An tâm hơn khi gắn thiết bị theo dõi hành trình cho xe máy

Ngày đăng: 19/09/2019
Đăng bởi: huy cường imb

Nếu bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn cách nào để bảo vệ chiếc xe máy của mình khỏi kẻ gian, tên trộm cướp ngày càng tinh vi, táo tợn, thì giải pháp gắn thiết bị theo dõi hành trình cho xế yêu là điều bạn nên cân nhắc.

Trộm cướp ngày càng nhiều và nguy hiểm

Rất nhiều trường hợp mọi người dựng xe bên ngoài để vào cửa mua đồ nhưng sau khi quay lưng ra thì không thấy xe của mình đâu và chỉ biết đứng khóc, la hét trong vô vọng. Có người đang đi xe trên đường thì bị dàn cảnh cướp xe một cách sững sờ, không biết được chuyện gì đang xảy ra. Như vậy có thể nói kẻ trộm cướp ngày nay rất tinh vị, táo tợn. Với những ổ khoá xe thông thường thì chỉ trong tính tắc chúng có thể phá khoá được và cũng không ngại để nghĩ ra những chiêu trò mới cướp xe của người khác. Những điều trên khiến cho rất nhiều người lo lắng và bất an mỗi khi đi xe ra đường hay để xe ở đâu đó. Nhưng khi lắp thiết bị theo dõi hành trình thì mọi người có thể hoàn toàn yên tâm bởi có những cảnh báo, cách thức để chủ xe có thể bảo vệ chiếc xe máy của mình.

Bên cạnh đó, chiếc xe máy là tài sản giá trị, khoảng vài chục triệu đến trăm triệu nên việc bảo vệ nó là điều cần thiết. Khi mất chiếc xe máy sẽ ảnh hưởng rất lớn đến việc đi lại, học hành, làm việc, …Những chỉ cần tốn khoảng 2-3 triệu đồng cho thiết bị theo dõi hành trình là bạn có thể yên tâm bảo vệ “xế yêu” trong mọi tình huống. Bỏ ra khoảng tiền nhỏ để bảo vệ xe, tâm lý an tâm mỗi khi ra đường cũng là điều rất đáng.

thiết bị theo dõi hành trình tại tphcm

Thiết bị theo dõi hành trình nhỏ gọn kẻ trộm khó phát hiện ra

Khi xe lắp thiết bị định vị theo dõi thì kẻ trộm nhìn vào sẽ không thể nào biết được, nên cứ vô tư lấy xe mang đi mà không biết rằng mình đang bị theo dõi. Bên canh đó, thiết bị này được thiết kế nhỏ gọn khi lắp được giấu kín và nguỵ trang cẩn thận cho nên dù kẻ trộm biết xe có gắn thì sẽ tốn rất nhiều thời gian tìm kiếm, khi đó chủ xe cũng có đủ thời gian để định vị được xe mình ở đâu.

Thiết bị theo dõi hành trình có nhiều tính năng tuyệt vời

Hiện nay trên thị trường bán rất nhiều loại thiết bị theo dõi hành trình khác nhau, mỗi loại có những ưu điểm riêng và thêm bớt những tính năng khác nhau. Dưới đây chúng tôi xin chia sẻ đến mọi người những tính năng chung của các thiết bị theo dõi giám sát xe máy để mọi người có thể hiểu cũng như an tâm khi lắp đặt.

Định vị được vị trí chính xác hiện tại của xe

Khi xe được gắn thiết bị theo dõi vị trí thì khi đó bạn ngồi nhà mở điện thoại hay máy tính ra là có thể định vị được xe đang ở đâu và trạng thái của xe như thế nào (đang đi, dừng hay đỗ). Đây cũng là tính năng giúp chống trộm cướp rất tốt. Khi xe bị trộm hay cướp bạn chỉ cần mở ứng dụng định vị trên điện thoại là biết được vị trí của xe để tìm đến hoặc có thể nhờ lực lượng công an hỗ trợ để đến lấy lại tài sản.

