Nhìn lại các cải tiến vượt trội cho dòng smartkey của honda

Ngày đăng: 21/05/2019
Đăng bởi: huy cường imb

Đã sau nhiều năm kể từ ngày smartkey của honda được ra mắt và đưa vào sử dụng, sau ngần ấy năm, smartkey đã được nâng cấp và phát triển để trở thành một sản phẩm chống trộm vượt trội và an toàn bậc nhất hiện nay dành cho xe máy. Vậy chúng ta cùng nhau nhìn lại những cải tiến vượt trội ở dòng smartkey qua thời gian nhé!

Giới thiệu sơ lược về sự phát triển của smartkey honda

sơ lược về smartkey honda

Smartkey của honda được sản xuất với mục đích phòng chống trộm dành cho xe máy, giúp xe máy được bảo vệ một cách an toàn hơn đồng thời cung cấp đến người dùng những tính năng tiện lợi.

Dòng thiết bị này được thiết kế bởi một cụm khóa thông minh, kết hợp với núm xoay, tất cả dùng để thay thế cho ổ khóa và chìa khóa truyền thống. Điều đó đồng nghĩa với việc chúng ta không cần sử dụng chìa khóa theo kiểu truyền thống mà vẫn có thể khởi động được xe máy.

Tại thời điểm hiện tại, smartkey của honda đã được sản xuất và nâng cấp rất nhiều phiên bản khác nhau, phù hợp với nhu cầu sử dụng của người dùng và phù hợp với từng loại xe máy khác nhau. Nhưng 2 loại smartkey dành cho xe máy honda được nhiều người ưa chuộng nhất đó chính là smartkey V2.0 và smartkey V3.0.

So sánh sự khác nhau giữa smartkey V2.0/V3.0

smartkey honda thế hệ mới

Tất cả các loại smartkey đều sở hữu một tính năng vô cùng hoàn hảo đó chính là đối chiếu mã ID trên môi trường sóng vô tuyến để kiểm soát quá trình khởi động của xe máy. Và các phiên bản smartkey V2.0/V3.0 cũng không ngoại lệ, chúng được trang bị một chìa khóa FOB phục vụ cho việc kiểm soát quá trình khởi động của xe máy.

Đối với smartkey của honda V2.0, người dùng có thể an tâm khi sử dụng xe máy, phiên bản smartkey này có thể bảo vệ xe máy của bạn một cách an toàn khi có các báo động bằng chuông thông minh, khả năng nhận dạng chủ xe thông qua môi trường sóng vô tuyến, định vị vị trí xe máy thông qua thiết bị FOB trong phạm vi gần.

Nhưng vởi smartkey của honda V2.0 vẫn còn một số hạn chế như kén xe máy, không phải dòng xe máy nào cũng có thể sử dụng được và không sở hữu khả năng chống trộm. Nhưng đối với smartkey V3.0 khác lạ hoàn toàn, ở phiên bản V3.0, smartkey có thể giúp người dùng chống cướp hiệu quả cũng như nhiều tính năng thông minh hơn.

Hiện nay, smartkey của honda V3.0 được khá nhiều người dùng lựa chọn bởi bạn hoàn toàn có thể tắt máy xe từ xa bằng việc mang theo thiết bị FOB và rời khỏi xe máy ngoài phạm vi 2 mét, sau vài giây không nhận được tín hiệu, smartkey lập tức tắt máy xe và kích hoạt chế độ khóa. Với tính năng này, các bạn nữ hoàn toàn yên tâm về vấn đề trấn lột, cướp bóc xe máy trên đường.

Ngoài ra, ở phiên bản smartkey của honda V3.0, người dùng không cần phải kích hoạt trên khóa FOB trước khi sử dụng xe máy như ở bản V2.0, bạn chỉ cần mang theo chìa khóa FOB và đến gần xe máy trong phạm vi 2 mét là có thể khởi động được xe máy mà không cần một thao tác nào khác trên FOB. Với sự nâng cấp này giúp đơn giản hóa quá trình sử dụng xe máy rất nhiều.

Xem thêm thông tin về smartkey honda tại: https://khoachongtrom.vn/trang-bi-o-khoa-smartkey-honda-vua-dep-vua-an-toan.html