Bạn đã biết về khóa smartkey honda - loại khóa thông minh mới của hãng Honda

Ngày đăng: 08/01/2019
Đăng bởi: huy cường imb

Việc thay khóa thường bằng khóa honda smartkey đang được người dùng quan tâm bởi nó giúp cải thiện độ an toàn cho xe cũng như có nhiều thuận lợi trong quá trình sử dụng. Tuy nhiên, người dùng nên lắp honda smart key ở các cơ sở uy tín để bảo đảm hàng thật và được hưởng chế độ bảo hành tốt nhất.

Các dòng xe được trang bị khóa honda smartkey

Hiện nay các dòng xe honda cao cấp và tầm trung đã được trang bị khóa honda smartkey như: Honda SH 300i/150i/125i, Honda SH Mode, Honda PCX 150cc Hybrid/150cc/125cc, Honda LEAD 125cc Cao Cấp, Honda Air Blade 125cc Cao Cấp, Honda Vision 110cc Cao Cấp. Hệ thống khóa honda smartkey lần đầu tiên được lắp trên dòng xe SH vào năm 2015 mới đây nhất được lấp cho dòng xe Lead phiên bản 2018. Hệ thống khóa honda smartkey dần phổ biến và không thể thiếu với những dòng xe ga.

khóa smartkey honda giá tốt

 

Đánh giá công dụng của khóa honda smartkey

Điều khiến các loại xe lắp honda smartkey được yêu thích là do độ an toàn gần như tuyệt đối của loại ổ khóa này. Hệ thống khóa smartkey honda hoạt động dựa trên cơ chế đối chiếu mã xác nhận ID. Người dùng muốn khởi động xe chỉ cần xoay núm về đúng vị trí “I” trên ổ khóa, sau đó bóp phanh trái và khởi động bình thường, muốn tắt máy chỉ cần vặn ngược chiều lại so với ban đầu. Phạm vi hoạt động của hệ thống khóa smartkey là 2m (từ ổ khóa đến chìa).

Nhờ công nghệ này, người dùng phòng ngừa tối đa việc bị đánh cắp xe. Đối với các loại xe lắp các loại ổ khóa thông thường, trộm có nhiều cách thức bẻ khóa thành công, nếu không bẻ khóa thành công thì ổ khóa cũng bị hổng. Đối với xe lắp honda smart key, trộm có cố ý vặn núm ổ khóa thì ổ khóa chỉ xoay tròn, không tài nào mở được và cũng không bị hỏng như ổ khóa thông thường.

Bên cạnh khả năng chống trộm hiệu quả, khóa honda smartkey còn rất tiện lợi vì người dùng không phải tra chìa khóa hoặc rút chìa khóa, chỉ cần có ổ khóa bên người là có thể thực hiện được toàn bộ các thao tác. Nếu như có đánh mất chìa khóa, người dùng vẫn có thể mở bằng mã để khởi động máy.

lắp khóa smartkey chuyên nghiệp uy tín

Xe đời cũ có lắp thêm hệ thống khóa honda smartkey được không?

Có thể thấy, xe được lắp honda smart key có nhiều ưu điểm hơn hẳn so với xe trang bị khóa thường. Nếu bạn đang dùng các dòng xe ga đời cũ chưa được lắp honda smart key thì cũng đừng vội bán xe của mình để mua xe mới có khóa honda smart key. Hiện nay, khóa honda smartkey có thể lắp được trên hầu hết các dòng xe ga như: honda vario, click, air blade, winner, exciter,... Đối với các dòng xe quá cũ thì cần phải thay mặt yếm mới lắp được hệ thống khóa smartkey.

Đơn vị chuyên nhận lắp đặt khóa honda smartkey

Hiện nay, nhiều công ty nhận lắp honda smart key với tính năng giống như phiên bản gốc. Minh-T là một trong số những đơn vị uy tín chuyên nhận lắp khóa honda smartkey. Khách hàng sẽ nhận được gì khi lắp khóa honda smartkey tại Minh-T:

  • _ Minh-T cam kết chỉ sử dụng các loại khóa honda smartkey chính hãng.
  • Lắp đặt chuyên nghiệp, nhanh chóng
  • Cập nhật thường xuyên các phiên bản khóa honda smart key mới nhất
  • Giá cả phải chăng
  • Miễn phí ship toàn quốc
  • Chế độ bảo hành tốt
  • Được tư vấn tận tình trước khi lắp honda smartkey

Xem thêm thông tin tại: https://khoachongtrom.vn/