Khóa Chống Trộm Honda Sh Mode

Ngày đăng: 26/05/2017
Đăng bởi: khoachongtrom

Hãy bảo vệ chiếc xe quý giá của bạn với khóa chống trộm xe máy honda SH mode uy tín, đảm bảo tại của hàng Khoá Chống Trộm Minh-T của chúng tôi vì:
- Lắp đặt hoàn toàn không cắt, không mổ dây xe, giữ nguyên trạng 100% cho xe
- Bảo hành 1 đổi 1 ngay lập tức với những sản phẩm bị lỗi kỹ thuật( vui lòng xem cụ thể tại phần quy định bảo hành)
- Lắp đặt đúng kỹ thuật điện, bảo đảm an toàn tuyệt đối.
- Giao hàng, lắp đặt tận nơi miễn phí trong thành phố

 

Một số lợi thế của Honda Sh Mode:

- Honda Sh là một thương hiệu xe cao cấp của hãng Honda đến từ Nhật bản, tuy nhiên kinh tế đi xuống kéo theo nhiều hệ lụy liên quan và Honda cũng tinh giảm cho ra đời xe
- Honda Sh Mode giá rẻ để tiếp cận với đối tượng khách hàng tầm trung.
- Thân xe với kiểu cong đặc trưng SH, yên cũng lấy cảm hứng từ mẫu này. Tuy nhiên cụm đèn hậu là lồi lõm, ít tính khí động học và sắc nét. Xét về tổng thể, SH Mode cho khách hàng hiểu rõ là "phiên bản giá rẻ của SH". Nếu đẹp và thời trang hơn SH lại gặp tác dụng ngược.


- Động cơ là loại eSP 125 phân khối, chia sẻ cùng với các phiên bản như PCX125, SH125 hay Lead 125. Các tính năng cơ bản là hệ thống Idling Stop, ngắt động cơ khi đỗ quá 3 giây hay bộ đề tích hợp cùng máy phát, hệ thống kiểm soát hơi xăng

Với mức giá đề xuất 50 triệu đồng, SH Mode sẽ cạnh tranh trực tiếp với Piaggio Liberty. Với lợi thế thương hiệu, giá bán lại tốt, tiêu thụ nhiên liệu không quá cao và ổn định, SH Mode sẽ làm đối thủ gặp không ít trở ngại. Tuy có nhược điểm như tiêu thụ nhiều nhiên liệu, độ giữ giá chưa cao nhưng Liberty lại có thiết kế thời trang, hợp gu những khách hàng ở phân khúc trên 50 triệu đồng.Các loại khóa chống trộm xe Sh Mode tại cửa hàng khóa chống trộm xe máy Minh T:

Thiết bị định vị xe máy GPS
- Khoá Chống Trộm IDC GOSU