Liệu khóa smartkey có chống được trộm cắp xe máy không?

Ngày đăng: 12/12/2018
Đăng bởi: huy cường imb

Kể từ khi được sản xuất và đưa vào sử dụng, khóa Smartkey đã khiến không ít người dùng ưa chuộng và tìm kiếm, săn đón để lắp đặt cho xe máy của mình. Vậy dòng sản phẩm này có thật sự chống trộm cắp xe máy hiệu quả hay không? Để có được câu trả lời mời tất cả các bạn theo dõi bài viết nhé!

Khái niệm về khóa Honda Smartkey

Khóa Smartkey honda được biết đến như một loại khóa chống trộm thông minh và hoàn hảo nhất hiện nay trong lĩnh vực chống trộm, chống cướp dành cho xe máy. Smartkey là khóa chống trộm được sản xuất nhằm lắp đặt trên mọi loại xe máy hiện nay với mục đích nâng cao độ bảo mật cho xe máy.

bộ khóa Smartkey honda cho xe máy

Khóa Smartkey được thiết kế với ngoại hình lẫn chức năng hoàn toàn mới mẻ, nó thay thế hoàn toàn ổ khóa và chìa khóa truyền thống bằng một cụm khóa thông minh kết hợp với núm xoay, Smartkey honda thế hệ mớigiúp nâng cao tính bảo mật của xe máy và giúp hạn chế tình trạng trộm cắp xe máy và hỗ trợ khá nhiều tính năng ưu Việt khác.

Khóa Smartkey danh cho xe máy giờ đây đã sử dụng công nghệ đối chiếu mã ID thông qua môi trường sóng vô tuyến để kiểm soát quá trình khởi động xe máy. Với tính năng mới này, người dùng không cần chìa khóa truyền thống vẫn có thể khởi động được xe máy. Cùng nhau tìm hiểu chi tiết về dòng sản phẩm này ở phần sau của bài viết nhé!

Những tính năng ưu Việt mà Smartkey dùng để bảo vệ xế yêu an toàn tuyệt đối

Với công nghệ mở khóa cũng như khởi động xe máy thông qua sóng vô tuyến, khóa Smartkey có thể giúp ngăn chặn 100% tình trạng kẻ gian bẻ khóa bằng chìa khóa đa năng hoặc cạy nại ổ khóa, khởi động xe máy bằng các đầu nối hoặc các tác động bằng ngoại lực. Điều đó giúp nâng cao độ bảo mật cho xe máy khá cao.

Ngoài ra, khóa Smartkey giúp bảo vệ xe máy một cách an toàn tuyệt đối vì dòng sản phẩm này hoạt động dựa vào cơ chế quét mã ID. Do đó, nếu kẻ gian không cầm trong tay mã ID trên khóa FOB sẽ không thể khởi động được xe máy.

khóa smartkey chống trộm cướp hiệu quả

Khi nói về cách sử dụng xe máy, bạn chỉ cần mang thiết bị FOB và đến gần xe máy trong phạm vị 2 mét, sau đó nhấn vào núm xoay là có thể khởi động và sử dụng xe máy bình thường mà không cần bất kỳ một hành động nào khác với chìa khóa truyền thống. Ngoài ra, các loại Smartkey mới hiện nay còn hỗ trợ tính năng tự động khóa máy và tắt máy xe vô cùng thông minh và tiện lợi.

Giờ đây, với khóa Smartkey chỉ cần bạn mang chìa khóa FOB rời xa xe máy ngoài phạm vị 2 mét, sau vài giây khóa Smartkey honda sẽ tự động tắt máy xe và khóa xe vì hệ thống khóa không dò được tín hiệu ID từ chìa khóa FOB.

Với tính năng hiện đại và thông minh mà nhà sản xuất tích hợp trên Smartkey, thiết bị honda Smartkey ngày càng được người dùng chào đón và ưa chuộng và khóa Smartkey mang lại khá nhiều lợi ích cho người dùng. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không sở hữu dòng sản phẩm này ngay thôi nào!

Xem thêm các thông tin về smartkey honda tại: https://khoachongtrom.vn/o-khoa-honda-smartkey-hoat-dong-nhu-the-nao-co-hieu-qua-khong.html