Cùng điểm qua các ưu điểm của honda smartkey pcx

Ngày đăng: 12/12/2018
Đăng bởi: huy cường imb

Khi tình trạng trộm cắp xe máy ngày một nguy hiểm hơn, vậy tại sao chúng ta không sử dụng các thiết bị công nghệ cao, đủ khả năng bảo vệ xế yêu của mình khỏi những thủ đoạn trộm cắp?! Và Honda Smartkey PCX là một sản phẩm có thể làm được điều đó, có thể giúp nâng cao độ an toàn của xế yêu PCX của bạn. Vậy dòng sản phẩm này sở hữu các ưu điểm và tính năng như thế nào?!

Một số ưu điểm của honda Smartkey PCX

Honda Smartkey PCX được sản xuất trên nền công nghệ mới, hiện đại và tiên tiến nên nó sở hữu không ít những ưu thế cũng như ưu điểm tuyệt vời, mang đến cho người dùng một hiệu quả phòng chống trộm cắp cực kỳ cao. Chúng ta có thể kể đến một số ưu điểm tuyệt vời của Smartkey như sau:

- Quá trình sử dụng xe máy được đơn giản tối đa.
- Nâng cao tính bảo mật và giúp xe máy được bảo vệ một cách an toàn tuyệt đối.
- Smartkey sở hữu nhiều tính năng thông minh, mang lại nhiều lợi ích cũng như tiện nghi của người sử dụng xe máy.
- Giá thành phải chăng.
- Dễ dàng lắp đặt và sửa chữa cũng như bảo trì.
- Chất lượng sản phẩm cao hơn so với các loại khóa chống trộm khác.
- Honda Smartkey PCX sử dụng sóng vô tuyến để quét và đối chiếu mã ID, đo đó sẽ hạn chế 100% tình trạng kẻ gian dùng các loại chìa khóa đa năng để cạy nại ổ khóa, giảm thiểu tình trạng mở khóa xe bằng các tác động ngoại lực bên ngoài.

smartkey honda pcx chính hãng

Các tính năng ưu Việt của Smartkey Honda PCX

Honda Smartkey PCX sở hữu khả năng chống trộm hiệu quả đến kinh ngạc và không có bất kỳ một sản phẩm nào có thể so sánh được. Với tính năng chống trộm này, Smartkey giúp làm thuyên giảm số vụ trộm cắp xe máy đi rất nhiều. Khi mua và lắp đặt smartkey, bạn sẽ nhận được một thiết bị điều khiển FOB.

Khóa điều khiển từ xa FOB có vai trò khá quan trọng trong hoạt động vận hành của Smartkey. Khi mang theo FOB bên người và đến gần xe máy trong phạm vi 2 mét, lúc này bạn đã có thể nhấn vào núm xoay và xoay núm về vị trí ON để khởi động xe máy mà không cần phải tra chìa khóa vào ổ khóa như trước nữa.

Honda Smartkey PCX hoạt động và vận hành dựa trên cơ chế truyền nhận và đối chiếu mã ID giữa thiết bị điều khiển FOB và bộ xử lý khóa SCU và bộ vị xử lý trung tâm ECU. Bên cạnh khả năng chống trộm cắp, Smartkey còn có một tính năng mới, có thể giúp người dùng chống cướp xe vô cùng hiệu quả.

Cụ thể, khi bạn đang chạy xe và bất ngờ có ai đó tấn công để cướp xe máy của bạn. Hãy bình tĩnh và cầm chìa khóa FOB rời khỏi xe máy ngoài phạm vi 2 mét, sau vài giây Honda Smartkey PCX không còn nhận được tín hiệu từ FOB, hệ thống tự động ngắt nguồn điện và tắt máy xe. Điều đó khá hiệu quả khi có ai đó đột ngột cướp xe khi xe đang hoạt động.

Vừa là một sản phẩm mang tính công nghệ cao, sở hữu nhiều tính năng hoàn hảo, hiệu quả sử dụng và mang lại nhiều lợi ích cho chủ xe cũng như xế yêu của họ, Honda Smartkey PCX đã và đang nhận được khá nhiều sự ưa chuộng và yêu thích từ phía người dùng. Còn bạn thì sao?!

Xem thêm thông tin về smartkey honda mới nhất tại:https://khoachongtrom.vn/khoa-smartkey-honda-3.0-co-tinh-nang-chong-cuop.html