- 59%

Cách Theo Dõi Ngoại Tình Hiệu Quả An Toàn Kín Đáo

Giá cũ: 3.300.000 VNĐ
1.350.000 VNĐ
Bạn tiết kiệm: 1.950.000 VNĐ (59%)
Còn hàng
+
Mua ngay

 Thật không dễ dàng để tìm được cách theo dõi ngoại tình hiệu quả để có biện pháp ngăn chặn nó. Trên thực tế có nhiều cách theo dõi ngoại tình được những người vợ hoặc chồng lựa chọn, nhưng cũng có nhiều người không biết phải theo dõi ngoại tình bằng cách nào

Dưới đây là một số cách theo dõi ngoại tình như cài phần mềm theo dõi điện thoại, thuê thám tử,  trong đó lắp định vị theo dõi ngoại tình vậy cách nào hiệu quả được sử dụng phổ biến hiện nay chúng ta cùng tìm hiểu:

1. Lắp Định Vị Theo Dõi Ngoại Tình

- Là một phương pháp an toàn, tiện lợi, tiết kiệm và được khách hàng đánh giá cao. Quý khách hoàn toàn chủ động mọi lúc mọi nơi chỉ cần mở điện thoại là biết không cần phải hỏi ai, chờ ai. Thiết bị định vị theo dõi gắn trên xe máy bằng gps của công ty Minh-T chúng tôi sử dụng như một công cụ theo dõi người thân, giám sát con em đi học, đi chơi, nhân viên đi giao hàng và đặt biệt là vợ chồng khi nghi ngờ nhau. Việc theo dõi vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần có 1 chiếc điện thoại hoặc máy vi tính có kết nối intenet là Bạn có thể ngồi ở nhà, quán cafe giám sát mọi bước động tĩnh của người bạn cần theo dõi.

Để có thể bắt tận tay, day tận mặt các ông chồng, bà vợ thích “tòm tem”, “chán cơm thèm phở”!

Khi tình nhân không trung thực với Bạn, khi đối tác có những biểu hiện bất minh....

 

 

Lợi ích sau khi gắn thiết bị định vị vào xe?

- Loại thiết bị định vị gắn trên xe máy của chúng tôi ngoài khả năng theo dõi còn có thể nghe trộm, theo dõi từ xa có chức năng định vị GPS có hiển thị đầy đủ thông tin như số nhà, địa chỉ, tên đường, một cách chính xác giúp Bạn xác định mục tiêu nhanh chóng, đồng thời có máy chủ tự động sao lưu dữ liệu giúp Bạn có thể xem lại khi cần và truy xuất dữ liệu để lưu trữ làm bằng chứng.

Thiết bị định vị theo dõi của công ty Minh T với nhiều sản phẩm hiện đại, các chức năng hỗ trợ an toàn, chúng tôi đảm bảo được yêu cầu của quý khách tốt nhất.

Chúng tôi cung cấp 2 dòng sản phẩm theo dõi:

+ Sản phẩm GPS Tracker T8 dùng gắn trên xe máy giá 3.000.000/bộ

+ Sản Phẩm GPS định vị không dây  nhỏ gọn dùng pin dùng cơ động như bỏ vào xe, cặp, túi xách... với mức giá 2.450.000/bộ. Xem cụ thể TẠI ĐÂY

- Giá bao lắp đặt miễn phí tại Công ty và miễn phí lắp đặt tận nơi trong nội thành TPHCM
- Bảo hành 1 năm với chế độ 1 đổi 1 (trong trường hợp hư hỏng sẽ được đổi mới)
- Để sử dụng rất đơn giản, quý khách chỉ cần có 1 chiếc điện thoại hoặc laptop, máy tính bảng có kết nối được 3G hoặc Wifi để vào mạng internet là có thể xem được, mọi giao diện đều được Công ty chúng tôi thể hiện bằng tiếng việt 100% và đơn giản nhằm tiếp cận với mọi người dù là người không biết gì về máy tính, về internet cũng xem được, chúng tôi sẽ hỗ trợ cài đặt hoàn thiện 100% cho quý khách hoàn toàn miễn phí

2. Thuê thám tử theo dõi:

- Thám tử tư là một dịch vụ mới phát triển tại Việt Nam trong khoảng 5 năm trở lại đây. Đây là một dịch vụ nhận điều tra, xác minh, theo dõi theo các yêu cầu khác nhau của nhiều đối tượng khách hàng. Tuy nhiên do tính chất công việc phức tạp và đòi hỏi phải có kỹ năng, quan hệ và nghiệp vụ nhất định nên phí và lệ phí thường không hề rẻ. Chưa tính đến chuyện một số đối tượng giả danh, mạo danh thám tử hoặc không có kỹ năng nghiệp vụ thực sự nhưng vẫn nhận các hợp đồng với khách hàng, sau đó vẽ nên các tình tiết không có thật dẫn đến hệ luỵ là hiểm lầm lẫn nhau, hiềm khích và các vấn đề khác gây hậu quả khôn lường. Một mặc khác nữa là việc này Bạn hoàn toàn bị động khi muốn có thông tin cũng như tính bảo mật về thông tin đó.

3. Cài phần mềm theo dõi điện thoại của đối phương:

- Đây là cách thông dụng nhất nhưng chỉ áp dụng từ năm 2016 trở về trước, từ tháng 3/2016 do sự phức tạp và khó quản lý cũng như việc xâm hại nhiều đến cá nhân nên Bộ thông tin truyền thông đã chặn toàn bộ các phần mềm theo dõi qua điện thoại kể từ đó đến nay việc theo dõi qua điện thoại chỉ sử dụng các phần mềm có sẵn trên máy như Find My Mobile của apple dùng cho điện thoại iphone, Android Device Manager dùng cho điện thoại dùng hệ điều hành Android. Nhưng việc dùng các phần mềm này hoàn toàn phụ thuộc vào sự "may rủa" lúc chạy lúc không do các sever nhà mạng đều từ nước ngoài và khi định vị chỉ xác định được 1 khu vực chung chung trong phạm vi 2km-3km.

Một điểm bất cập nữa muốn cài các phần mềm này vào điện thoại thì một điều tất yếu là chúng ta phải mượn được điện thoại đối phương trong 1 khoảng thời gian nhất định và điều này vô tình gây ra sự nghi ngờ không đáng có. 

 

Người ta thường nói đến chuyện đàn ông ngoại tình, nhất là với những chị em có người chồng đẹp trai, đào hoa những nghi ngờ chồng ngoại tình lại càng tăng lên gấp bội lần. Trên thực tế, sau những nghiên cứu mới nhất hồi tháng 6 vừa qua, các nhà khoa học đã rút ra kết luận rằng phụ nữ ngoại tình nhiều tương đương nam giới, với con số 23% đàn ông và 19% phụ nữ tham gia cuộc nghiên cứu thừa nhận việc mình từng ngoại tình. Lý do hai giới không chung thủy thường khác nhau, riêng phụ nữ chủ yếu do yếu tố tâm lý tình cảm. Vì vậy hãy phòng ngừa trước khi xảy ra những sự việc đáng tiếc