Ổ khóa smartkey honda vì sao ngày càng được nhiều người lựa chọn?

Ngày đăng: 15/03/2019
Đăng bởi: huy cường imb

Bạn có biết ổ khóa smartkey Honda là một thiết bị chống trộm dành cho xe máy được nhiều người ưa chuộng và săn đón bậc nhất hiện nay không? Kể từ sau khi được ra mắt và đưa vào sử dụng, smartkey Honda luôn giành vị trí số 1 trong lòng người dùng. Vậy đâu là lý do khiến thiết bị này trở nên phổ biến đến như vậy?

Lý do khiến không ít người dùng hiện nay ưa chuộng và săn đón smartkey!

Smartkey là một sản phẩm công nghệ cao, được sản xuất phục vụ mục đích chống trộm dành cho xe máy. Ổ khóa smartkey Honda sử dụng công nghệ đối chiếu mã ID thông qua môi trường sóng vô tuyến để kiểm soát quá trình khởi động của xe máy.

Khi mua và sử dụng smartkey, người dùng sẽ được cung cấp mã ID đã được mã hóa, đây là công nghệ immobilizer mới nhất hiện nay khi sử dụng sóng vô tuyến để khởi động xe. Với công nghệ hiện đại này, giờ đây người dùng không cần sử dụng chìa khóa để tra vào ổ khóa nữa mà chỉ cần mang thiết bị FOB có chứa mã ID mã hóa và đến gần xe máy, sau đó là có thể khởi động được xe máy được rồi nhé!

Ổ khóa smartkey Honda thế hệ mới được thiết kế với một núm xoay thông minh cùng với bộ điều khiển khóa hiện đại, thiết bị có thể tự động dò quét và đối chiếu mã ID của khách hàng nếu mã ID nằm trong vùng phạm vi 2 mét kể từ xe máy đến vị trí của mã ID.

Với tính năng này, smartkey Honda đã mang lại không ít những lợi ích cũng như tiện nghi và tiện lợi cho người sử dụng. Do không còn sử dụng chìa khóa như kiểu truyền thống nữa, smartkey giúp ngăn chặn hoàn toàn tình trạng kẻ gian dùng các tác động bằng ngoại lực, các đầu nối trực tiếp và tác động lên ổ khóa, giúp nguy cơ mất cắp xe máy được suy giảm hiệu quả đồng thời nâng cao độ bảo mật cho xe máy.

mua ổ khóa smartkey honda

Đối với ổ khóa smartkey Honda, giờ đây không ai có thể cướp lấy xe máy của bạn nếu trong tay hắn ta không có chìa khóa FOB điều khiển từ xa. Bởi thiết bị chỉ cho phép xe máy khởi động trong trường hợp đối chiếu với mã ID hợp lệ mà thôi!

Với chiếc chìa khóa điều khiển từ xa, người dùng còn có thể tìm kiếm và định vị vị trí xe máy của mình trong một hầm giữ xe to lớn chỉ với một cú click nhẹ vào FOB mà thôi, khi nhận được tín hiệu, smartkey liền điều khiển đèn xinhan chớp nháy và kèm theo 2 tiếng còi để báo hiệu cho chủ xe.

Khi sử dụng và lắp đặt ổ khóa smartkey Honda cho xe máy, nhiều người dùng đã có thể khắc phục 100% tình trạng để quên chìa khóa trong cốp xe. Hơn nữa, thiết bị còn có thể bảo vệ an toàn của người dùng trong những trường hợp trộm cắp đột ngột.

Nếu gặp phải trường hợp này, người dùng chỉ cần mang theo chìa khóa FOB và rời khỏi xe máy ngoài phạm vi 2 mét, sau vài giây khi không còn nhận được tín hiệu từ khóa FOB, smartkey sẽ ngắt nguồn điện xe máy và tắt máy xe. Thật tuyệt vời đúng không nào các bạn! Đó chính là lý do vì sao ổ khóa smartkey Honda lại được nhiều khách hàng tin tưởng và tin dùng. Còn bạn thì sao?!

Xem thêm thông tin tại: https://khoachongtrom.vn/o-dau-lap-smartkey-honda-uy-tin-nhat-tai-tphcm.html