Vì Sao khóa Smartkey Honda pcx được nhiều người ưu chuộng đến vậy

Ngày đăng: 26/12/2017
Đăng bởi: huy cường imb

Một tin vui cho hội người mê xe PCX đó chính là Honda vừa tích hợp Smartkey cho dòng PCX 2017 với nhiều tính năng nổi trội. Vậy còn những dòng xe PCX đời trước đó có thể độ lên khóa Smartkey Honda được hay không?! Và vì sao loại thiết bị này lại nhận được khá nhiều sự ủng hộ từ người dùng?! Mời bạn đọc theo dõi bài viết để có được câu trả lời nhé!

Các loại Smartkey Honda PCX phổ biến hiện nay

smart key honda pcx

Hiện nay trên thị trường đang có 2 loại Smartkey Honda PCX đó chính là phiên bản smartkey V2.0 và V3.0. Tất cả những phiên bản này đều được các nhà đại lý, cửa hàng chuyên về khóa chống trộm có uy tín nghiên cứu và sản xuất dựa trên thiết bị có sẵn trên xe máy của chính hãng Honda nhưng những loại Smartkey này lại có thể sử dụng được cho nhiều loại xe khác nhau.

Đối với phiên bản V2.0 có các tính năng tương tự như phiên bản Smartkey của Honda tích hợp sẵn trên xe máy khi mua. Còn đối với khóa Smartkey Honda V3.0 vừa tích hợp được trên nhiều loại xe của hãng mà vừa có nhiều tính năng nổi bật hơn.

Vì sao Smartkey Honda PCX nhận được nhiều sự ưa chuộng từ khách hàng?

Smartkey Honda dành cho xe máy PCX được nghiên cứu và sản xuất trên một nền công nghệ hiện đại, mang lại nhiều lợi ích trong quá trình sử dụng cho cả xe máy và chủ xe. Cụ thể, khóa chống trộm Smartkey thay thế hoàn toàn ổ khóa và chìa khóa truyền thống thành một cụm khóa thông minh với núm xoay.

Smartkey Honda PCX sử dụng công nghệ đối chiếu mã ID giữa thiết bị điều khiển FOB (remote) với bộ điều khiển khóa SCU và bộ vi xử lý trung tâm ECU. Do sử dụng công nghệ đối chiếu mã ID để nhận dạng chủ xe nên Smartkey có độ bảo mật khá cao, đồng thời Smartkey không còn là ổ khóa truyền thống nên nó có thể ngăn chặn 100% tình trạng kẻ gian dùng các loại van, đoãn, chìa khóa vạn năng để bẻ khóa xe máy, từ đó có thể nâng cao an toàn cho xe máy.

honda smart key pcx

Bên cạnh đó, Smartkey không sử dụng chìa khóa nên nó có thể giúp cho những khách hàng hay có thói quen để quên chìa khóa trong cốp xe không còn phải gặp rắc rối này nữa.

Tính năng, công dụng của Smartkey Honda PCX

Khóa Smartkey Honda phiên bản  V2.0 và V3.0 có một đặc điểm được nâng cấp hoàn toàn mới mẻ hơn những loại smartkey được tích hợp sẵn trên xe máy của Honda đó chính là bạn không cần phải thao tác với FOB nhưng vẫn có thể khởi động xe được.

So với những loại Smartkey được tích hợp trên xe máy khi mua thì bạn cần phải ấn phím chức năng trên thiết bị FOB sau đó mới có thể khởi động được xe máy. Nhưng đối với Smartkey V2.0 và V3.0 thì không, bạn chỉ việc mang theo FOB bên người và đến gần xe máy trong phạm vi 2 mét là có thể ấn núm xoay, xoay núm về vị trí ON là có thể khởi động được xe máy mà không cần bất kỳ một thao tác nào khác.

Ngoài ra, Smartkey Honda PCX còn sở hữu một hệ thống phòng chống trộm cắp hiệu quả. Không ai có thể dắt xe máy, tháo trộm phụ tùng hoặc cạy nại ổ khóa của bạn vì bên trong có các cảm biến rất nhạy, khi nhận ra trường hợp trộm cắp thì ngay lập tức hệ thống chuông báo động sẽ được kích hoạt.

lắp honda smart key pcx 150

Một đặc điểm, tính năng mới được tích hợp trên Smartkey V3.0 mà không có ở những phiên bản khác đó chính là tính năng chống cướp. Tính năng này cho phép bạn có thể bảo vệ tài sản của mình và chống lại những trường hợp kẻ gian bất ngờ tấn công bạn khi xe máy vẫn hoạt động. Lúc này bạn chỉ việc rời khởi xe máy ngoài phạm vi 2 mét thì sau vài giây, thiết bị khóa không còn nhận được tín hiệu từ khóa FOB nữa thì nó sẽ tự động ngắt máy xe và không cho phép khởi động lại cho đến khi nó nhận được tín hiệu, mã ID từ khóa FOB.

Do đó, có thể nói Smartkey Honda dành cho xe máy đang là một sản phẩm chống trộm cướp hoàn hảo và rất đáng để mọi người trang bị cho xe máy của mình.