"Ngôi vương" bảo vệ xe máy thuộc về smartkey honda

Ngày đăng: 16/05/2019
Đăng bởi: huy cường imb

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thiết bị cũng như nhiều phương pháp khác nhau có thể bảo vệ xe máy khỏi những tình huống trộm cắp nhưng để có hiệu quả cao nhất và an toàn tuyệt đối thì có thể nói “ngôi vương” đó thuộc về smartkey honda.

Vì sao nói “ngôi vương” bảo vệ xe máy thuộc về smartkey?

bảo vệ xe máy hiệu quả nhờ smartkey honda

Trên thị trường hiện nay vẫn còn rất nhiều loại khóa cơ dùng bảo vệ xe máy và khóa xe được rất nhiều người dùng tin dùng. Nhưng chưa có một thiết bị khóa chống trộm nào được tích hợp công nghệ đối chiếu mã ID thông qua môi trường sóng vô tuyến để kiểm soát quá trình khởi động của xe máy như ở Smartkey honda.

Có thể nói sử dụng Smartkey được xem là một xu thế mới hiện nay cho xe tay ga, xe máy cao cấp. Với việc thay thế chìa khóa và ổ khóa truyền thống thành một cụm khóa thông minh với núm xoay, nhận diện chủ xe thông qua quá trình đối chiếu mã ID bằng sóng vô tuyến, một công nghệ hoàn toàn mới, một thiết kế mới mẻ và mang lại nhiều ưu điểm vượt trội mà không có một thiết bị nào có thể sánh được.

Lắp đặt smartkey honda cho xế yêu vừa giúp nâng cao độ bảo mật vừa giúp chống lại mọi tình huống trộm cắp nguy hiểm đồng thời sở hữu nhiều tính năng mới, phù hợp với thời đại công nghệ như hiện nay.

>>> Xem thêm: Lắp Định Vị Xe Máy Để Theo Dõi

Các phiên bản smartkey thông dụng nhất hiện nay

honda smartkey nhiều tính năng vượt trội

Tại thời điểm hiện tại, số lượng người sử dụng smartkey honda đã tăng vọt và vượt trội hơn các phương pháp phòng chống trộm xe máy khác. Điều đó chứng tỏ hiệu quả sử dụng mà smartkey mang lại cực kỳ hiệu quả và đáng sử dụng.

Trên thị trường smartkey hiện nay đang thịnh hành nhất 2 loại ở phiên bản V3.0 và V2.0, đây là những phiên bản smartkey được nhiều người tìm kiếm nhất! Như các bạn đã biết, Honda thiết kế ra smartkey lần đầu tiên và áp dụng lên các dòng xe máy của hãng. Nhưng nó vẫn còn khá nhiều hạn chế và tính năng hạn hẹp.

Và cũng như smartkey “thuần” của Honda, smartkey phiên bản V2.0 là một dòng smartkey có chức năng hoàn toàn giống với phiên bản smartkey được lắp đặt trên xe máy của Honda. Mặc dù smartkey honda V2.0 vẫn còn một số hạn chế hơn so với Smartkey phiên bản V3.0, nhưng nó vẫn được rất nhiều người dùng tin tưởng.

Ở phiên bản smartkey honda V3.0 sở hữu nhiều tính năng vượt trội và thông minh hơn, mang tính tiện lợi cao và hoàn hảo hơn người anh em V2.0 trước đó. Bên cạnh các tính năng như dùng sóng vô tuyến để đối chiếu mã ID immobilizer kiểm soát khởi động của xe máy, định vị xe máy trong khoảng cách gần, chuông báo động thông minh, v.v… thì ở smartkey V3.0 còn có tính năng chống cướp thông minh.

Trong trường hợp xe máy đang hoạt động, nếu người dùng mang chìa khóa FOB và rời khởi xe máy ngoài phạm vi 2 mét, sau vài giây không còn nhận được tín hiệu từ FOB, hệ thống ngay lập tức tắt máy xe và kích hoạt chế độ khóa. Hãy lắp đặt smartkey honda ngay từ hôm nay để xế yêu được bảo vệ bởi một “anh hùng bắt trộm” hoàn hảo nhất!

Tham khảo các tin tức mới về smartkey honda tại: https://khoachongtrom.vn/cac-tinh-nang-noi-bat-cua-khoa-smartkey-honda.html