Smartkey honda chính hãng - hiệu quả vượt trội, an toàn tuyệt đối

Ngày đăng: 18/02/2019
Đăng bởi: huy cường imb

Smartkey Honda chính hãng ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều người dùng biết đến hơn bởi các tính năng ưu Việt, hiệu quả chống trộm cao cùng nhiều ưu điểm khác. Vậy thông qua bài viết ngày hôm nay chúng ta cùng nhau tìm hiểu về Smartkey Honda nhé, một sản phẩm hiệu quả vượt trội và an toàn tuyệt đối nhất hiện nay!

Thế nào là honda Smartkey?

núm khóa smartkey honda chính hãng

Smartkey Honda chính hãng là một loại khóa chống trộm được thiết kế thay thế hoàn toàn ổ khóa và chìa khóa truyền thống bởi một cụm khóa thông minh kết hợp với núm xoay hiện đại. Thiết bị được sử dụng để chống trộm xe máy và kiểm soát quá trình khởi động của xe máy dựa trên cơ chế đối chiếu mã ID thông qua môi trường sóng vô tuyến.

Như vậy, giờ đây không cần tra chìa khóa vào ổ khóa mà người dùng vẫn có thể sử dụng được xe máy một cách dễ dàng và an toàn hơn. Smartkey Honda chính hãng được thiết kế với một ngoại hình hoàn toàn mới, không sử dụng chìa khóa, sử dụng công nghệ hiện đại và tiên tiến. Vậy dòng sản phẩm Smartkey Honda sở hữu những ưu điểm gì mà lại được mọi người ưa chuộng đến thế?

Những tính năng và ưu điểm của Smartkey Honda

Với rất nhiều công nghệ mới được vận dụng vào quá trình nghiên cứu và sản xuất Smartkey Honda, nên dòng sản phẩm này được xem như một cực phẩm và mang lại cho người dùng rất nhiều ưu điểm và tính năng nổi bật!

Cụ thể, công nghệ sử dụng sóng vô tuyến để đối chiếu mã ID nhằm kiểm soát quá trình khởi động của xe máy được tích hợp trên Smartkey Honda chính hãng có thể nói là một bước tiến mới, một điểm nổi bật ở dòng sản phẩm này. Với tính năng này, ổ khóa Smartkey Honda có thể giúp bảo vệ xe máy một cách an toàn hơn và đảm bảo hơn.

smartkey honda bảo vệ xe máy hiệu quả

Khóa Smartkey bao gồm một chìa khóa điều khiển từ xa FOB, thông qua thiết bị này, người dùng có thể kiểm soát quá trình khởi động và khóa xe máy của mình một cách dễ dàng. Trên thiết bị được tích hợp một mã ID đã được mã hóa, khi người dùng mang chìa khóa FOB và đến gần xe máy trong phạm vi 2 mét, sau đó nhấn nhẹ vào núm xoay, lúc này hệ thống của ổ khóa Smartkey Honda sẽ dò và tìm ra mã ID trên thiết bị FOB để tiến hành quá trình đối chiếu.

Quá trình đối chiếu được Smartkey Honda chính hãng thực hiện khá nhanh chóng, nếu mã ID hợp lệ. người dùng có thể xoay núm xoay về vị trí ON, lúc này smartkey sẽ tiếp tục gửi mã ID đến bộ vi xử lý trung tâm để đối chiếu một lần nữa. Cuối cùng, người dùng có thể khởi động và sử dụng xe máy một cách bình thường khi quá trình đối chiếu mã ID hoàn tất. Hơn nữa, với tính năng này, nếu khóa FOB được mang ra khỏi xe máy ngoài phạm vi 2 mét, không ai có thể khởi động được xe máy và hệ thống smartkey sẽ tự động kích hoạt chế độ khóa để bảo vệ xe máy của bạn.

Smartkey Honda chính hãng được nhiều người ưa chuộng, săn đón để lắp đặt cho xe máy cũng vì tính năng nổi bật này. Nhờ vào việc sử dụng sóng vô tuyến để dò mã ID nhằm kiểm soát quá trình khởi động xe máy nên Smartkey Honda đã giúp xe máy đươc nâng cao độ bảo mật, phòng chống trộm cắp một cách an toàn tối ưu hơn.

Xem các sản phẩm chống trộm khác của Minh-T tại: https://khoachongtrom.vn/