Thiết bị định vị mini siêu nhỏ, theo dõi người thân từ xa một cách bí mật

Ngày đăng: 18/07/2019
Đăng bởi: huy cường imb

Nếu bạn muốn theo dõi người thân của mình mọi lúc, mọi nơi để có thể biết họ ở đâu, đi đâu có đảm bảo an toàn không mà bản thân họ và người xung quanh không hề hay biết thì thiết bị định vị mini siêu nhỏ sẽ là trợ thủ đắc lực. Trong bài viết dưới đây chúng tôi xin chia sẻ để mọi người hơn về thiết bị này.

Các loại thiết bị theo dõi từ xa siêu nhỏ

Hiện nay trên thị trường có bán rất nhiều các loại thiếu bị theo dõi từ xa, chúng tôi xin liệt kê ra dưới đây để mọi người có thể tham khảo và lựa chọn:
- Thiết Bị Định Vị Theo Dõi GPS Tracker T8
- Thiết bị định vị theo dõi không dây A6
- Máy dịnh vị theo dõi từ xa N24
- Máy định vị N16s 
- Định vị mini T1

Đa phần các thiết bị định vị này đều khá nhỏ, chính vì vậy khi lắp đặt khó bị người khác phát hiện ra. Ngoài ra có loại thiết bị định vị siêu nhỏ chống thấm nước nên bạn có thể yên tâm nếu vô tình bị làm ướt hay nhúng nước cũng không sao cả. Để sử dụng được mọi người chỉ cần mua thêm chiếc sim, thẻ nhớ và tải ứng dụng của thiết bị định vị về.

tính năng ưu việt

Những tính năng của các thiết bị định vị theo dõi người khác

Tính năng định vị

Tính năng đầu tiên phải kể đến của thiết bị định vị theo dõi đó chính là tính năng định vị. Để sử dụng được tính năng này bạn tải ứng dụng của thiết bị định vị siêu nhỏ về (thường khi mua thì những người bán sẽ hướng dẫn bạn tải ứng dụng thích hợp cho từng thiết bị), sau khi tải xong bạn nhập mật khẩu và mã ID của thiết bị về là thể xem.

Thiết bị định vị xử lý xem vị trí chính xác khi ở trạng thái WIFI, GPS, LBS, biết được từng ngõ hẽm, số nhà. Bạn có thể xem định vị bằng bảng đồ hoặc vệ tinh. Ngoài ra bạn có thể xem lại lịch sử định vị của những ngày trước.

Tính năng này không những có thể theo dõi và giám sát xe theo thời gian thực mà còn có thể xem thêm được các thông tin như vị trí, hướng di chuyển, vận tốc, trạng thái tắt máy mở máy xe. Cho phép tắt máy xe từ xa, cảnh báo lái xe vượt quá tốc độ, SOS khi gặp sự cố…. Có thể giám sát nhiều xe trên từng màn hình riêng,...

Tính năng nghe lén

Khi lắp thiết bị định vị xong bạn lấy điện thoại của mình soạn tin nhắn (theo hướng dẫn của từng thiết bị định vị), sau đó gửi đến số điện thoại của sim mà bạn đã lắp đặt trên thiết bị định vị. Khi đó thiết bị sẽ gửi đường link để bạn xác nhận bạn là chủ nhân của nó, sau đó bạn dùng điện thoại của mình để gọi đến số điện thoại của thiết bị định vị là có thể nghe lén được.

Tính năng ghi âm

Các thiết bị định vị theo dõi mini trên sẽ có chỗ để bạn lắp thẻ nhớ vào để khi bạn bật tính năng ghi âm sẽ ghi và lưa lại. Khi muốn bật tính năng này chỉ cần soạn tin nhắn theo hướng dẫn rồi gửi đến số điện thoại sim trên thiết bị là được.

Tính năng khoanh vùng

Bạn mở ứng dụng lên chọn tính năng khoanh vùng và khoảng cách khoanh vùng. Khi đó nếu thiết bị này đi khỏi vùng bạn khoanh thì sẽ gửi tin nhắn báo đến điện thoại của bạn.
Ví dụ như khi bạn đặt thiết bị định vị theo dõi con cái của mình và khoanh vùng an toàn là ngôi trường của con, thì khi con đi khỏi vùng này cùng với thiết bị định vị thì nó sẽ báo về điện thoại cho bạn biết.

