Lắp đặt Smartkey honda pcx loại nào tốt cho xe pcx 150

Ngày đăng: 12/12/2018
Đăng bởi: huy cường imb

Hiện nay, Smartkey có thể nói là một sản phẩm khóa chống trộm được ưa chuộng nhất trên thị trường, mọi người luôn săn đón và mong muốn sở hữu cho xế yêu dòng sản phẩm này. Smartkey Honda PCX cũng không ngoại lệ, một trong những loại smartkey được yêu thích nhất hiện nay. Vậy nếu đang sử dụng xe máy PCX 150 thì chúng ta nên lắp đặt loại Smartkey nào là tốt và phù hợp nhất?

Smartkey PCX 150 phiên bản V3.0 - sự lựa chọn hoàn hảo cho PCX 150

Smartkey Honda PCX là một loại khóa chống trộm thông minh, được thiết kế bởi một cụm khóa thông minh kết hợp với núm xoay hiện đại, thông qua các bộ phận này người dùng có thể khởi động và khóa xe máy của mình.

Smartkey sử dụng công nghệ hiện đại, đối chiếu mã ID đã được mã hóa bằng sóng vô tuyến để nhận dạng chủ xe và kiểm soát quá trình khởi động xe máy. Thông qua đó, thiết bị tự động dò và quét mã ID sau đó đối chiếu, nguyên lý hoạt động của Smartkey Honda PCX giúp nó trở thành một loại khóa chống trộm có độ bảo mật cao nhất hiện nay và giúp xe máy được bảo vệ một cách an toàn hơn.

Honda smartkey dành cho xe pcx

Ở Smartkey Honda PCX phiên bản V3.0 sở hữu khá nhiều tính năng ưu Việt, ưu điểm tuyệt vời và đặc biệt là khả năng chống cướp hiệu quả khi xe máy đang hoạt động. Cụ thể hơn, khi xe máy được lắp đặt smartkey ở phiên bản V3.0, nếu đang hoạt động, người dùng mang chìa khóa FOB của bộ thiết bị ra rời khỏi xe máy ngoài phạm vi 2 mét, sau vài giây hệ thống Smartkey Honda PCX không còn nhận được tín hiệu từ FOB, hệ thống tự động tắt nguồn xe máy và kích hoạt chế độ khóa xe.

Với tính năng này, nhiều người dùng khá thích thú và tin tưởng bởi nó giúp hạn chế tối đa tình trạng bị cướp xe máy đột ngột và bất ngờ. Không những vậy, smartkey honda dành cho xe máy PCX còn sở hữu khá nhiều các tính năng khác như:

Chống trộm xe máy hiệu quả, hạn chế tình trạng kẻ gian dùng chìa khóa đa năng để cạy nại ổ khóa, vì giờ đây thiết bị đã được trang bị một cụm khóa thông minh thay cho ổ khóa truyền thống.

chống trộm hiệu quả với smrtkey honda cho xe pcx

Hạn chế tình trạng xe máy được khởi động bằng các ngoại lực tác động từ bên ngoài, các đầu nối không an toàn. Tự động kích hoạt chế độ bảo vệ và khóa xe máy khi xe được tắt máy. Smartkey Honda PCX còn hỗ trợ người dùng tính năng định vị tìm xe máy trong một không gian nào đó.

Vì sao chúng ta nên sử dụng smartkey cho xe máy PCX ?

Bạn có biết, tình trạng trộm cắp xe máy ở nước ta đang ngày một tăng cao, và nguy hiểm hơn khi tệ nạn này chưa dừng ở đó, các kẻ gian còn có thể cưỡng chế bạn và cướp xe máy trên đường. Vậy đâu mới là biện pháp có thể ngăn chặn tình trạng này!? Đó chính là Smartkey Honda PCX thông minh và hiện đại.

Sử dụng Smartkey cho xe máy PCX vừa giúp nâng cao độ bảo mật, giúp xe máy chống lại mọi thủ đoạn trộm cắp của kẻ gian đồng thời giúp người dùng an tâm hơn khi sử dụng xe máy và thiết bị còn cung cấp khá nhiều lợi ích cho người sử dụng. Vậy tại sao chúng ta không lắp đặt dòng sản phẩm thông minh này cho PCX nhĩ!

Xem thêm các thông tin về các loại khóa chống trộm: https://khoachongtrom.vn/khoa-smartkey-honda-cach-don-gian-de-bao-ve-xe-may-hieu-qua.html