Đánh giá chất lượng của honda pcx 150 smartkey

Ngày đăng: 11/12/2018
Đăng bởi: huy cường imb

Bạn có biết, dòng PCX đời mới nhất hiện nay đã được trang bị Honda PCX150 Smartkey với nhiều tính năng vô cùng thông minh và đây được xem là một sự nâng cấp hoàn toàn vượt trội của Honda đối với dòng xe máy này. Vậy smartkey pcx150 có thể làm được gì để bảo vệ xe máy?! Tất cả sẽ được giải thích trong bài viết ngày hôm nay!

Khái niệm về smartkey Honda pcx150

Honda Smartkey là một loại khóa chống trộm vô cùng thông minh, đươc thiết kế và sản xuất để phục vụ cho mục đích nâng cao độ bảo mật cho xe máy, bảo vệ xế yêu khỏi những thủ đoạn trộm cắp của kẻ xấu.

Đây là khóa chống trộm được sản xuất bởi chính hãng Honda và được tích hợp trên những dòng xe cao cấp của hãng. Honda PCX150 Smartkey thay thế hoàn toàn ổ khóa và chìa khóa truyền thống bằng một cụm khóa thông minh kết hợp với núm xoay tiện lợi, đồng thời thiết bị này sử dụng sóng vô tuyến để quét mã ID trên chìa khóa FOB để đối chiếu với mã ID trên hệ thống nhằm kiểm soát quá trình khởi động xe máy.

honda-smartkey-pcx

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của Honda PCX150 Smartkey

Trên một nền công nghệ hiện đại và tiên tiến như hiện nay, việc cho ra đời một sản phẩm mang tính công nghệ cao, nhiều tính năng ưu Việt và thông minh là chuyện không quá ngạc nhiên. Honda PCX150 Smartkey cũng không ngoại lệ, dòng sản phẩm này có một cấu tạo vô cùng thông minh và nguyên lý hoạt động mang lại cho người dùng nhiều lợi ích. Một bộ Smartkey bao gồm các thành phần chính sau:

- Thiết bị điều khiển FOB.
- Cụm khóa thông minh – núm xoay.
- Bộ điều khiển khóa thông minh (SCU).
- Bộ vi xử lý trung tâm (ECU).
- Các đầu nối khẩn cấp.

Để có thể sử dụng được xe máy, bạn cần mang theo thiết bị điều khiển FOB bên người và đến gần xe máy trong phạm vi 2 mét và nhấn vào núm xoay để bộ điều khiển khóa thông minh SCU quét tìm mã ID trên khóa FOB để đối chiếu thông qua sóng vô tuyến. Nếu kết quả thành công thì bạn có thể xoay núm về vị trí ON để khởi động xe máy.

Khi núm xoay được chuyển về vị trí ON, SCU sẽ gửi mã ID vừa đối chiếu được đến bộ vi xử lý trung tâm ECU để tiến hành đối chiếu thêm một lần nữa. Nếu thành công, ECU sẽ mở các kết nối đến nguồn điện chính của xe máy và cho phép xe khởi động bình thường.

smartkey honda hiện đại mới nhất

Honda PCX150 Smartkey có độ bảo mật khá cao, có thể nói độ bảo mật mà Smartkey mang lại không hề có một thiết bị nào có thể so sánh được. Thiết bị giúp ngăn chặn hoàn toàn những thủ đoạn trộm cắp xe máy bằng các loại vam, đoãn, hoặc chìa khóa đa năng của bọn trộm cắp.

Sử dụng smartkey giúp cho xe máy được nâng cao độ bảo mật, an toàn hơn khi sử dụng và sẽ không bị trộm cắp, giúp người dùng an tâm hơn khi sử dụng. Theo đánh giá, Honda PCX150 Smartkey là dòng sản phẩm có chất lượng cực kỳ cao, hiệu quả sử dụng tuyệt vời khi nó mang lại cho người dùng khá nhiều tính năng ưu Việt.

Hơn nữa, sử dụng Smartkey sẽ giúp đơn giản hóa quá trình sử dụng xe máy, an toàn và hiệu quả trong việc chống lại các thủ đoạn cướp xe máy đột xuất. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không trang bị Honda PCX150 Smartkey ngay thôi nào!

Xem thêm các thông tin tại: https://khoachongtrom.vn/nhung-loai-smartkey-honda-gia-re-chat-luong-tren-thi-truong.html