Xem lại lịch sử hành trình

Những chiếc xe được gắn thiết bị theo dõi vị trí thì bạn có thể xem lại lịch sử hành trình trong khoảng thời gian 30 ngày của xe.
Bạn chỉ việc mở ứng dụng hoặc website ra, sau đó chọn xem lịch sử hành trình và chọn khoảng thời gian mà mình muốn xem. Lúc đó ứng dụng sẽ trả về kết quả quảng đường, cũng như trạng thái của xe trong khoảng thời gian mà mình lựa chọn.

Điều này giúp ích cho bạn rất nhiều trong việc giám sát đội ngũ nhân viên giao hàng (xem họ có giao hàng đúng địa điểm, thời gian yêu cầu), giám sát con cái khi chúng đi xe, …cũng như bạn muốn theo dõi người yêu hay vợ chồng mình có ngoại tình hay không.

thiết bị theo dõi vị trí

 

Cảnh báo có kẻ gian tấn công xe

Một số thiết bị theo dõi hành trình có tính năng cảnh báo kẻ gian tấn công như xe bị rung lắc mạnh, mở khoá trái phép hoặc bị dắt ra khỏi vùng an toàn. Khi xe bị những tác động trên thì sẽ gửi tin nhắn hoặc gọi điện để báo cho chủ xe biết, giúp phòng tránh trộm một cách chủ động.

Đặt phạm vi an toàn

Khi bạn để xe ở trường học, cơ quan hay ở nhà thì có thể vào ứng dụng cài đặt phạm vi an toàn là những địa điểm trên. Khi đó nếu có ai dắt xe khỏi phạm vị này thì thiết bị trên xe sẽ gửi cảnh báo về cho chủ xe biết để phát hiện kẻ gian kịp thời.

Tính năng tắt xe từ xa

Khi nhận được cảnh báo có kẻ gian tấn công thì chủ xe có thể tắt máy từ xa bằng thao tác trên ứng dụng hoặc gọi điện cho số điện thoại trên thiết bị. Khi đó xe sẽ tắt máy, kêu còi báo động kẻ trộm cướp không thể làm gì được.

Tính năng chống trộm cướp

Định vị vị trí của xe, cảnh báo có kẻ gian, cài đặt phạm vi an toàn, tắt xe từ xa ở trên là những tính năng giúp cho chủ xe phòng tránh trộm cướp một cách chủ động, bảo vệ “xế yêu” của mình một cách an toàn tuyệt đối. Đặc biệt ngày nay kẻ cướp có rất nhiều chiêu tinh vi để lừa cướp xe khiến chủ xe không kịp trở tay. Nhưng nếu xe gắn thiết bị theo dõi hành trình thì mọi người có thể hoàn toàn yên tâm, ngay sau khi bị cướp hãy bình tĩnh rút điện thoại ra định vị và theo dõi hành trình của xe, bí mật đi theo kẻ cướp để lấy xe về.

Ngoài ra một số thiết bị theo dõi hành trình còn trang bị những tính năng tiện ích cho người sử dụng như: tìm cây xăng, trạm ATM. Tóm lại, nếu bạn đang tìm kiếm một thiết bị để bảo vệ xe máy của mình và an tâm thì đừng ngần ngại chọn định vị theo dõi hành trình.

thiết bị theo dõi giám sát chính hãng

Địa chỉ chuyên cung cấp thiết bị thiết bị theo dõi hành trình

Bạn muốn tìm nơi uy tín, chuyên cung cấp thiết bị theo dõi, giám sát xe máy thông minh thì cửa hàng Minh-T là địa điểm bạn nên cân nhắc. Tại đây, cung cấp rất nhiều thiết bị theo dõi hành trình chính hãng chất lượng hoạt động chính xác, bền lâu để khách hàng có thể lựa chọn theo nhu cầu và điều kiện của mình. Bên cạnh đó, tại đây có đội ngũ thợ chuyên nghiệp được đào tạo bài bản sẽ giúp lắp đặt thiết bị cho khách hàng an toàn, bí mật tuyệt đối không làm ảnh hưởng đến các bộ phận khác của xe. 

Xem thêm Hướng dẫn cách cài định vị theo dõi cho xe máy tại đây!