Các loại thiết bị định vị GPS siêu nhỏ tốt nhất trên thị trường

Ngày đăng: 13/08/2019
Đăng bởi: huy cường imb

Những thiết bị định vị theo dõi siêu nhỏ GPS ngày càng được nhiều người lựa chọn với những mục đích khác nhau như bảo vệ xe của mình khỏi trộm cướp, quản lý đội ngũ lái xe, giám sát, theo dõi người thân.

Các loại thiết bị định vị theo dõi siêu nhỏ tốt nhất trên thị trường hiện nay

Nhiều người thắc mắc có các loại thiết bị định vị GPS siêu nhỏ tốt nhất trên thị trường hiện nay, trong bài viết dưới đây chúng tôi xin chia sẻ để mọi người có thể biết và dễ dàng lựa chọn:

- Bộ GPS X5 dùng pin không cần lắp đặt (dùng khoảng 10 ngày sạc pin 1 lần) có giá khoảng 2.450.000 đồng.

- Bộ tracker T8 (dòng cao cấp) lắp vào xe 1 lần dùng mãi mãi (Xe chạy thiết bị tự sạc pin) có giá 2.999.000 đồng.

- Máy định vị theo dõi nghe lén siêu nhỏ N19, pin sử dụng liên tục 3-4 ngày, định vị 1.500.000 đồng. 

Những thiết bị này thiết kế khá là nhỏ nên khi lắp bạn sẽ không sợ kẻ trộm, cướp cũng như những người khác phát hiện ra và vô hiệu hoá. Với những thiết bị sử dụng pin sẽ có cục nam châm với lực hút cực mạnh bạn có thể gắn chắc chắn vào xe, mũ bảo hiểm, …

định vị siêu nhỏ gps tracker

Tính năng các loại thiết bị định vị GPS siêu nhỏ

Định vị

Tính năng đầu tiên của thiết bị định vị theo dõi siêu nhỏ này mà chúng tôi phải kể đến đó là định vị vị trí chính xác. Khi thiết bị của bạn đã được cài sim, bật nguồn gắn vào xe máy, xe ô tô và xe tải, cài đặt ứng dụng vào điện thoại là bạn có thể sử dụng và xem được thiết bị của mình đang ở đâu. Bạn có thể xem bản đồ hoặc xem qua vệ tinh, chính xác đến từng con hẽm, ứng dụng sẽ cập nhật thường xuyên vị trí của thiết bị.
Như vậy nếu xe máy của bạn có gắn thiết bị định vị GPS siêu nhỏ bị mất trộm hay bị kẻ cướp dàn cảnh lấy đi, thì có thể bình tĩnh lấy điện thoại của mình ra để định vị được chiếc xe của mình đang ở đâu, báo công an, đến tận nơi để lấy lại.

Tính năng khoanh vùng

Bạn có thể chọn chức năng khoanh vùng, để kích hoạt tính năng này bạn mở ứng dụng định vị ra sau đó chọn vào tính năng khoanh vùng, chọn vị trí và khoảng cách bạn muốn khoanh vùng.

Khi đó nếu xe máy của bạn có gắn thiết bị định vị theo dõi siêu nhỏ đi khỏi vùng bạn lựa chọn thì sẽ có tin nhắn báo về điện thoại cho bạn biết. Hoặc nếu bạn muốn giám sát con cái của mình khi bé đi học ở trường, bạn chỉ cần chọn chức năng khoanh vùng là trường học của con, khi đó nếu có sự cố bé bị bắt cóc, hay đi lạc ra khỏi trường học thì thiết bị sẽ gửi tin nhắn về điện thoại báo cho bạn biết.

Xem lịch sử hành trình

Khi bạn gắn thiết bị định vị vào xe máy, hay món đồ gì, thì bạn có thể xem được trong 30 ngày qua nó đã đi đến những đâu, tính năng này đặc biệt hữu ích cho những người làm dịch vụ cho thuê xe tự lái, hay quản lý đội ngũ lái xe.

Ngoài ra thiết bị định vị siêu nhỏ này còn có những tính năng hữu ích khác mọi người có thể tham khảo:

- Cảnh báo tốc độ, hành trình xe, thời gian người lái xe

- Tắt/mở bằng điều khiển từ xa và tin nhắn SMS.

- Cảnh báo vươt tốc độ giới hạn.

Hy vọng với những chia sẻ trên của chúng tôi mọi người sẽ hiểu hơn về thiết bị định vị theo dõi siêu nhỏ.

Tham khảo thêm thông tin định vị xe máy siêu nhỏ tại: https://khoachongtrom.vn/thiet-bi-dinh-vi-mini-sieu-nho-theo-doi-nguoi-than-tu-xa-mot-cach-bi-mat.html