Khóa thông minh honda smartkey - sự lựa chọn hoàn hảo của bạn

Ngày đăng: 13/03/2019
Đăng bởi: huy cường imb

Khóa thông minh Honda smartkey được ra mắt và đưa vào sử dụng cách đây không lâu nhưng nó đã mang lại cho người sử dụng không ít những lợi ích và tính năng hoàn hảo. Đó là lý do vì sao dòng sản phẩm này luôn cháy hàng và nhận được không ít những ý kiến phản hồi tích cực từ phía người dùng. Vậy đây là dòng sản phẩm như thế nào? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu thông qua bài viết ngày hôm nay nhé!

Khái niệm về khóa thông minh Honda smartkey

Khóa thông minh Honda smartkey hiện đại và vô cùng thông minh, nó sử dụng công nghệ mã hóa để đối chiếu mã ID thông qua môi trường sóng vô tuyến để kiểm soát quá trình khởi động của xe máy.

Cụ thể hơn, bên trong thiết bị được tích hợp một bộ vi xử lý trung tâm được kết nối trực tiếp với nguồn điện chính của xe máy, khi người dùng thật sự, là chủ xe của xe máy đến gần xe máy, thiết bị sẽ tự động dò quét và tìm kiếm mã ID sau đó đối chiếu với hệ thống. Nếu mã ID hợp lệ, bộ vi xử lý của khóa thông minh Honda smartkey sẽ kết nối với nguồn điện và cho phép người dùng khởi động xe máy.

khóa thông minh honda smart key

Khóa smartkey Honda được thiết kế với một ngoại hình hoàn toàn mới, nó sử dụng một cụm khóa thông minh cùng với núm xoay hiện đại để hỗ trợ quá việc mở khóa xe, khởi động xe máy thay thế hoàn toàn cho chiếc chìa khóa truyền thống trước đó. Giờ đây người dùng sử dụng xe máy với khóa thông minh Honda smartkey sẽ không cần tra chìa khóa vào ổ mà chỉ cần đến gần xe máy là có thể khởi động được rồi nhé!

Vì sao nói smartkey Honda là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi người?

Do được tích hợp tính năng mã hóa immobilizer kiểm soát quá trình khởi động máy xe, smartkey giúp nâng cao độ bảo mật cho xế yêu của bạn rất nhiều. Với tính năng này, khi bạn mang theo chìa khóa FOB và đến gần xe máy trọng phạm vi 2 mét, hệ thống có thể tự động dò quét mã ID và sau đó đối chiếu với hệ thống chính.

Nhờ đó, khóa thông minh Honda smartkey giúp loại bỏ triệt để tình trạng kẻ gian dùng các tác động bằng ngoại lực lên ổ khóa hoặc khởi động xe máy bằng các đầu nối trực tiếp. Bởi giờ đây smartkey chỉ cho phép khởi động xe máy khi có mã ID hợp lệ.

mua khóa thông minh smartkey honda ở đau

Với những hành động can thiệp bằng ngoại lực hoặc các đầu nối khác từ bên ngoài, smartkey hoàn toàn vô hiệu hóa những trường hợp đó và kẻ gian sẽ không bao giờ khởi động được nguồn điện.

Hơn nữa, các hành động tra/rút chìa khóa vào/ra khỏi ổ khóa được được smartkey xóa bỏ hoàn toàn, giờ đây bạn có thể mở khóa, khóa xe, mở cốp, khóa cổ xe chỉ cần đứng gần xe máy cùng khóa FOB trên người (trong phạm vi 1m – 2m).

Không chỉ có thể, khóa thông minh Honda smartkey còn hỗ trợ tính năng tìm kiếm xe máy trong hầm giữ xe rộng lớn chỉ với một cú nhấn nhẹ trên thiết bị FOB. Hệ thống lập tức tìm kiếm xe máy thay bạn, khi đã tìm được, 2 đèn xi nhan lập tức sáng lên cùng tiếng còi xe báo hiệu cho bạn.

Smartkey Honda còn có thể tự động khóa xe khi người dùng gạt chống hoặc mang chìa khóa FOB rời khỏi xe máy ngoài phạm vi 2 mét. Với nhiều tính năng hiện đại như vậy, tại sao chúng ta không sở hữu khóa thông minh Honda smartkey cho xế yêu ngay hôm nay!

Tham khảo thêm thông tin sản phẩm tại: https://khoachongtrom.vn/khoa-smartkey-honda-3.0-co-tinh-nang-chong-cuop.html