Quấn Đổi Bán Mâm Lửa Xe Shi

1.600.000 VNĐ
khoachongtrom_14513
Còn hàng
+
Mua ngay

Honda SHi là dòng xe nhập khẩu nguyên chiếc từ Châu Âu được người tiêu dùng Việt Nam ưu chuộng, tuy không có các bệnh hư hỏng vặt nhưng không phải là dòng xe này không có những "bệnh kinh niên".

Đặc trưng nhất là chuyện hư bình ắc quy, hư bộ sạc điện và mâm lửa là những bệnh thông thường dễ gặp với những xe đi trên 20k/km. Với những trường hợp này nếu không phải thợ chuyên nghiệp sẽ không khắc phục dứt điểm tình trạng hết bình ở xe dù đã thay ắc quy nhiều lần và vì vậy luôn trong tâm trạng sợ dẫn bộ mỗi khi sử dụng xe. Cửa hàng Minh-T chúng tôi chuyên nhận bán, đổi, quấn các loại mâm lửa, sạc cho các dòng xe Shi.


                                        

- Qui định của châu Âu là xe nhỏ luôn bật đèn trước để dây sự chú ý cho các tài xê ôtô. Về đến Việt Nam, hầu hết các tiệm bán xe đề làm cho cái công tắc đèn. Thói quen của người VN là tắt đèn xe, nếu bạn để ý nhiều người để đèn xe chạy buổi sáng đều được người đi đường nhắc nhở là "quên tắt đèn kìa".

- Vi dụ: trên một chiếc xe SH, lượng điện của cuộn phát điện trên xe luôn sinh ra đủ cho bóng đèn trước cháy sáng liên tục kể từ khi xe nổ máy. Về VN, mọi người ngắt cái đèn đi thì sẽ tạo ra một lượng điện dư, nó sẽ được nạp vào bình xe nhanh chóng, nhưng khi bình điện đầy, thì cục sạc có nhiệm vụ ngắt điện. Thường thì mọi người đều sử dụng xe vào buổi sáng, chỉ có thanh niên hay đi dạo buổi tối thì mới dùng đèn, cho nên xe luôn ở trang thái dư điện khiến cho cục sạc phải ngắt, hãm không cho tiệp tục nạp vào bình.

- Nên trong thời gian dài, cục sạc dễ bị chết, mà trước khi nó chết thì phần ngắt điện chết trước, nên nó nạp quá điện vào bình điện gây hiện tuợng bình điện bị phù. Vì thế đã nếu mua tay ga nhập thì nên để nguyên hiện trạng tránh thay đổi cấu trúc để xe được bền hơn. Nhưng kèm theo đó bạn sẽ phải luôn đối mặt với câu "tắt đèn kìa" của người đi đường.

 

- Bên cạnh đó việc dòng điện xe Shi là dòng 3 pha khá mạnh và hầu như mọi hoặc động của chiếc xe đều phụ thuộc vào dòng điện bình nên việc hư hỏng sạc, mâm lửa là điều khó tránh khỏi với tuổi thọ không cao như các dòng xe "tay ga nhỏ" như Honda Ari blade, Yamaha Nouvo....

Chúng tôi bên cạnh cung cấp, bán và độ lại sạc các dòng xe Shi còn cung cấp bán và đổi các loại mâm lửa xe Shi:

**  Giá cụ thể như sau:
Chuẩn zin đã bù dòng nhẹ điện giúp tăng tuổi thọ sạc và bình ắc quy

Giá Call 0979727282
Cam kết đúng hàng Shi zin 100%. Tuyệt đối không sử dụng mâm, đế mâm Trung Quốc

hình ảnh mâm bị cháy

 

So Sánh hình ảnh mâm bị cháy và chưa cháy

 

 

 

 

 

 

 

Sản phẩm cùng loại

- 24%
190.000 VNĐ
250.000 VNĐ
- 17%
1.250.000 VNĐ
1.500.000 VNĐ