Trang bị ổ khoá smartkey honda - vừa đẹp vừa an toàn

Ngày đăng: 20/05/2019
Đăng bởi: huy cường imb

Ngày nay, nhu cầu sử dụng xe máy của người dân Việt Nam đang ngày một tăng cao, không chỉ cần xe máy đạt đủ tiêu chuẩn về thời trang, hình dáng và còn cả công nghệ lẫn độ an toàn. Vậy làm cách nào để có thể sử dụng xế yêu một cách an toàn, đó chính là lắp đặt ổ khóa smartkey honda cho xe máy!!

Khái niệm về ổ khóa honda smartkey

mẫu khóa smartkey honda xe máy

Smartkey honda - khóa thông minh vị trí số 1 trong lĩnh vực chống trộm và bảo vệ xe máy mà không có một thiết bị nào có thể so sánh được. Smartkey được sản xuất nhằm lắp đặt trên mọi loại xe máy hiện nay với mục đích nâng cao độ bảo mật cho xe máy và giúp người dùng sử dụng xe máy tiện lợi, an toàn.

Ổ khóa smartkey honda được thiết kế với một cụm khóa thông minh cùng với núm xoay hiện đại, thiết bị sử dụng công nghệ đối chiếu mã ID thông qua môi trường sóng vô tuyến để kiểm soát quá trình khởi động xe máy. Điều này giúp cho người dùng có thể khởi động được xe máy mà không cần chìa khóa truyền thống. Nghe có vẻ rất lạ lẫm, nhưng đây là một bước ngoặt lớn, một sự phát triển hoàn hảo trong công nghệ bảo mật xe máy mà ổ khóa smartkey honda mang lại.

Lý do khiến smartkey honda được nhiều người dùng tin tưởng

cận cảnh smartkey honda thế hệ mới

Như các bạn cũng biết, tình trạng trộm cắp xe máy ở Việt Nam đang là một vấn đề nan giải và thật sự chưa có một phương pháp nào có thể ngăn chặn triệt để tình trạng này. Nhưng thay vào đó, chúng ta có thể tăng cường độ bảo mật, giúp bảo vệ xe máy an toàn chặt chẽ hơn và không một thủ đoạn trộm cắp nào có thể xâm nhập được, đó chính là nhờ vào ổ khóa smartkey honda.

Smartkey của honda không chỉ mang lại độ bảo mật cao cho xe máy mà còn đem đến cho người dùng khá nhiều những tiện ích trong quá trình sử dụng, nhiều tính năng thông minh và thiết yếu cho người dùng. Vậy đó là những tính năng và ưu điểm gì?

Những tính năng thông minh vượt trội trên Smartkey Honda

tính năng smartkey honda

Khi nói về các tính năng vượt trội của smartkey, chúng ta không thể không nhắc đến khả năng chống trộm vô cùng hoàn hảo ở dòng sản phẩm này, đó chính là nhờ vào công nghệ nhận dạng chủ xe thông qua việc đối chiếu mã ID bằng môi trường sóng vô tuyến.

Với công nghệ mới này, ổ khóa Smartkey Honda có thể giúp ngăn chặn 100% tình trạng kẻ gian bẻ khóa bằng chìa khóa đa năng hoặc cạy nại ổ khóa, khởi động xe máy bằng các đầu nối hoặc các tác động bằng ngoại lực. Không những vậy, khóa Smartkey giúp bảo vệ xe máy một cách an toàn tuyệt đối vì dòng sản phẩm này hoạt động dựa vào cơ chế quét mã ID, điều này đồng nghĩa với việc chỉ có chủ nhân thật sự mới có thể điều hành được hệ thống động cơ xe máy.

Trên smartkey được tích hợp khá nhiều tính năng mới, người dùng chỉ cần mang theo chìa khóa điều khiển từ xa FOB và đến gần xe máy là có thể khởi động được mà không cần phải thao tác gì trên FOB như ở các dòng smartkey trước. Ngoài ra, khi người dùng mang chìa khóa FOB rời khỏi xe máy ngoài phạm vi 2 mét, hệ thống sẽ tự động tắt máy xe và kích hoạt chế độ khóa.

Một số tính năng khác như định vị vị trí xe máy trong hầm giữ xe thông qua FOB, hệ thống chuông báo động thông minh khi người dùng quên xoay núm xoay về vị trí OFF khi tắt máy hoặc có tác động quá mạnh vào khu vực ổ khóa smartkey honda. Với các tính năng và công nghệ hoàn hảo như vậy, chắc hẳn smartkey sẽ làm tốt nhiệm vụ của mình và mang lại hiệu quả sử dụng khá cao.

Tham khảo tin tức khác: https://khoachongtrom.vn/smartkey-xe-honda-co-that-su-hoan-hao-nhu-loi-don.html