Trên thị trường có những loại smartkey yamaha exciter nào?

Ngày đăng: 22/11/2018
Đăng bởi: huy cường imb

Smartkey Yamaha Exciter chính là một trong những dòng sản phẩm chống trộm dành cho xe máy được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay. Bởi dòng thiết bị này sở hữu nhiều ưu điểm tuyệt vời cũng như những công dụng hữu ích và mang đến nhiều lợi ích cho người dùng. Vậy hiện nay trên thị trường smartkey đang tồn tại các loại Smartkey Yamaha Exciter nào?! Mời các bạn theo dõi bài viết để biết thêm chi tiết nhé!

Smartkey Exciter là gì?

Lắp đặt Smartkey Yamaha Exciter

Smartkey Exciter là tên gọi tắc để chỉ Smartkey Honda được lắp cho Exciter, đây được xem là một loại khóa chống trộm thông minh nhất hiện nay dành cho xe máy nói chung và các dòng exciter nói riêng. Nó được sử dụng rộng rãi, được ưa chuộng bởi phần lớn khách hàng và người dùng xe máy tại Việt nam bởi những hiệu quả và lợi ích mà nó mang lại trong quá trình sử dụng.

Smartkey Yamaha Exciter được thiết kế với một cụm khóa thông minh và núm xoay hiện đại, bộ phận này sẽ thay thế hoàn toàn cho ổ khóa và chìa khóa truyền thống. Thiết bị sử dụng công nghệ đối chiếu mã ID thông qua sóng vô tuyến để kiểm soát quá trình khởi động hoặc khóa/mở xe máy. Điều này đồng nghĩa với việc người dùng sẽ không phần phải sử dụng chìa khóa mà vẫn có thể mở khóa và sử dụng xe máy bình thường.

Với nhu cầu sử dụng sản phẩm ngày một tăng cao từ phía người dùng, nhiều nhà đại lý, cửa hàng chuyên về khóa chống trộm cũng như Smartkey Yamaha Exciter đã nghiên cứu và sản xuất các loại Smartkey Yamaha chính hãng có thể tích hợp được trên mọi dòng xe của máy hiện nay, điển hình là dòng xe Exciter. Vậy hiện nay trên thị trường đang tồn tại các loại Smartkey Yamaha Exciter nào!?

Smartkey phiên bản V2.0

Smartkey V2.0 là một dòng khóa chống trộm mới và được khá nhiều người dùng ưa chuộng trên thị trường smartkey hiện nay. Đây là một loại smartkey có thể được tích hợp và tương thích trên hầu hết các loại xe máy hiện nay đặc biệt là exciter các đời máy.

Smartkey V2.0 được sản xuất trên một nền công nghệ hiện đại và tiên tiến, do đó nó sở hữu không ít các tính năng vượt trội, mang lại cho người dùng nhiều lợi ích khi sử dụng. Sau đây là một số tính năng nổi bật ở Smartkey phiên bản 2.0:

- Tính năng quét mã ID để đối chiếu kiểm soát quá trình khởi động xe máy thông qua sóng vô tuyến. Từ đó nâng cao độ bảo mật cho xe máy.
- Định vị và tìm kiếm xe máy trong bãi giữ xe thông qua remote FOB điều khiển từ xa.
- Dùng núm xoay để thay thế hoàn toàn cho ổ khóa và chìa khóa truyền thống.

Smartkey phiên bản V3.0

Mẫu Smartkey dành cho Yamaha Exciter

Ngoài V2.0, Smartkey Yamaha Exciter còn sở hữu phiên bản V3.0 với nhiều tính năng thú vị và ưu Việt hơn, dòng sản phẩm này đã và đang nhận được khá nhiều ý kiến phản hồi tích cực từ người dùng, bởi ở phiên bản V3.0 đã được tích hợp thêm các tính năng sau đây:

- Mang theo chìa khóa FOB đến gần xe máy trong phạm vi 2 mét, vặn núm smartkey và khởi động xe bình thường mà không cần phải bấm remote FOB hoặc 1 thao tác nào khác. Đây là một điểm nâng cấp rất tiện lợi so với phiên bản truyền thống là phải bấm remote
- Mang theo chìa khóa FOB và rời khỏi xe máy ngoài phạm vi 2 mét, sau khi không còn nhận được tín hiệu từ khóa FOB, hệ thống tự động tắt máy xe, khóa xe và không ai có thể khởi động lại được nếu không có trong tay FOB.

Xem thêm thông tin các loại smartkey dành cho exciter tại: https://khoachongtrom.vn/khoa-smartkey-honda-cho-xe-exciter.html