Ổ khóa smartkey cho exciter có những tính năng gì nổi bật

Ngày đăng: 13/03/2019
Đăng bởi: huy cường imb

Dạo gần đây độ “hot” của ổ khóa smartkey cho exciter không ngừng tăng vọt, được đánh giá là một sản phẩm chống trộm hoàn hảo và hiệu quả nhất trên thị trường khóa chống trộm thông minh hiện nay, vậy khóa smartkey sở hữu những tính năng gì nổi bật? Chúng ta cùng nhau bật mí vấn đề bí mật này trong bài viết ngày hôm nay nhé!

Một số khái niệm cơ bản tổng quát về khóa smartkey cho xe máy exciter

Trước đây, mỗi khi sử dụng xe máy chúng ta phải sử dụng chìa khóa và tra vào ổ khóa để kích hoạt chế độ mở khóa, sau đó là khởi động xe máy. Có quá nhiều bước phải thực hiện đối với cách truyền thống này. Nhưng giờ đây, với sự xuất hiện của ổ khóa smartkey cho exciter đã mang đến những điều hoàn toàn mới lạ và hiện đại hơn!!

Đối với Smartkey, người dùng không cần phải sử dụng chìa khóa mà vẫn có thể khởi động được xe máy như thông thường. Vì giờ đây smartkey đã được áp dụng công nghệ dò và quét cũng như đối chiếu mã ID hợp lệ thông qua môi trường sóng vô tuyến.

trang bị ổ khóa smartkey honda cho exciter

Ổ khóa smartkey cho exciter được thiết kế với một cụm khóa thông minh và núm xoay hiện đại, kết hợp với khóa điều khiển từ xa FOB thì giờ đây smartkey đã có thể thay thế hoàn toàn cho chìa khóa và ổ khóa truyền thống, đánh dấu một sự nâng cấp vượt trội cho dòng khóa chống trộm thông minh dành cho xe máy.

Nguyên lý hoạt động của khóa smartkey cho xe máy exciter

Chắc hẳn nhiều bạn vẫn đang thắc mắc một thiết bị bé nhỏ thế kia tại sao lại có thể mang đến cho xe máy một độ bảo mật cao và an toàn đến như thế đúng không? Điều đó hoàn toàn có thể bởi ổ khóa smartkey cho exciter có một nguyên lý hoạt động vô cùng thông minh.

Điều kiện để bạn có thể khởi động, mở khóa xe máy với smartkey đó chính là chìa khóa FOB phải nằm trong phạm vi 2 mét đối với xe máy. Khi FOB nằm trong phạm vi này, người dùng có thể nhấn nhẹ vào núm xoay để kích hoạt chế độ mở khóa. Lúc này hệ thống sẽ dò quét mã ID đã được tích hợp từ trước trên khóa FOB và truyền đến bộ điều khiển khóa thông minh để đối chiếu.

mua và lắp đặt ổ khóa smartkey cho exciter

Sau khi quá trình đối chiếu diễn ra thành công, người dùng có thể xoay núm xoay về vị trí ON, lúc này mã ID lại tiếp tục được di chuyển đến bộ vi xử lý trung tâm để đối chiếu một lần nữa. Cuối cùng, bộ vi xử lý trung tâm sẽ kích hoạt nguồn điện chính của xe và cho phép quá trình khởi động xe máy được diễn ra.

Với một quy trình bảo mật khép kín và hoàn hảo đến thế, ổ khóa smartkey cho exciter mang đến cho xe máy rất nhiều lợi ích, tính năng ưu Việt mà bao người dùng đều mong muốn sở hữu dòng sản phẩm này cho xế yêu.

Tính năng ưu Việt của smartkey xe máy exciter

- Sử dụng sóng vô tuyến để đối chiếu mã ID nhằm kiểm soát quá trình khởi động của xe máy.
- Tìm kiếm xe máy trong hầm giữ xe thông qua chìa khóa điều khiển từ xa FOB (Phạm vi lên đến 100 mét).
- Tự động kích hoạt chế độ khóa khi chìa khóa FOB được mang ra khỏi xe máy ngoài phạm vi 2 mét.
- Chỉ cần đến gần xe máy và khởi động mà không cần bất cứ một thao tác nào khác phức tạp khi lắp đặt ổ khóa smartkey cho exciter.

Xem thêm "Exciter dùng smartkey gì tốt nhất?" tại: https://khoachongtrom.vn/khoa-smartkey-exciter-exciter-dung-smartkey-gi-tot-nhat.html