Những trường hợp cần trang bị định vị theo dõi?

10/09/2019
bởi

Những thiết bị định vị theo dõi ngày càng được nhiều người ưa chuộng lựa chọn bởi ngồi một chỗ nhưng sẽ biết được người mình cần theo dõi ở đâu, đi đâu. Trong bài viết dưới đây chúng tôi xin chia sẻ mọi người những trường hợp cần trang bị định vị theo dõi. Những chiếc định vị theo dõi có kích thước nhỏ và khi gắn đảm bảo bí mật, người xung quanh và người bị theo dõi không phát hiện được ra, nên sử dụng trong những trường hợp cần thiết dưới đây.

Định vị theo dõi bạn bè khi cho mượn xe

Rất nhiều trường hợp nhiều người cho bạn bè mượn xăng và sau đó bị lấy mất, hay bị mang đi cầm cố. Nhưng nếu xe được gắn định vị theo dõi thì không phải lo lắng về vấn đề này. Khi bạn cho người khác mượn xe chỉ cần lắp hoặc gắn thiết bị định vị ở vị trí kín đáo chắc chắc trên xe. Sau khi cho mượn xe bạn chỉ mở điện thoại hoặc máy tính lên là có thể biết được xe mình đang ở đâu và người mượn lấy xe đi những đâu. Khi đó bạn không phải ngồi nhà hồi hộp lo lắng, chờ đợi khi cho ai đó mượn xe.

Định vị theo dõi trẻ em tránh bị bắt cóc, hay nói dối trốn học

Hiện nay tình trạng trẻ nhỏ bị bắt cóc khi đi học, đi chơi hay bị đi lạc đường xảy ra phổ biến khiến nhiều ông bố bà mẹ lo lắng, định vị theo dõi sẽ giúp phòng tránh được điều này. Khi cho trẻ đi học, đi chơi, ra ngoài không gian công cộng bố mẹ có thể bỏ vào túi xách hoặc có thể cho con đeo ở cổ chiếc định vị theo dõi, khi đó bé đang ở đâu hay đi đâu thì bố mẹ đều biết. Khi bé đi lạc bố mẹ chỉ cần mở điện thoại ra tìm được ngay, hay nếu bé bị bắt cóc thì bố mẹ nhanh chóng định vị được con ở đâu và tìm đến, nhờ lực lượng công an can thiệp. Ngoài ra một số thiết bị định vị còn có tính năng khoanh vùng an toàn. Ví dụ như khi cho con đi học ở trường, thì bố mẹ có thể truy cập vào ứng dụng định vị đặt vùng an toàn là phạm vị ngôi trường của con, khi đó nếu bé rời khỏi vùng này thì định vị sẽ báo về điện thoại để bố mẹ biết tránh trường hợp con bị bắt cóc hay tự ý đi ra khỏi trường mà cô giáo không hề biết.

định vị theo dõi bạn bè

 

Rất nhiều bạn nhỏ hiện nay nói dối với bố mẹ là đi học, nhưng thật ra trốn đi chơi game, tụ tập với bạn bè,... Trong trường hợp này để biết được con mình có nói dối không, bố mẹ chỉ cần lén bỏ định vị vào cặp hay là xe của con một cách bí mật. Khi đó muốn biết con đang ở đâu, đi những đâu bố mẹ chỉ cần mở điện thoại lên và truy cập và website hoặc ứng dụng của định vị theo dõi.

Định vị theo dõi người yêu có ngoại tình hay không

Nếu bạn đang nghi ngờ người yêu, hoặc vợ/chồng mình ngoại tình và muốn có bằng chứng để xác minh và tránh những mâu thuẫn nghi ngờ không đáng có thì hãy bí mật sử dụng thiết bị định vị theo dõi.

Chiếc định vị theo dõi siêu nhỏ bạn có thể bí mật gắn vào gầm xe, hay bỏ vào túi xách của người yêu hay vợ/chồng mình. Khi đó họ đi tới những đâu, dừng lại ở đâu bao lâu, hiện tại đang ở đâu bạn có thể biết được chỉ với vài thao tác trên điện thoại.

