Lợi Dung Dịch Covit 19 Bùng Phát Mọi Người Lo Chống Dịch Là Cơ Hội Để Bọn Trộm Xe Ra Tay Trộm Xe Của Bạn.
Chúng Tôi Tạm Thời Đóng Cửa CN Quận 5 Tránh Dịch, Chi Nhánh Gò Vấp Vẫn Bán Hàng, Lắp Đặt Và Bảo Hành Bình Thường
Chúng Tôi Có Phục Vụ Lắp Đặt Tận Nhà Cho Quý Khách Bị Hư Khóa Hoặc Không Tiện Ra Đường

Smartkey xe Honda có thật sự hoàn hảo như lời đồn?

Ngày đăng: 18/05/2019
Đăng bởi: huy cường imb

Mặc dù số lượng người dùng sử dụng smartkey xe honda đã ngày một tăng cao và các cửa hàng kinh doanh dòng thiết bị này luôn “cháy hàng”, nhưng bên cạnh đó vẫn còn phần người dùng không tin tưởng ở smartkey bởi nó được tích hợp một công nghệ hoàn toàn mới. Vậy dòng sản phẩm chống trộm này có thật sự hoàn hảo như lời đồn hay không?

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của smartkey honda

smartkey xe honda trên thị trường

Trước khi giải đáp về việc smartkey xe honda có thật sự hoàn hảo hay không thì chúng ta cần phải biết được sự tinh tế của smartkey đến từ cấu tạo và nguyên lý hoạt động của nó. Smartkey honda được cấu tạo thông minh từ các bộ phận chính sau đây:

- Bộ vi xử lý trung tâm ECU.
- Cụm khóa thông minh và núm xoay.
- Bộ điều khiển khóa thông minh SCU.
- Khóa điều khiển từ xa FOB.
- Các dây nối khẩn cấp.

Để kết hợp với cấu tạo đó, smartkey xe honda có một nguyên lý hoạt động vô cùng hoàn hảo và linh hoạt cũng như độ bảo mật cao khi tiến hành kiểm tra mã ID đến 2 lần. Cụ thể, đầu tiên khi người dùng mang theo chìa khóa FOB và đến gần xe máy trong phạm vi 2 mét và nhấn kích hoạt vào núm xoay trên xe máy. Lúc này mã ID được lắp đặt sẵn trên khóa FOB trước đó sẽ được dò tìm trong môi trường sóng vô tuyến bởi bộ phận điều khiển khóa SCU. Sau khi tìm thấy mã ID, SCU sẽ đối chiếu lần 1.

Nếu SCU của smartkey xe honda đối chiếu thành công, lúc này người dùng có thể xoay núm xoay về các vị trí như mở khóa cổ, mở cốp xe, hoặc về vị trí ON để khởi động xe máy. Một khi núm xoay được trỏ đến vị trí ON, SCU sẽ tiếp tục gửi mã ID đến bộ ECU để đối chiếu lần 2. Nếu quá trình hoàn tất, người dùng có thể khởi động xe máy và sử dụng bình thường.

>>> Xem thêm: Smartkey của Honda - bước đột phá bảo vệ xe máy thời đại 4.0

Sự hoàn hảo đến từ các tính năng của smartkey honda

lắp smartkey cho xe honda

Khi nói về smartkey xe honda, chắc chắn chúng ta phải nói ngay đến ưu điểm tuyệt vời của dòng sản phẩm này đó chính là độ bảo mật cho xe máy cự kỳ cao. Với việc kiểm soát khởi động xe máy bằng quy trình đối chiếu mã ID qua môi trường sóng vô tuyến, smartkey có thể bảo vệ xe máy của bạn khỏi tất cả mọi thủ đoạn trộm cắp tinh vi của kẻ xấu. Ngoài ra, việc nâng cấp từ ổ khóa truyền thống bằng một cụm khóa thông minh, Smartkey Honda giúp ngăn chặn hoàn toàn tình trạng kẻ gian dùng các loại chìa khóa đa năng để cạy nại ổ khóa. Không những vậy, kẻ gian sẽ không thể khởi động xe máy được nếu không có trong tay thiết bị điều khiển FOB đã được tích hợp sẵn mã ID trên đó.

Smartkey xe honda khác biệt hoàn toàn so với các loại khóa cơ khác và nổi trội hơn hẳn cũng chính vì khả năng độc đáo của nó. Điển hình là khả năng tự động tắt máy xe và kích hoạt chế độ khóa khi thiết bị FOB bị mang cách xa xế yêu 2 mét, Smartkey hoàn toàn có thể bảo vệ xe máy một cách an toàn khỏi mọi cướp xe đột ngột của kẻ cướp. Ngoài ra, bạn còn có thể sử dụng thiết bị khóa FOB để tìm kiếm định vị vị trí xe máy trong phạm vi gần, khoảng cách lên đến 100 mét. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không trang bị smartkey xe honda ngay hôm nay!

Tham khảo thêm bài viết về honda smartkey tại: https://khoachongtrom.vn/ngoi-vuong-bao-ve-xe-may-thuoc-ve-smartkey-honda.html