Khóa smartkey exciter - Exciter dùng smartkey gì tốt nhất?

Ngày đăng: 13/03/2019
Đăng bởi: huy cường imb

Khóa Smartkey Exciter đang là một sản phẩm chống trộm hoàn hảo nhất và được nhiều người dùng săn đón nhất hiện nay. Vậy chúng ta có nên lắp đặt smartkey cho xe máy exciter hay không và nên dùng loại smartkey nào là tốt nhất cho dòng xế yêu này?! Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết ngày hôm nay nhé!

Khái niệm về smartkey

Smartkey exciter chống trộm hiệu quả được thiết kế thay thế hoàn toàn cho ổ khóa và chìa khóa truyền thống. Smartkey kiểm soát quá trình khóa xe, mở khóa xe và khởi động xe máy thông qua quá trình đối chiếu mã ID bằng sóng vô tuyến. Khóa smartkey Exciter được thiết kế bởi một cụm khóa thông minh và núm xoay hiện đại, giờ đây người dùng không cần sử dụng chìa khóa mà vẫn có thể khởi động xe máy bình thường. Đây được xem là một sự nâng cấp vượt trội, một bước tiến mới cho công nghệ nước ta.

khóa smartkey exciter chất lượng

Chúng ta có nên thay thế smartkey cho xe máy exciter hay không?

Smartkey là một sản phẩm đầu tiên sử dụng sóng vô tuyến để truyền nhận và đối chiếu mã ID để kiểm soát quá trình khởi động xe máy đầu tiên tại nước ta. Với công nghệ mới này, dòng sản phẩm khóa smartkey exciter đã giúp độ bảo mật của xe máy được nâng cao một cách tuyệt vời, bảo vệ xe máy khỏi mọi thủ đoạn trộm cắp của kẻ gian.

Khi mua và lắp đặt khóa smartkey exciter, người dùng sẽ được cấp một loại khóa điều khiển từ xa FOB, khi sử dụng xe máy, người dùng chỉ cần mang FOB và đến gần xe máy, sau đó nhấn kích hoạt vào núm xoay, quá trình đối chiếu mã ID sẽ được tiến hành.

Nhờ vào tính năng hiện đại này, smartkey giúp giảm thiểu hiệu quả số vụ trộm cắp xe máy ở nước ta, ngăn chặn hoàn toàn tình trạng kẻ gian dùng các loại van, đoãn hoặc chìa khóa đa năng để cạy nại ổ khóa cũng như việc khởi động xe máy bằng các đầu nối, các ngoại lực từ bên ngoài, v.v…Chính vì vậy việc lắp đặt, thay thế khóa smartkey exciter cho xế yêu đang là một việc làm cần thiết và cấp bách nhất thời điểm hiện nay.

khóa thông minh smartkey chống trộm cướp

Dòng Smartkey nào tốt nhất cho exciter?

Hiện nay tại cửa hàng khóa chống trộm MinhT (http://khoachongtrom.vn) đang mở bán khá nhiều loại khóa smartkey exciter chất lượng cao và nhiều tính năng mới lạ với mức giá vô cùng hợp lý.

Các loại khóa smartkey dành cho xe máy exciter được bán tại MinhT đều là những sản phẩm chính hãng chất lượng cao, sở hữu nhiều tính năng ưu Việt, đảm bảo sẽ mang đến cho xe máy exciter của bạn những điều tuyệt vời nhất:

  • Khả năng nhận dạng chủ xe thông qua việc đối chiếu mã ID bằng sóng vô tuyến với remote FOB điều khiển từ xa.
  • Tự động kích hoạt chế độ khóa khi người dùng mang FOB và rời khỏi xe máy ngoài phạm vi 2 mét.
  • Tính năng tìm kiếm, định vị xe máy trong một hầm giữ xe mênh mông đã trở thành một tiện ích được nhiều người dùng đánh giá cao. Chỉ cần kích hoạt nút trên remote, hệ thống khóa smartkey exciter lập tức báo còi ra hiệu vị trí hiện tại, và đặc biệt là khoảng cách
  • Khởi động xe máy không thông qua việc dùng chìa khóa rườm rà.