Cùng tìm hiểu honda smartkey cho xe máy

Ngày đăng: 04/04/2019
Đăng bởi: huy cường imb

Chắc hẳn hiện nay đang có rất nhiều bạn thắc mắc không biết rằng Smartkey Honda là một sản phẩm như thế nào và chúng hoạt động ra sao? Các loại xe máy nào có thể sử dụng được smartkey và ưu điểm cũng như nhược điểm của dòng sản phẩm này là gì? Có rất nhiều câu hỏi được đặt ra xung quanh dòng sản phẩm này. Vậy chúng ta cùng nhau tìm hiểu về Honda smartkey cho xe máy trong bài viết ngày hôm nay nhé!

Khái niệm về smartkey dành cho xe máy

Honda smartkey cho xe máy

Smartkey Honda là một dòng khóa chống trộm thông minh được thiết kế chuyên dùng cho các dòng xe máy hiện nay với mục đích bảo vệ xe máy cũng như phòng chống trộm cắp. Honda smartkey cho xe máy được sản xuất bởi chính hãng Honda và trang bị sẵn trên các dòng xe máy cao cấp của hãng.

Nhưng hiện nay trên thị trường đã được kinh doanh các loại smartkey Honda có thể tích hợp được cho đa dạng các loại xe máy khác nhau và bạn có thể mua rời để lắp đặt smartkey Honda cho xế yêu của mình.

Sở dĩ dòng sản phẩm này được nhiều người quan tâm và sử dụng chính là vì nó được sử dụng công nghệ nhận dạng chủ xe thông qua sóng vô tuyến, công nghệ này của Honda smartkey cho xe máy giúp nâng cao độ bảo mật cho xe máy đồng thời mang đến cho người dùng nhiều tính năng và lợi ích tuyệt vời hơn.

Nguyên lý hoạt động thông minh của smartkey Honda

Được vận dụng nhiều công nghệ kỹ thuật hiện đại vào việc nghiên cứu và sản xuất nên các dòng Honda smartkey cho xe máy sở hữu không ít những tính năng cũng như ưu điểm tuyệt vời, bên cạnh đó, nguyên lý hoạt động của dòng sản phẩm này sẽ khiến bạn bất ngờ với sự thông minh của nó.

Một bộ smartkey Honda được kết hợp bởi các bộ phận chính như bộ vi xử lý trung tâm ECU, bộ điều khiển khóa thông minh SCU, chìa khóa điều khiển từ xa FOB, khóa thông minh và núm xoay cùng với các đầu nối khẩn cấp.

Nguyên lý hoạt động của Honda smartkey cho xe máy đó chính là dò quét mã ID trên thiết bị điều khiển FOB và tiến hành đối chiếu 2 lần. Thông qua môi trường sóng vô tuyến, smartkey sẽ dò quét mã ID trên thiết bị FOB và đối chiếu với bộ SCU, sau đó sẽ đối chiều với bộ ECU một lần nữa, nếu mã ID hoàn toàn hợp lệ, người dùng có thể khởi động xe máy.

Với tính năng này, Honda smartkey cho xe máy giúp nâng cao độ bảo mật lên một mức cực kỳ cao, giúp người dùng sử dụng xe máy môt cách an toàn hơn và hỗ trợ nhiều tính năng khác khá hoàn hảo.

Những tính năng tuyệt vời trên Honda smartkey

Tính năng Honda smartkey cho xe máy

Nhờ vào khả năng đối chiếu mã ID thông qua sóng vô tuyến và Honda smartkey cho xe máy mang lại cho người dùng khá nhiều tính năng cũng như ưu điểm tuyệt vời mà không có một dòng sản phẩm nào có thể so sánh được:

- Sử dụng xe máy không cần chìa khóa, không cần tra chìa khóa và ổ khóa phức tạp như trước.

- Chỉ chủ nhân thật sự của xe máy mới có thể khởi động được xe máy.

- Chỉ cần mang theo chìa khóa FOB và đến gần xe máy là có thể sử dụng được xe máy mà không cần phải tiến hành nhiều thao tác phức tạp.

- Có thể tìm kiếm xe máy trong hầm giữ xe thông các nút chức năng trên khóa điều khiển FOB.

- Hệ thống chuông báo động cảnh báo người dùng trong những trường hợp khẩn cấp.

Xem thêm các sản phẩm bảo vệ xe máy tại: https://khoachongtrom.vn/