Khóa Smartkey Honda - Cách đơn giản để bảo vệ xe máy hiệu quả

Ngày đăng: 12/12/2018
Đăng bởi: huy cường imb

Có thể bạn cũng biết khi ngày ngày đọc báo, xem tin tức trên Internet về các vụ trộm cắp xe máy táo tơn hiện nay với những thủ đoạn vô cùng thông minh và nhanh chóng. Vậy hiện nay liệu có tồn tại một phương pháp nào có thể bảo vệ xế yêu của chúng ta một cách an toàn tuyệt đối hay không? Đương nhiên là có và không gì khác đó chính là khóa Smartkey Honda!

Smartkey Honda là gì?

cách thức hoạt động của honda smartkey

Bạn có biết, khóa Honda Smartkey giờ đây có thể được xem là một sản phẩm công nghệ cao dùng để chống trộm hiệu quả và mới nhất, thông minh nhất hiện nay mà không có một dòng sản phẩm nào có thể so sánh được.

Khóa Honda Smartkey được sản xuất với mục đích kiểm soát quá trình khóa/mở xe máy và khởi động xe máy. Smartkey thay thế cho ổ khóa truyền thống và chìa khóa thành một cụm khóa thông minh và núm xoay tiện lợi.

Khóa Smartkey Honda không còn dùng chìa khóa để khởi động xe máy, mà thay vào đó là quá trình quét/dò mã ID trên khóa FOB để đối chiếu thông qua môi trường sóng vô tuyến. Với tính năng mới này, Smartkey giúp nâng cao độ bảo mật cho xe máy, bảo vệ xe máy khỏi mọi thủ đoạn trộm cắp của kẻ gian một cách hiệu quả nhất.

Trên FOB của Smartkey Honda đã được tích hợp sẵn một mã ID đã được mã hóa, mã này sẽ không bị trùng khớp với bất cứ một sản phẩm nào khác (Tỉ lệ vô cùng nhỏ). Do đó, độ bảo mật mà thiết bị này mang lại cực kỳ cao và đảm bảo đủ khả năng bảo vệ xế yêu của mọi người. Với công nghệ sóng vô tuyến đó, khóa Smartkey Honda mang lại những lợi ích gì cho người sử dụng?!

Những lợi ích mà Smartkey mang lại cho người dùng

mẫu khóa smartkey honda thế hệ mới

Với tình trạng trộm cắp xe máy đang ngày một nguy hiểm và nghiêm trọng như hiện nay, khiến cho không ít người dùng có tâm trạng lo lắng, cẩn thận mọi lúc mọi nơi nhằm bảo quản tài sản của mình. Do đó, lắp đặt khóa Smartkey Honda sẽ giúp người dùng không còn nỗi lo mất xe máy nữa bởi những lợi ích tuyệt vời mà dòng sản phẩm này mang lại.

Lắp đặt thiết bị cho xe máy sẽ giúp ngăn chặn hoàn toàn tình trạng kẻ gian dùng các loại chìa khóa đa năng, các loại van để cạy nại ổ khóa, hạn chế tình trạng kẻ gian khởi động xe máy bằng ngoại lực lên ổ khóa hoặc các đầu nối trực tiếp. Bởi hiện nay nếu không sở hữu trong tay chìa khóa FOB với mã ID thì không ai có thể khởi động được xe máy. Nhờ vào tính năng đó, khóa Smartkey Honda giúp độ bảo mật của xe máy được nâng cao.

Hơn nữa, chỉ cần mang chìa khóa FOB cách xa xe máy ngoài phạm vị 2 mét, thiết bị sẽ tự động tắt máy xe và khóa xe máy do hệ thống Honda Smartkey không còn tìm thấy tín hiệu trên khóa FOB nữa. Do vậy, lắp đặt khóa Smartkey Honda cho xe máy là một việc làm vô cùng cần thiết và cấp bách nhất hiện nay.

Giờ đây nổi lo trộm cướp xe máy đã không còn nữa đối với Smartkey Honda, ngoài ra tình trạng để quên chìa khóa trong cốp xe cũng được khắc phục. Hơn nữa, quá trình sử dụng xe máy cũng được đơn giản hóa, giúp người dùng sử dụng xe máy một cách nhanh chóng và tiện lợi hơn.

Xem các tin tức mới nhất về honda smartkey tại: https://khoachongtrom.vn/lieu-khoa-smartkey-co-chong-duoc-trom-cap-xe-may-khong.html