Hướng dẫn sử dụng ổ khóa smartkey honda

Ngày đăng: 07/05/2019
Đăng bởi: khoachongtrom

Ổ khóa smartkey honda thật sự xứng đáng là sản phẩm công nghệ đỉnh cao của năm khi mang lại hiệu quả phòng chống trộm cắp khá cao mà không có một thiết bị nào có thể so sánh được. Bên cạnh đó, vẫn còn một số ý kiến phản hồi trái chiều cho rằng thiết bị hoạt động không ổn đinh, không mang lại hiệu quả cao, v.v… Tất cả những vấn đề đó đều xuất phát từ nguyên nhân không sử dụng sản phẩm đúng cách. Vậy làm cách nào để sử dụng hiệu quả ổ khóa smartkey honda, cách nào để phát huy tối đa hiệu năng của smartkey? Đó chính là sử dụng thiết bị thật đúng cách và quy trình!!

Cách sử dụng smartkey honda chính xác nhất

 

full bộ ổ khóa smartkey honda xe máy

Smartkey là một loại khóa chống trộm được tích hợp nhiều kỹ năng hiện đại trong quy trình sản xuất và đã mang lại hiệu quả sử dụng vượt trội cho người dùng. Điển hình, dòng sản phẩm này sử dụng môi trường sóng vô tuyến để đối chiếu mã ID nhằm kiểm soát quá trình khởi động xe máy, là một công nghệ chưa từng được công bố trước đó. Sử dụng ổ khóa smartkey honda đúng cách sẽ giúp mang lại hiệu quả sử dụng cao hơn và phát huy tối đa tiềm năng của thiết bị.

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều phiên bản của smartkey honda, mỗi phiên bản thể hiện một tính năng và cách sử dụng khác nhau. Đối với các phiên bản smartkey trước đây, khi sử dụng xe máy người dùng cần phải nhấn nút kích hoạt trên khóa FOB sau đó mới có thể kích hoạt núm xoay.

Nhưng tại thời điểm hiện nay, ổ khóa smartkey honda đã được nâng cấp lên một bước tiến mới, không cần kích hoạt trên khóa FOB, người dùng cũng có thể kích hoạt núm xoay và khởi động xe máy bình thường.

Cụ thể, chỉ cần người sử dụng mang theo chìa khóa FOB và đến gần xe máy trong phạm vi 2 mét, sau đó nhấn kích hoạt vào núm xoay, lúc này hệ thống ổ khóa smartkey honda sẽ dò tìm mã ID trên khóa FOB để tiến hành đối chiếu. Nếu quá trình đối chiếu thành công, người dùng có thể xoay núm để mở khóa cổ hoặc mở cốp xe, đổ xăng, v.v... hoặc có thể xoay núm tiếp tục đến vị trí ON để khởi động xe máy.

Quá trình sử dụng ổ khóa smartkey honda để khởi động xe máy vô cùng đơn giản và dễ dàng mà lại mang đến độ bảo mật cao và an toàn. Thậm chí, khi xe máy đang hoạt động, chỉ cần chìa khóa FOB bị mang ra xa xe máy ngoài phạm vi 2 mét, sau vài giây hệ thống sẽ tự đồng tắt máy và ngắt nguồn điện. Để khởi động lại, chúng ta cần có chìa khóa FOB gần xe máy.

Ưu điểm đến từ smartkey honda

ổ khóa Smartkey Honda chất lượng

Khi nói về ưu điểm của ổ khóa smartkey honda, nhất định chúng ta phải kể đến các ưu điểm nổi bật sau đây:

- Đơn giản hóa quá trình sử dụng xe máy.
- Tránh được tình trạng để quên chìa khóa trong cốp xe.
- An toàn, độ bảo mật cao, một hệ thống chống trộm hoàn hảo toàn vẹn.
- Không thể khởi động xe máy bằng các đầu nối trực tiếp.
- Không thể cạy ổ khóa bằng chìa khóa đa năng hoặc trực tiếp bằng ngoại lực.

Với một dòng sản phẩm có mức giá khá hợp lý mà lại mang đến không ít tính năng cũng như ưu điểm tuyệt vời như vậy, còn chần chừ gì nữa mà không trang bị ổ khóa smartkey honda cho xế yêu ngay thôi nào!

Xem thêm thông tin sản phẩm tại: https://khoachongtrom.vn/khoa-smartkey-honda-3.0-co-tinh-nang-chong-cuop.html