Giá thiết bị định vị theo dõi từ xa siêu nhỏ

Theo như chúng tôi tìm hiểu thì giá của các thiết bị định vị siêu nhỏ chất lượng dao động từ 1.000.000 VNĐ - 3.000.000 VNĐ mọi người có thể lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu và túi tiền của mình. Sau đây là giá chi tiết của một vài thiết bị:

định vị GPS Tracker T8

Thiết bị định vị theo dõi GPS Tracker T8: Giá thị trường: 3,500,000 VNĐ giảm còn 2,999,000 VNĐ

định vị Smart Tracker Minh-T
Thiết bị định vị GPS Smart Tracker Minh-T: Giá thị trường: 2,500,000 VNĐ giảm còn 1,699,000 VNĐ

định vị GPS Tracker
Thiết bị định vị theo dõi GPS Tracker không dây: Giá thị trường: 3,800,000 VNĐ giảm còn 1,350,000 VNĐ


Những trường hợp cần lắp thiết bị định vị theo dõi người thân

Việc lắp đặt thiết bị theo dõi người thân chỉ thật sự cần thiết trong những trường hợp dưới đây:

- Định vị theo dõi con cái: con cái của bạn còn nhỏ, việc lắp thiết bị định vị theo này sẽ giúp bạn giám sát con mọi lúc, mọi nơi đề phòng trường hợp con bị bắt cóc hay đi lạc khi mà đi chơi ở nơi công cộng hoặc ở trường. Nếu chẳng may bé bị bắt cóc thì bố mẹ có thể phát hiện ra kịp thời, định vị được con mình đang ở đâu để đưa về.

- Định vị theo dõi người già: Đối với người già mắc bệnh đãng trí thì lắp thiết bị theo dõi này cũng là điều cần thiết, giúp đề phòng trường hợp họ đi lạc không biết đường về nhà.

Định vị theo dõi vợ chồng ngoại tình: Trong trường hợp bạn muốn biết vợ, chồng mình có ngoại tình hay không thì có thể gắn thiết bị này một cách khéo léo và kín đáo vào vật dụng họ thường mang theo để theo dõi, giám sát họ được mọi lúc, mọi nơi mà không sợ bị phát hiện ra.

- Định vị theo dõi tài sản: Không chỉ theo dõi người mà thiết bị này cũng giúp bạn theo dõi xe máy, xe ô tô, thùng hàng hay món đồ có giá trị của mình để bảo vệ khỏi tên trộm cướp ngày càng tinh vi và táo tợn.

công dụng thiết bị theo dõi

Lưu ý hướng dẫn cài định vị theo dõi từ xa

Đối với thiết bị không dây (chỉ có tính năng định vị, dễ rơi và dễ phát hiện hơn)

Việc lắp đặt thiết bị theo dõi từ xa mini rất dễ dàng, khi mua về bạn mở nắp thiết bị ra, lắp sim vào (nhớ lưu lại số điện thoại của chiếc sim này trên máy điện thoại của bạn nhé) và gắn thẻ nhớ vào. Sau đó dùng vật nhọn ấn vào nút nguồn giữ vài dây để bật, như vậy là thiết bị của bạn đã hoạt động.

Sau đó bạn mở điện thoại của mình lên tải ứng dụng của định vị về nhập mật khẩu và mã ID trên thiết bị vào là có thể sử dụng. Trên thiết bị này có đầu nam châm bạn có thể gắn vào xe máy, xe ô tô, gắn vào mũ bảo hiểm, cho vào túi xách,...

Đối với thiết bị đinh vị theo dõi gắn trên xe máy (nhiều tính năng hơn, bảo vệ xe máy, khó rơi và khó phát hiện hơn)

Cũng tương tự, bạn phải mua sim và kích hoạt sim gắn vào thiết bị. Việc lắp đặt phải nối vào nguồn điện của xe nên phức tạp hơn, đòi hỏi có sự hiểu biết về xe, tuy nhiên bạn sẽ cực yên tâm vì định vị sẽ được dấu nơi kính đáo, an toàn.

lắp định vị uy tín chuyên nghiệp

Cửa hàng lắp đặt uy tín

Bạn muốn biết thêm thông tin sản phẩm, địa chỉ uy tín để có thể chọn mua và lắp đặt thiết bị định vị theo dõi siêu nhỏ thì có thể liên hệ: Đại lý định vị xe máy Minh-T (khoachongtrom.vn) để được tư vấn tận tình, chi tiết. Hy vọng những chia sẻ trên của chúng tôi sẽ giúp cho mọi người hiểu hơn về thiết bị theo dõi từ xa siêu nhỏ và sử dụng nó đúng cách trong những trường hợp cần thiết để bảo vệ người thân, hay những món đồ giá trị của mình.