Trang bị smart key honda pcx phù hợp cho xe pcx150

Ngày đăng: 24/10/2018
Đăng bởi: khoachongtrom

Smartkey Honda PCX làm một dòng sản phẩm chống trộm mới được sản xuất và tích hợp trên xe máy PCX mà hãng Honda mong muốn mang lại cho người dùng những tiện lợi, những tính năng tuyệt vời và hiện đại nhất. Với độ “hot” bao ngày qua trên cộng đồng khóa chống trộm, Honda PCX150 Smartkey nhận được khá nhiều sự ưa chuộng và săn đón từ người dùng. Vậy chúng ta cùng nhau tìm hiểu về dòng sản phẩm thông minh này thông qua bài viết ngày hôm nay nhé!

smartkey honda pcx mới nhất

Lý do vì sao chúng ta phải trang bị Smartkey cho Honda PCX 150?

Smartkey Honda là một dòng khóa chống trộm thông minh nhất hiện nay mà không có một dòng sản phẩm nào có thể so sánh được. Vừa là khóa chống trộm, vừa đảm nhiệm vai tró quản lý việc khởi động của xe máy nên Smartkey Honda được đánh giá là một sản phẩm hiện đại và mang lại nhiều lợi ích nhất cho người sử dụng.

 

Đối với một xã hội có trộm cắp xe máy nhiều như hiện nay, chỉ cần lơ đãng trong vài phút là bạn đã có nguy cơ nói lời tạm biệt với xe máy của mình bởi những thủ đoạn tinh vi và ngày một thông minh của bọn trộm cắp xe máy. Do vậy, mọi người đang ráo riết tìm kiếm một phương pháp phòng chống trộm cắp hiệu quả nhất hiện nay để ngăn chặn tệ nạn xã hội này. Và không ai khác có thể làm được điều đó ngoài Smartkey Honda PCX.

Lắp Smartkey cho PCX không chỉ giúp xe máy nâng cao độ bảo mật, bảo vệ xe máy một cách an toàn tối ưu và dòng sản phẩm này còn mang đến cho người dùng khá nhiều các tính năng và ưu điểm hoàn hảo.

Trang bị Smartkey Honda phù hợp cho dòng PCX 150

PCX 150 là một dòng xe máy đang được nhiều người ưa chuộng với thiết kế thời thượng và phong cách, cá tính. Việc trang bị Honda PCX150 Smartkey cho dòng xe máy này cũng chính là một xu hướng đang được nhiều người theo đuổi. Vậy làm cách nào chúng ta có thể lựa chọn loại Smartkey phù hợp nhất.

ưu điểm của smartkey honda pcx

Smartkey Honda phiên bản 3.0 đến từ cửa hàng MinhT (khoachongtrom.vn) sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo cho dòng PCX 150. Smartkey Honda phiên bản 3.0 có thể tích hợp được trên hầu hết các dòng xe máy của hãng Honda hiện nay và không ngoại trừ PCX 150. Phiên bản 3.0 của Smartkey mang lại cho người dùng khá nhiều tính năng hiện đại, giúp người dùng có thể sử dụng xe máy của mình một cách đơn giản và nhanh chóng hiệu quả.

Honda PCX150 Smartkey phiên bản 3.0 hỗ trợ tính năng tự động quét tín hiệu trên thiết bị FOB mà người dùng không cần phải thực hiện bất kỳ một hành động nào trên thiết bị FOB như trước. Chỉ cần mang thiết bị FOB và đến gần xe máy trong phạm vi 2 mét, hệ thống tự động quét mã ID cho người dùng.

Ngoài ra, Smartkey Honda 3.0 còn hỗ trợ tính năng chống cướp hiệu quả. Trên nhiều thiết bị Smartkey hiện nay không trang bị tính năng này. Với tính năng này, bạn chỉ cần mang thiết bị FOB rời khỏi xe máy ngoài phạm vi 2 mét, sau vài giây khi không còn nhận được tín hiệu từ FOB, thiết bị sẽ tự động tắt máy xe và kích hoạt khóa xe.

Ngoài ra, thiết bị Smartkey Honda PCX 3.0 còn hỗ trợ nhiều tính năng khác như:

- Định vị vị trí xe máy bằng FOB hiện đại.

- Tự động kích hoạt chuông báo động khi xe máy bị dắt đi, bị tác động lên ổ khóa bằng ngoại lực .

- Hạn chế tối đa kẻ gian dùng chìa khóa đa năng để bẻ khóa hoặc khởi động xe bằng các đầu nối trực tiếp.

Xem thêm thông tin về smartkey pcx tại: https://khoachongtrom.vn/honda-smart-key-pcx--smart-key-cho-xe-honda-pcx150-pcx125.html