Cửa hàng Minh-T Gò Vấp Khai Trương Làm Việc Ngày Mùng 4 Tết
(Khuyến Mãi Tặng Núm CNC Trị Giá 400k Cho Khách Thay Khóa Smartkey Mở Hàng Lúc 8h Sáng) 
Cửa hàng Minh-T Quận 5 Sẽ Khai Trương Làm Việc Bình Thường Từ Ngày Mùng 6 Tết
Tất Cả Sản Phẩm, Dịch Vụ Bảo Hành Vui Lòng Liên Hệ Sau Mùng 10 Tết

Thiết bị theo dõi vợ chồng ngoại tình bí mật, an toàn

Ngày đăng: 14/08/2019
Đăng bởi: huy cường imb

Cuộc sống gia đình sẽ khó mà tránh khỏi những lúc vợ chồng mâu thuẫn, nghi ngờ đối phương có người mới và để có bằng chứng chính xác, thuyết phục hay tránh sự hiểu lầm không đang có nhiều người lựa chọn thiết bị theo dõi ngoại tình.

Thiết bị theo dõi ngoại tình là gì?

Đó là thiết bị không dây gps siêu nhỏ, khi hoạt động nó sẽ liên hết vệ tinh GPS để nhận được toạ độ, sau đó sẽ truyền thông tin đến hệ thống viễn thông, đưa đến trung tâm dữ liệu, khi đó người chủ có thể sử dụng máy tính, laptop hay điện thoại smartphone của mình có kết nối internet là xem được vị trí chính xác thiết bị đang ở đâu.

Bộ thiết bị theo dõi ngoại tình có gì?

Nhiều người thắc mắc bộ thiết bị theo dõi ngoại tình có những gì thì chúng tôi cũng xin chia sẻ để mọi người hiểu rõ:

- Thiết bị theo dõi: thiết bị có màu đen nhỏ gọn, ở mặt dưới có đầu hút nam châm cực mạch để có thể gắn vào vật khác một cách chắc chắn. Đặt biệt một số thiết bị theo dõi có lớp chống thấm nước nên khi bạn gắn dưới gầm xe, hay chẳng may thiết bị mưa ướt có thể hoàn toàn yên tâm rằng vẫn hoạt động như bình thường.
- Một bộ dây để sạc pin
- Một cái nhíp để gắp sim
- Cuốn sổ hướng dẫn sử dụng

thiết bị theo dõi ngoại tình bí mật

 

Những tính năng của thiết bị theo dõi ngoại tình

- Tính năng nghe lén: Giúp bạn nghe được những người đang đứng xung quanh thiết bị đang nói những gì.

- Định vị chính xác: Giúp bạn biết được vị trí chính xác mà người mình đang theo dõi ở đâu.

Cách sử dụng thiết bị theo dõi ngoại tình

Cách sử dụng định vị theo dõi vợ chồng ngoại tình vô cùng đơn giản:

Bước 1: lắp sim 3G, 4 G vào

Bạn mở nắp đầu trên của thiết bị sẽ thấy có khe để cắm sạc, nút bật nguồn và khe sim. Bạn chuẩn bị một chiếc sim 3G, 4G đã kích hoạt nghe gọi bình thường, sau đó bạn đút sim vào khe sim, nhớ đặt mặt khuyết xuống phía dưới (sau đó bạn dùng nhíp ấn sim xuống, khi nghe tiếng tách là đã lắp thành công).

Bước 2: Mở nguồn

Bạn dùng nhíp ấn vào nút nguồn giữ khoảng 2 giây, sẽ thấy nút nguồn sáng lên như vậy đã mở được. Sau đó bạn đậy nắp thiết bị lại.

Bước 3: Tải ứng dụng về điện thoại

Bạn mở điện thoại smartphone của mình lên (các loại máy sử dụng hệ điều hành android, ios đều sử dụng được), bạn click vào cửa hàng ứng dụng bấm tìm chọn Findme. Bạn tải về và cài đặt.

Sau đó bạn mở ứng dụng ra, sẽ thấy có phần đăng nhập. Dòng trên cùng bạn nhập mã trên thiết bị vào; dòng thứ 2 nhập mật khẩu mặc định từ 1-6 (sau khi đăng nhập vào bạn có thể đổi); Dòng thứ 3 bạn chọn Google Map; sau đó bạn ấn chọn Login, như vậy là bạn đã có thể bắt đầu sử dụng.

Khi bạn muốn theo dõi người nào đó bạn có thể gắn thiết bị vào xe, mũ bảo hiểm, …của người nào đó.

định vị theo dõi ngoại tình

Các tính năng của thiết bị theo dõi chồng ngoại tình

- Khi muốn định vị bạn ấn vào livetracking: Bạn sẽ biết được người mang theo thiết đang ở đâu, và sau 15s thì ứng dụng sẽ cập nhật một lần, bạn cũng có thể xem định vị qua vệ tinh, độ sai lệch khoảng 5 m.

- Xem lịch sử di chuyển: Bạn có thể xem từng ngày người cầm định vị đi đâu, đến đâu, ở đâu.

- Khoanh vùng: Bạn khoanh vùng cảnh báo bạn chọn Geofence, sau đó ấn vào dấu cộng, chọn vị trí cần khoanh vùng và khoảng cách khoanh vùng. Khi đó nếu thiết bị đi ra khỏi khoanh vùng này sẽ báo về điện thoại cho bạn.

Tham khảo thêm các loại thiết bị theo dõi vợ chồng ngoại tình tại: https://khoachongtrom.vn/cach-theo-doi-ngoai-tinh-hieu-qua-an-toan-kin-dao.html