Những định vị theo dõi này có lưu lại lịch sử hành trình nên bạn có thể xem lại lịch sử hành trình và lưu lại làm “bằng chứng”. Bạn cũng có thể cẩn thận lắp đặt định vị theo dõi người khác khi mà mình muốn.

Định vị theo dõi xe máy, xe hơi

Khi lắp định vị theo dõi thì bạn có thể bảo vệ được chiếc xe máy của mình một cách an toàn tuyệt đối. Đây cũng được xem là cách chủ động phòng tránh trộm cướp hiệu quả.
Bạn chỉ cần gắn thiết bị định vị theo dõi vào nơi bí mật như trong mặt nạ trước đầu xe và nguy trang bằng băng keo đen, hay với thết bị định vị dùng pin có đầu nam châm thì bạn có thể gắn gầm xe hay bất kỳ vị trí nào bí mật để kẻ trộm không thể phát hiện ra.

Khi đó nếu chẳng may bị kẻ trộm, cướp lấy đi thì bạn chỉ việc bình tĩnh nhanh chóng rút điện thoại ra và định vị xe mình đang ở đâu, sau đó nhờ người khác giúp đỡ để đến lấy được xe nguyên vẹn về.

Những thiết bị định vị khá nhỏ, nếu dấu cẩn thận thì kẻ trộm khó có thể phát hiện được ra. Mà nếu kẻ trộm biết được xe có gắn muốn tìm được ra cũng sẽ mất rất nhiều thời gian và khi đó chủ xe cũng đã kịp định vị được xe đang ở đâu.

nguyên lý hoạt động định vị theo dõi

Định vị theo dõi thùng hàng

Với kiện hàng quan trọng, có giá trị lớn nếu bị thất lạc, trộm mất thì sẽ gây tổn thất nghiêm trọng. Giải pháp an toàn là bạn chỉ việc bỏ định vị theo dõi kín đáo vào trong thùng hàng. Như vậy bạn ngồi nhà nhưng vẫn có thể biết được chính xác thùng hàng đã được giao đến đâu, đang ở vị trí nào.

Theo dõi đội ngũ giao hàng

Nếu bạn là người cung cấp dịch vụ giao hàng cho khách thì việc lắp đặc định vị theo dõi để giám sát đội ngũ shipper là rất cần thiết.

Khi đó bạn chỉ việc gắn vào xe máy của đội ngũ shipper thiết bị định vị là có thể ngồi một chỗ nhưng vẫn có thể giám sát được đội ngũ shipper của mình có đi đúng tuyến đường, giao hàng đúng thời hạn cho khách hay không để có sự nhắc nhở và khắc phục kịp thời. Việc này giúp bạn tiết kiệm thời gian cũng như chi phí quản lý rất là tốt.

Tóm lại thiết bị định vị theo dõi là vô cùng cần thiết cho những tình huống mà chúng tôi kể trên đảm bảo sự bí mật, an toàn.

Địa chỉ cung cấp thiết bị định vị theo dõi

Bạn muốn mua thiết bị định vị theo dõi chất lượng, có mức giá phải chăng thì có thể liên hệ với cửa hàng Minh-T chuyên cung cấp thiết bị giám sát và chống trộm thông minh.

  • Địa chỉ 1: 191 A Nguyễn Chí Thanh, F12, Q.5
  • Địa chỉ 2: 1227/24 Lê Đức Thọ, F13, Quận Gò Vấp
  • Hotline: 0979.727282 - 0986.961.744

Đến đây mọi người sẽ được các nhân viên tư vấn một cách cẩn thận để lựa chọn đúng sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng và điều kiện của mình, có rất nhiều sản phẩm với nhiều mức giá khác nhau. Hy vọng với những chia sẻ trên về những trường hợp cần trang bị định vị theo dõi sẽ mang đến cho mọi người những thông tin cần thiết, cũng như hiểu hơn về những tính năng hữu ích của thiết bị này.

Xem thêm thông tin về thiết bị theo dõi hành trình cho xe máy tại đây!