Những lý do nên trang bị ổ khóa smartkey cho exciter cho xế yêu

Ngày đăng: 05/11/2018
Đăng bởi: huy cường imb

Bạn có biết, ổ khóa Smartkey cho exciter hiện nay đang là một sản phẩm hàng đầu trong vấn đề phòng chống trộm cắp xe máy mà không có một sản phẩm nào có thể so sánh được và có thể nói dòng sản phẩm này chính là “khắc tinh” của những tên trộm cắp xe máy. Vậy đây là sản phẩm gì và đâu là những lý do khiến chúng ta nên trang bị dòng sản phẩm này?! Chúng ta cùng nhau tìm hiểu thông qua bài viết này nhé!

Smartkey dành cho exciter là gì? Nguyên lý hoạt động ra sao?

Smartkey là một dòng sản phẩm chống trộm hoàn hảo dành cho xe máy được sản xuất để thay thế hoàn toàn cho ổ khóa và chìa khóa truyền thống. Smartkey sử dụng công nghệ sóng vô tuyến yếu để mã hóa mã ID để nhận dạng chính xác chủ xe. Đây là một tính năng vô cùng hiện đại mà chưa từng có trước đó ở bất kỳ một dòng sản phẩm nào.

Ổ khóa smartkey cho exciter chất lượng cao

Bộ ổ khóa Smartkey cho exciter bao gồm một chìa khóa điều khiển từ xa FOB, bộ điều khiển khóa thông minh SCU và núm xoay, bộ vi xử lý trung tâm ECM và mã ID dự phòng. Giờ đây, khi trang bị Smartkey cho exciter, bạn không cần phải sử dụng chìa khóa rườm rà và phức tạp như trước, chỉ cần mang theo chìa FOB và đến gần xe máy trong phạm vi 2 mét, sau đó nhấn kích hoạt núm xoay, hệ thống sẽ tự động quét mã ID trên FOB sau đó truyền đến SCU để đối chiếu.

Nếu quá trình đối chiếu thành công, thiết bị tiếp tục truyền mã ID đến bộ vi xử lý ECM để đối chiếu 1 lần nữa, nếu quá trình này diễn ra thành công, ECM sẽ kết nối nguồn điện chính của xe và cho phép người dùng khởi động và sử dụng xe máy. Ngược lại, hệ thống chuông báo động sẽ được kích hoạt và không ai có thể khởi động được xe máy nếu không có mã ID hợp lệ.

Việc thay Smartkey cho exciter giúp nâng cao độ bảo mật của xe máy, giúp bảo vệ xe máy một cách an toàn tối ưu đồng thời cung cấp khá nhiều tính năng tuyệt vời trong quá trình sử dụng.

Những lý do chúng ta nên trang bị Smartkey cho exciter ngay từ bây giờ

Bạn có biết, tình trạng trộm cắp xe máy ở nước ta đang ngày môt tăng cao, chỉ cần lơ đãng trong chốc lát, bạn đã có nguy cơ bị trộm cắp xe máy. Với các thủ đoạn trộm cắp ngày càng tinh vi và thông minh hơn, kẻ gian hoàn toàn có thể lấy di xe máy của bạn chỉ trong vòng vài giây.

Thay ổ khóa smartkey cho exciter uy tín

Với sự nguy hiểm như vậy, hãy để ổ khóa Smartkey cho exciter giúp bạn ngăn chăn tệ nạn này và thay bạn bảo vệ xe máy một cách an toàn tuyệt đối hơn. Smartkey giờ đây đã sử dụng sóng vô tuyến để nhận dạng chủ xe và kiểm soát quá trình khởi động xe máy, không còn ổ khóa và chìa khóa truyền thống như trước, do đó sẽ giúp ngăn chặn tuyệt đối tình trạng ổ khóa bị tác động bởi ngoại lực từ bên ngoài như các loại chìa khóa đa năng, v.v… giúp nâng cao độ bảo mật cho xe máy.

Ngoài ra, dù kẻ gian có bẻ khóa thành công nhưng không mang theo chìa khóa FOB cũng không tài nào khởi động được xe máy của bạn. Ngoài ra, thay Smartkey cho exciter còn giúp xe máy có khả năng tự động tắt máy xe và khóa xe nếu thiết bị FOB được mang ra khỏi xe máy ngoài phạm vi 2 mét, với tính năng này người dùng hoàn toàn có thể chống trộm và chống cướp một cách an toàn tuyệt đối.

Việc thay Smartkey cho exciter còn hỗ trợ tính năng báo động nếu xe máy bị di chuyển hoặc bị tác động bằng ngoại lực từ bên ngoài, đồng thời ngăn chặn khả năng khởi động xe bằng các đầu nối trực tiếp, có thể xác định vị trí xe máy bằng FOB hiện đại, v.v…

Xem giá và thông tin khác của smartkey cho exciter tại: https://khoachongtrom.vn/do-khoa-smartkey-cho-xe-exciter-150.html