Tính năng theo dõi xe máy Viettel mà các sản phẩm giá rẻ không hề có

16/10/2019
bởi

Theo dõi xe máy Viettel do chính thương hiệu uy tín do người Việt làm ra với rất nhiều tính năng tuyệt vời mà các sản phẩm giá rẻ không hề có.

Khi mà nhu cầu lắp thiết bị theo dõi hành trình xe càng nhiều thì trên thị trường xuất hiện nhiều các sản phẩm giá rẻ, không có nguồn gốc rõ ràng, mọi người cần phải thật sự tỉnh táo khi chọn mua. Thiết bị theo dõi xe máy Viettel đảm bảo chất lượng, có nhiều tính năng nổi trội để giúp mọi người có thể giám sát, chủ động bảo vệ xe máy của mình khỏi trộm cướp. Ngoài các tính năng theo dõi hành trình xe, theo dõi xe qua vệ tinh, theo dõi xe trực tuyến mà đa phần các thiết bị định vị đều có, thì còn có tính năng nổi trội dưới đây:

Phần mềm, website có tiếng Việt

Những thiết bị định vị được bán trên thị trường hiện nay đa phần đều nhập từ nước ngoài, nên phần mềm trên điện thoại sử dụng tiếng Anh, gây khó khăn cho những ai không biết ngôn ngữ này. Nhưng đối với thiết bị theo dõi xe máy Viettel do người Việt sản xuất ra nên trên phần mềm có cả tiếng Việt rất dễ dàng để cho tất cả mọi người sử dụng.
Bên cạnh đó, thiết kế của phần mềm khá là thân thiện. Có mô hình chiếc xe máy thu nhỏ, bản đồ được thể hiện một cách rõ ràng, có thể phóng to thu nhỏ một cách dễ dàng.

thiết bị theo dõi viettel

 

Tính năng tìm xe trong bãi

Đây là tính năng vô cùng tiện dụng của thiết bị theo dõi xe máy Viettel. Khi gửi xe ở những bãi rộng như bệnh viện, sân bay, siêu thị, các trung tâm thương mại,…khi ra về muốn tìm được xe bạn phải tốn rất nhiều thời gian. Nhưng khi xe gắn thiết bị muốn biết được xe mình đang ở vị trí nào trong bãi bạn chỉ cần rút điện thoại ra gọi cho số điện thoại của sim mà bạn đã gắn trên thiết bị. Khi đó xe sẽ nháy đèn và kêu để báo cho bạn biết.

Tính năng điều khiển xe từ xa

Do thiết bị theo dõi xe máy Viettel sử dụng sóng điện thoại để điều khiển, nên bạn có thể thực hiện một số thao tác mặc dù cách xa xe hàng km. Như khi tắt máy nhưng quên khoá xe an toàn thì chỉ cần mở điện thoại, mở ứng dụng theo dõi xe máy của Viettel ra, sau đó bấm chọn “khoá xe” thì xe sẽ chuyển sang chế độ chống trộm tuyệt đối. Hay khi nhận được tin nhắn cảnh báo có kẻ trộm xe thì chỉ cần mở điện thoại ra gọi đến số điện thoại của thiết bị, khi đó xe sẽ ngay lập tức tắt máy, bật đèn và kêu còi báo động.

đinh vi theo dõi xe máy viettel chinh hãng

Tính năng cảnh báo rung lắc

Đây là tính năng giúp chủ động phòng chống trộm cướp rất tốt mà những thiết bị theo dõi xe máy giá rẻ không có được. Khi chủ xe kích hoạt tính năng này thì xe bị lực tác động vào hay kẻ trộm cố tình dắt xe đi thì xe sẽ kêu còi báo động, đồng thời gửi tin nhắn để cảnh báo cho chủ xe biết.

Tính năng cảnh báo vượt quá tốc độ

Khi bạn cài thiết bị định vị cho xe, có thể cài giới hạn tốc độ. Khi đó nếu xe chạy vượt quá tốc độ này thì thiết bị sẽ gửi tin nhắn, hoặc gọi điện cảnh báo để cho bạn biết. Khi bạn cho người khác mượn xe hay đưa cho con cái của mình đi thì bạn có thể kiểm soát tốc độ, nhắc nhở kịp thời tránh tai nạn đáng tiếc xảy ra. Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp mọi người hiểu hơn về thiết bị theo dõi xe máy Viettel và an tâm khi lắp đặt.

 Xem thêm: Có nên trang bị thiết bị theo dõi hành trình xe máy hay không?