So sánh khóa thông minh honda smartkey và khóa thông minh yamaha smartkey

Ngày đăng: 08/01/2019
Đăng bởi: huy cường imb

Khóa thông minh smart key nói chung và khóa thông minh honda smartkey nói riêng được tạo ra nhờ công nghệ không dây tiên tiến nhất hiện nay, đem lại cho người dùng trải nghiệm hoàn toàn mới so với loại khóa cơ thông thường. Khoá thông minh smart key giúp người tiêu dùng bảo quản xe một cách an toàn cũng như thuận tiện khi sử dụng.

So sánh giữa khóa thông minh honda smartkey và khóa thông minh yamaha smartkey

 

smartkey honda vs smartkey yamaha

Thị trường Việt Nam có hai loại khóa thông minh smart key chính: khóa thông minh của hãng Honda và khóa thông minh của hãng Yamaha. Về hình thức và chức năng khóa thông minh của mỗi hãng có ưu điểm riêng.

Về mẫu mã, kiểu dáng:

Khóa thông minh honda smart key gồm 3 nút bấm dùng cho 3 chức năng là: mở/khóa xe, cảnh báo ngoại lực tác động lên xe, tìm kiếm xe. Trong đó tính năng tìm kiếm xe hiện nay chỉ được áp dụng trên một số mẫu xe mới nhất. Khóa thông minh của yamaha gồm 1 nút duy nhất tích hợp 2 tính năng là mở/khóa và tìm kiếm xe.

Về tính năng:

Nhiều người dùng nhận xét tính năng bật, tắt kết nối của khóa thông minh honda smart key nhạy hơn khóa thông minh yamaha smartkey. Bên cạnh đó, hệ thống cảnh báo bằng đèn của khóa thông minh yamaha khó nhận diện hơn so với khóa thông minh của honda. Đèn báo của khóa thông minh yamaha màu đỏ. Lúc mở, đèn báo nháy rất nhanh;, lúc khóa, đèn báo nháy chậm hơn khiến người dùng không phân biệt được khi nào xe mở và khi nào xe khóa.

Về tổng thể:

Núm ổ khóa của Yamaha không có hệ thống viền led nên rất khó tìm vào ban đêm. Đặc biệt, khóa thông minh Yamaha không có chức năng thông báo khi xe bị xê dịch như smartkey honda. Có thể thấy, khóa thông minh honda smart key có nhiều ưu điểm hơn hẳn các loại khóa thông minh khác trên thị trường. Vì vậy, smartkey honda được sử dụng phổ biến hiện nay.

honda smartkey vs yamaha smartkey

Giá bộ khóa thông minh honda smartkey

Khóa thông minh smartkey honda chính hãng giá bao nhiêu là thắc mắc của nhiều người hiện nay. Thị trường hiện nay có khá nhiều loại smartkey honda không rõ nguồn gốc, có giá cả khác nhau và chênh lệch rất lớn giữa các nơi bán. Người dùng cần cân nhắc kĩ ghi gắn các loại ổ khóa không rõ nguồn gốc cho xe tránh tiền mất, tật mang. Giá khóa thông minh honda smart key khác nhau bởi: công dụng, mẫu mã, nguồn gốc xuất xứ,…

Độ khóa thông minh honda smartkey có an toàn không?

Khóa thông minh hondasmart key có thể lắp được trên hầu hết các dòng xe ga. Việc thay thế khóa smartkey honda không gây ảnh hưởng gì đến điện và ắc quy của xe. Điều này chỉ xảy ra khi bạn lắp khóa thông minh honda hàng thật, tại các cơ sở uy tín. Ngược lại, khi bạn lắp khóa smartkey honda kém chất lượng, nguồn gốc không rõ ràng tại các cơ sở không uy tín sẽ dễ ảnh hưởng đến ắc quy xe.

Độ khóa thông minh honda smartkey cho các dòng xe khác ở đâu?

Hiện nay, địa bàn TPHCM có nhiều nơi mua bán và lắp đặt khóa thông minh honda smart key Minh-T là một trong những cơ sở uy tín nhất hiện nay với giá cả hợp lí. Ngoài đại lý chính tại TP HCM, Minh-T còn có các điểm bán hàng đại diện tại Nha Trang và Cần Thơ. Minh-T cung cấp nhiều dòng smartkey honda nổi bật nhất là dòng V3.0, giá bán của bộ này dao động khoảng 3.200.000 vnd và được bảo hành 12 tháng.

Tại sao nên lắp khóa thông minh smartkey tại Minh-T?

_ Đội ngũ nhân viên của Minh-T có chuyên môn cao, thực hiện nhanh chóng, chính xác, không gây ảnh hưởng đến kết cấu xe.

Minh-T được thành lập từ năm 2003, cho đến nay đã trở thành địạ chỉ chuyên bán.lắp đặt khóa chống trộm, khóa thông minh smart key uy tín hàng đầu

Mức giá lắp khóa thông minh honda smart key tại công ty chúng tôi hợp lí, phải chăng

Minh-T có chế độ hậu mãi và bảo hành sản phẩm hấp dẫn

Khách hàng được hỗ trợ ship hàng miễn phí, tận nơi trên toàn quốc

Minh-T mua bán trung thực, cập nhật nhanh chóng mẫu mã mới

Minh-T có chính sách hỗ trợ khi khách hàng mất khóa smartkey honda

Xem thêm thông tin về smartkey tại: https://khoachongtrom.vn/ban-da-biet-ve-khoa-smartkey-honda-loai-khoa-thong-minh-moi-cua-hang-honda.html