Những công dụng tuyệt vời của theo dõi xe máy Viettel

13/09/2019
bởi

Theo dõi xe máy Viettel được nhiều người lựa chọn để bảo vệ xe máy của mình khỏi trộm cướp bởi được cung cấp từ thương hiệu uy tín Viettel và là sản phẩm của người Việt nên dễ sự dụng. Trong bài viết dưới đây chúng tôi xin chia sẻ những công dụng tuyệt vời của thiết bị này.

Bộ sản phẩm theo dõi xe máy Viettel gồm có:

  • Thiết bị theo dõi
  • Sim điện thoại Viettel
  • Loa để phát ra tiếng kêu cảnh báo

Chỉ có bộ sản phẩm nhỏ gọn như thế này nhưng thiết bị lại mang đến rất nhiều tính năng, công dụng tuyệt vời cho chủ xe, khiến nhiều người bất ngờ.

định vị theo dõi viettel chính hãng

 

Những công dụng của thiết bị theo dõi xe máy Viettel

Rất dễ sử dụng

Thiết bị, ứng dụng theo dõi xe máy Viettel do chính người Việt làm ra, có ứng dụng, website được thiết kế sử dụng tiếng Việt nên khi cài đặt vào mọi người có thể thao tác được một cách rất dễ dàng, nhanh chóng. Bên cạnh đó thiết bị này có cả website và ứng dụng trên điện thoại nên mọi người có thể theo dõi xe, tắt máy xe được trên cả điện thoại và máy tính.

Theo dõi hành trình xe

Khi lắp đặt thiết bị smart moto Viettel trên xe xong, thì các nhân viên tư vấn của cửa hàng sẽ hướng dẫn bạn download và cài đặt app smart Motor cho điện thoại của mình. Sau đó bạn đăng nhập vào.

Giao diện chính của phần mềm là bản đồ, có chiếc xe nhỏ mô phỏng giống như chiếc xe máy thật. Nhìn vào đây bạn sẽ biết được vị trí chính xác của xe mình đang ở đâu và trạng thái của nó đang đi chuyển (xe trên màn hình sẽ có màu xanh), đang dừng (xe trên màn hình có màu vàng) hay đang ngủ đông (xe trên màn hình sẽ có màu đen, khi xe dừng lại trên 5 phút thì thiết bị theo dõi hành trình xe Viettel sẽ tự động kích hoạt chế độ ngủ đông, giúp tiết kiệm bình cho xe). Như vậy bạn có thể theo dõi xe trực tuyến rất tiện ích trên cả điện thoại và website trên máy tính.

Bên cạnh đó chủ xe có thể theo dõi hành trình xe thông qua việc xem lại hành trình xe trong vòng 30 ngày trở lại. Khi đó bạn chỉ việc mở ứng dụng, website (bạn truy cập vào smartmotor.vn) sau đó click vào hành trình và chọn thời gian (ngày, giờ) sau đó ứng dụng sẽ hiện ra bảng đồ và quảng đường xe đã chạy và bạn có thể xem chi tiết xe chạy bao nhiêu km và tổng quảng đường mà xe chạy trong khoảng thời gian mà bạn đã chọn.

Đặc biệt ngoài việc theo dõi hành trình của xe qua bản đồ, thì bạn cũng có thể theo dõi xe qua vệ tinh để có thể dễ nhìn hơn.

Theo dõi, giám sát xe

Khi bạn cho bạn bè, người thân, con cái mượn xe để đi, nếu xe có gắn theo dõi xe máy Viettel thì bạn có thể theo dõi, giám sát được họ đã mang xe mình đi những đâu có đi vượt quá tốc độ hay không để nhắc nhở kịp thời tránh những sự cố đáng tiếc xảy ra. Hay nếu bạn là người quản lý đội ngũ nhân viên giao hàng, thì sẽ giám sát được nhân viên của mình có làm đúng việc và quảng đường di chuyển bao nhiêu km để có thể quy ra trả tiền xăng chính xác. Chỉ với chiếc điện thoại, máy tính bạn có thể giám sát nguyên đội ngũ thì còn gì bằng.

theo dõi xe trực tuyến

Công dụng chống trộm, cướp an toàn

Xác định được vị trí của xe

Thiết bị theo dõi xe máy Viettel khá nhỏ gọn và được lắp che giấu cẩn thận bên trong xe nên kẻ trộm, cắp rất khó để phát hiện ra. Để biết được xe có lắp thiết bị giám sát hay không thì kẻ trộm phải tốn rất nhiều thời gian tháo mở các bộ phận của xe ra và tìm kiếm, chủ xe kịp theo dõi, phát hiện ra được.

