191A NGUYỄN CHÍ THANH, F12, Q.5 - 1227/24 LÊ ĐỨC THỌ, F13, Q.GÒ VẤP

Cửa Hàng Minh-T Q5 Làm Việc Bình Thường -Cửa Hàng GV Chỉ Phục Vụ Khi Hẹn Trước 30 Phút

Theo Dõi Xe Máy Người Thân Bằng Thiết Bị Định Vị Không Dây Tracker X5

1.499.000 VNĐ
Còn hàng
+
Mua ngay

Bạn muốn theo dõi người thân nhưng không thể mượn xe, hay vì nhà có nhiều xe và bạn thì phân vân không biết nên gắn xe nào, hay bạn muốn theo dõi cả 2 người cùng một khoảng thời gian?..v...v... tất cả những điều trên sẽ được giải đáp khi bạn biết đến cửa hàng phân phối thiết bị theo dõi xe máy, xe tay ga sản phẩm THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ THEO DÕI KHÔNG DÂY TRACKER X5

 

Địa chỉ phân phối thiết bị theo dõi xe máy

dia diem phan phoi thiet bi dinh vi xe may

Cửa hàng khóa chống trộm xe Minh - T

Sản phẩm được xem là bản cao cấp của các dòng theo dõi bỏ túi khác bởi các chức năng theo dõi, bản đồ xem xe, các link web xem xe luôn luôn được hoàn thiện update những phiên bản mới nhất giúp người dùng có được thông tin chính xác khi theo dõi.

Thiết bị định vị xe máy do chúng tôi cung cấp nhằm giúp quý khách xác định rõ địa chỉ, vị trí, đặc biệt do đây là thiết bị theo dõi chuyên dùng nên 1 số nơi sẽ có cập nhật hình ảnh tại khu vực chung quanh chiếc xe: 

               

 

 

 

Mẫu mã thiết kế của thiết bị định vị xe máy:

- Thiết bị chỉ nhỏ xấp xỉ bao thuốc lá với thời lượng pin khủng lên đến 7 ngày. Bạn có thể đặt nó ở những nơi bạn muốn biết thông tin như: phòng khác, nhhà bếp, phòng ngủ, xe otô , xe máy ... thậm chí bạn có thể *lét lút* đặt trong giỏ xách hoặc cốp xe
, thiết bị chuyên dụng cho điệp viên, thám tử…
- Ứng dụng công nghệ GSM (Sóng điện thoại di động) giúp cho thiết bị có chức năng như một máy thu âm và truyền thông tin đến điện thoại của bạn.

Ngoài ra, các chức năng theo dõi người thân theo cách bỏ túi hay bỏ cốp xe phù hợp cho những người muốn theo dõi linh hoạt hơn khi nhà có quá nhiều xe, hay muốn theo dõi nhiều người..v..v... đây chắc chắn là sản phẩm dành riêng cho bạn! Linh hoạt và dễ sử dụng chính mà điều mà chúng tôi hướng đến khi đưa vào thị trường dòng sản phẩm Tracker X5.

 

Thiết bị theo dõi không dây Tracker X5 này hiện đang được người tiêu dùng quan tâm bởi vì sao? Bởi độ chính xác mà hệ thống mang lại, sự hiệu quả cũng như tuổi thọ của pin đã được nâng cấp tốt hợn ở dòng sản phẩm này. Đây được xem là điều cải tiến nhất ở sản phẩm này.

+ Hệ thống chống thấm nước sử dụng trên mọi mùa thời tiết
+ Thiết kế nhỏ gọn, đơn giản dễ sử dụng để bất cứ người tiêu dùng nào cũng có thể phục vụ được nhu cầu theo dõi của mình
+ Cấu hình nhỏ gọn, dễ cầm tay, dễ dấu kín tránh bị phát hiện

Tất cả những gì hiện đại nhất đã được đem đến trong sản phẩm này vậy thì còn chần chừ gì mà không sắm ngay để giải đáp những thắc mắc trong lòng bấy lâu nay.

Sản phẩm hiện đang được phân phối tại Cửa Hàng Khoá Chống Trộm Minh-T cửa hàng uy tín chuyên nghiệp, bạn có thể đến trực tiếp tại cửa hàng để xem mẫu và test thử nhé!!!

- Thiết bị này nhỏ gọn, hoặc động hiệu quả, bí mất, lắp đặt nhanh chóng và một điều đặt biệt hơn khi mua sản phẩm tại Minh T là thiết bị cấu hình sẵn, dễ sử dụng không yêu cầu người dùng phải hiểu biết về máy tính hay phải rành về điện mới dùng được. Đặt biệt hỗ trợ lắp đặt bí mất tận nơi 24h/24h.

Điện áp                                                                   5V

Mức tiêu thụ điện trong thời gian chờ               <10mA@12V

Mức tiêu thụ điện trong thời gian làm việc       <30mA@12V
Độ chính xác định vị GPS                                    15m
Độ chính xác định vị GSM                                    100m
Tần số GPS                                                            1575MHz
Tần số GMS                                                            850 / 900 / 1800 / 1900 MHz
Kích thước (mm)                                                    71.8 (L) X 38.5 (W) X 10.5 (H)
Nhiệt độ làm việc                                                   -20℃ ~ 70℃
Độ ẩm làm việc                                                       20% ~ 80% RH
Trọng lượng                      42g