay?

smartkey honda MinhT

Honda Smartkey SH được đánh giá là một trong những thiết bị chống trộm thông minh nhất dành cho xe máy trong thời điểm hiện tại bởi nó được tích hợp các kỹ thuật hiện đại và tiên tiến bậc nhất hiện nay. Với kỹ thuật đối chiếu mã ID thông qua sóng vô tuyến, người dùng chỉ việc mang theo chìa khóa FOB (là một bộ phận của bộ smartkey Honda và đã được tích hợp mã ID) đến gần xe máy trong phạm vi 2 mét, sau đó kích hoạt núm xoay để hệ thống Honda Smartkey SH dò tìm mã ID đối chiếu, như vậy là bạn đã có thể sử dụng xe máy của mình được rồi!

Cũng với kỹ thuật tiên tiến đó, dù kẻ gian có bẻ khóa thành công xe máy của bạn nhưng trong tay không có chìa khóa FOB thì cũng không cách nào có thể khởi động được xe máy của bạn. Không chỉ giúp nâng cao độ bảo mật, bảo vệ xe máy an toàn mà Honda Smartkey SH còn giúp người dùng rút ngắn các thao tác khi sử dụng xe máy cũng như việc bỏ quên chìa khóa trong cốp xe phiền toái trước đây.

Với thiết bị Honda Smartkey SH, người dùng còn có thể tìm kiếm xe máy của mình trong một hầm giữ xe to lớn chỉ với một cú click trên chìa khóa FOB, thiết bị sẽ dò tìm xe máy thay bạn. Việc tang bị Honda Smartkey SH cho xe còn mang lại không ít những ưu điểm tuyệt vời như:

- Hạn chế hoàn toàn tình trạng kẻ gian dùng các loại van hoặc chìa khóa đa năng để cạy nại ổ khóa vì giờ đây smartkey đã được nâng cấp thành cụm khóa núm xoay.

- Ngăn chạn tình trạng kẻ gian khởi động xe máy bằng các đầu nối trực tiếp.

- Có hệ thống chuông báo động trong trường hợp khẩn cấp.

Tham khảo thông tin các loại khóa bảo vệ xe máy tại: https://khoachongtrom.vn/