Như đã nói khi xe được gắn thiết bị này thì bạn có thể theo dõi được hành trình xe của mình cũng như định vị được vị trí chính xác của xe hiện tại. Nên chẳng may nếu bị trộm, cướp lấy đi bạn chỉ việc việc bình tĩnh rút điện thoại ra gọi đến số điện thoại của sim được gắn trên thiết bị rồi tắt máy, sau đó định vị trí chính xác của xe rồi nhờ người trợ giúp để tìm đến lấy lại xe.

Tắt máy từ xa

Khi bạn phát hiện ra là có kẻ gian trộm mất xe máy của mình thì ngay lập tức bạn mở điện thoại ra và gọi đến số điện thoại của thiết bị theo dõi xe máy Viettel. Khi gọi nghe tiếng đổ chuông bạn tắt thì khi đó xe sẽ bị tắt máy và ngắt điện hoàn toàn. Khi đó kẻ trộm mở khoá xe lên lại thì điện thoại của bạn sẽ nhận được cuộc gọi từ số điện thoại trên thiết của xe, bạn tắt cuộc gọi, sau đó nhận được tin nhắn cảnh báo mở khoá xe trái phép và gửi cho bạn đường link để bạn biết được vị trí chính xác xe mình ở đâu. Đồng thời lúc này xe cũng sẽ bật đèn, hú còi báo động nên sẽ khiến cho kẻ trộm hoảng loạn bỏ chạy. Việc tắt máy xe từ xa này không bị giới hạn khoảng cách.

định vị theo dõi viettel

Cảnh báo khi xe gặp vấn đề

Khi bạn cài đặt thiết bị theo dõi xe máy Viettel và kích hoạt cài đặt tính năng cảnh báo mở khoá trái phép, xe rung lắc quá phạm vi cho phép,... khi xe gặp những vấn đề trên thì thiết bị xe sẽ ngay lập tức hú còi báo động cảnh bảo. Đồng thời điện thoại của bạn sẽ nhận được tin nhắn hoặc cuộc gói cảnh báo từ thiết bị.
Tìm xe trong bãi

Khi bạn gửi xe trong bãi rộng, có rất nhiều xe bạn muốn tìm được xe mình ở đâu thì chỉ việc mở ứng dụng ra chọn tính năng tìm xe trong bãi, khi đó xe nháy đèn và kêu còi để báo cho bạn biết được ở đâu.

Cảnh báo vượt quá tốc độ

Nếu xe bạn được lắp thiết bị theo xe máy Viettel và kích hoạt tính năng cảnh báo vượt quá tốc độ. Thì khi đi xe nếu bạn chạy quá nhanh thiết bị gửi bạn cảnh báo để bạn điều chỉnh lại tốc độ của mình tránh những sự cố tai nạn đáng tiếc xảy ra. Ngoài ra thiết bị có những tính năng khác như tìm cây xăng, ATM mang đến cho chủ xe rất nhiều tiện ích trong quá trình sử dụng.

Tóm lại thiết bị theo dõi xe máy Viettel có nhiều công dụng hữu ích cho chủ xe trong việc sử dụng, cũng như chủ động bảo vệ xe khỏi những tên trộm cướp. Mọi người đừng ngần ngại khi phải bỏ ra khoảng tiền nhỏ để lắp đặt cho chiếc “xế yêu” của mình. Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp mọi người biết thêm về thiết bị định vị theo dõi xe máy mới để có thể lựa chọn bảo vệ cho chiếc xe của mình.

Xem thêm những trường hợp cần trang bị định vị theo dõi tại đây!