Cách chống trộm xe hiệu quả với khóa smartkey chính hãng bạn nên thử

Ngày đăng: 07/01/2019
Đăng bởi: huy cường imb

Trước tình trạng nhiều xe ga đắt tiền bị trộm như hiện nay, nhiều người có nhu cầu lắp khóa smartkey cho xe để tránh rủi ro. Khóa smartkey hiện nay chỉ được trang bị cho một số dòng xe ga cao cấp. Các dòng xe khác có thể độ thêm khóa smartkey với tính năng giống y hệt. Sau đây, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu kĩ hơn về khóa smartkey nhé!

Cấu tạo khóa smartkey

Khóa smartkey là một loại khóa thông minh, có khả năng chống trộm tốt hơn các loại khóa thông thường. Khóa smartkey honda trước đây chỉ được lắp cho các dòng xe Sh mode, sh 125i/150i, PCX 125. Hiện nay, khóa smartkey honda đã được tích hợp trên các dòng xe Lead, Airblack đời mới nhất.

Khóa smartkey cấu tạo gồm 5 bộ phận chính: cụm khóa thông minh, bộ điều khiển khóa (SCU), bộ xử lý trung tâm, thiết bị điều khiển FOB (remote), hệ thống đầu kết nối khẩn cấp. Bộ điều khiển khóa được kết nối với bộ vi xử lý trung tâm và khóa mở khẩn cấp trong trường hợp thiết bị điều khiển không sử dụng được hoặc bị thất lạc.

Cách thức hoạt động của khóa smartkey

Hệ thống khóa smartkey sử dụng công nghệ RFID để đối chiếu mã xác nhận giữa thiết bị điều khiển ( remote) và và bộ điều khiển khóa (SCU). Khi tắt máy SCU vẫn hoạt động và luôn ở trạng thái chờ tín hiệu từ remote. Khi nhấn nút báo động hoặc tìm xe trên remote, thì remote sẽ gửi tín hiệu đến SCU ( SCU chỉ nhận được tín hiệu trong khoảng cách gần 10m)

Ổ khóa smartkey honda siêu xịn

Thao tác sử dụng khóa smartkey

Khóa smartkey thường có 3 nút bấm: định vị xe, khởi động và chống trộm. Khi khởi động xe, người dùng nhấn giữ nút khởi động trên remote đến khi đèn báo chuyển sang màu xanh, người dùng có thể bắt đầu xoay ổ khóa trên yên xe để mở yên, khởi động động cơ. Người dùng nhấn giữ nút trên remote đến khi nút nháy chuyển sang đèn đỏ, ổ khóa lúc này đã bị khóa và không thể xoay.

>>> Xem thêm: Khoá Smartkey Honda 3.0 Có Tính Năng Chống Cướp

Ưu điểm của smartkey honda so với khóa thông thường

Khi sử dụng khóa smartkey honda, người lái không cần phải tra chìa khóa vào ổ hoặc rút chìa khóa. Khi một người nào đó có ý định mở khóa smartkey mà không có remote, núm xoay trên ổ khóa lúc này chỉ xoay tròn và không cách nào mở được. Do đó, khóa smartkey có khả năng chống trộm cao hơn các loại khóa thông thường. Khóa smartkey honda còn có tính năng báo động khi có ngoại lực tác động vào xe. Ngoài ra, hệ thống khóa smartkey honda còn tích hợp tính năng định vị xe, giúp người dùng có thể tìm kiếm xe dễ dàng trong các bãi xe đông và rộng.

Nên lắp khóa smartkey ở đâu?

lắp đặt khóa smartkey chuyên nghiệp

 

 

Hiện nay, địa bàn TPHCM có nhiều có nhiều cơ sở nhận lắp khóa smartkey, tuy nhiên không phải cơ sở nào cũng uy tín. CÔNG TY KHOÁ CHỐNG TRỘM & THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ Minh-T là một cơ sở uy tín chuyên nhận lắp khóa smartkey cho các dòng xe. Chúng tôi cam kết sử dụng khóa smartkey honda chính hãng không sử dụng hàng fake như một số nơi. Minh-T cập nhật các phiên bản smartkey đời mới nhất. Đội ngũ thợ chuyên nghiệp tại công ty chúng tôi lắp đặt nhanh chóng, chỉ mất khoảng 30-45 phút cho một xe. Hiện tại, Minh-T cung cấp đủ hai phiên bản mới nhất của khóa smartkey là phiên bản tiêu chuẩn V3.0 và phiên bản chống cướp. Ngoài ra, chúng tôi còn sử dụng dây nối smartkey nhập khẩu từ thái lan nên không cần phải nối dây, đấu dây như các đơn vị khác. Khi lắp khóa smartkey honda tại công ty chúng tôi, quý khách hàng sẽ được hưởng mức giá ưu đãi nhất thị trường và được hỗ trợ ship miễn phí trên toàn quốc.