Smartkey của Honda - bước đột phá bảo vệ xe máy thời đại 4.0

Ngày đăng: 14/05/2019
Đăng bởi: huy cường imb

Nắm bắt được tình hình trộm cắp xe máy đang ngày một hoành hành và trở thành một tệ nạn xã hội ở nước ta, Honda đã cho ra đời một dòng khóa chống trộm thông minh với tên gọi Smartkey – được mệnh danh là khóa chống trộm thông minh và hiệu quả bật nhất hiện nay. Vậy Smartkey của honda có các tính năng gì mà lại tạo nên một bước đột phá nổi trội đến như vậy?

Khái niệm về smartkey honda

bộ ổ khóa smartkey của honda

Smartkey của Honda là một loại khóa chống trộm thông minh, sở hữu nhiều tính năng hoàn hảo mà chưa từng có một thiết bị nào có thể so sánh được. Thiết bị được sản xuất bởi Honda nhằm tích hợp trên các dòng xe tay ga mới nhất hiện nay, Smartkey thay thế hoàn toàn ổ khóa và chìa khóa truyền thống bằng một cụm khóa thông minh kết hợp với núm xoay.

Honda cho ra một thiết kế mới, một sự nâng cấp vượt trội như thế nào này khiến người dùng vô cùng hài lòng và tin tưởng, người dùng không phải sử dụng chìa khóa mà vẫn có thể khởi động và sử dụng xe máy bình thường bởi Smartkey sử dụng môi trường sóng vô tuyến để đối chiếu mã ID immobilizer, kiểm soát quá trình mở khóa xe. Với tính năng công nghệ vượt trội đó, smartkey của honda đã tạo nên một bước đột phá trong công cuộc bảo vệ xe máy.

>>> Xem thêm: Những lưu ý khi lắp định vị xe máy

Tính năng của smartkey honda sẽ khiến mọi khách hàng hài lòng

tính năng smartkey honda so với ổ khóa thường

Smartkey của honda sử dụng công nghệ sóng vô tuyến để quét mã ID trên thiết bị khóa điều khiển từ xa FOB, công nghệ này có thể giúp nâng cao độ bảo mật của xe máy, giúp xế yêu của bạn được bảo vệ một cách an toàn tuyệt đối, có thể nói smartkey là một thiết bị “vô đối” trên thị trường khóa chống trộm hiện nay.

Bên cạnh đó, việc sử dụng xe máy với smartkey của honda cũng khá đơn giản mà hiện đại, bạn chỉ cần mang chìa khóa FOB đến gần xe máy trong phạm vi 2 mét, nhấn vào núm xoay và hệ thống bên trong khóa thông minh Honda smartkey tự động quét ID mà không cần bạn phải thực hiện thêm một thao tác nào khác.

Một tính năng mới trên smartkey của honda được rất nhiều khách hàng yêu thích đó chính là việc tắt xe máy khi bị cướp. Nếu xe máy đang hoạt động, người dùng có thể mang FOB ra khỏi xe máy 2 mét, sau vài giây hệ thống không còn nhận được tín hiệu từ chìa khóa FOB, nguồn điện sẽ được ngắt và hệ thống khóa sẽ được kích hoạt.

Một số tính năng cũng như ưu điểm nổi bật khác ở smartkey honda:

- Với sự nâng cấp từ ổ khóa truyền thống thành một cụm khóa thông minh, smartkey của honda giúp loại bỏ hoàn toàn tình trạng kẻ gian dùng các loại chìa khóa đa năng để cạy nại ổ khóa, ngặn chặn việc khởi động xe máy bằng các tác động ngoại lực.
- Chỉ chủ nhân thật sự của xế yêu mới có thể khởi động được xe máy do sở hữu thiết bị khóa thông minh FOB.
- Giúp giảm thiểu tình trạng trộm cắp xe máy hiện nay.
- Cho phép người dùng định vị vị trí xe máy trong phạm vi gần thông qua thiết bị điều khiển từ xa FOB.

Nếu bạn đang gặp những vấn đề về sự bảo mật cũng như an toàn của xe máy thì smartkey của honda sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất!

Tham khảo thêm thông tin về smartkey honda tại: https://khoachongtrom.vn/huong-dan-su-dung-o-khoa-smartkey-honda.html