Những loại smartkey honda giá rẻ chất lượng trên thị trường

Ngày đăng: 11/12/2018
Đăng bởi: huy cường imb

Có khá nhiều lý do khiến chúng ta nên lắp đặt Smartkey Honda giá rẻ cho xế yêu trong thời buổi hiện nay. Bởi dòng sản phẩm này mang lại khá nhiều ưu điểm tuyệt vời cho người sử dụng và cả xe máy của họ. Vậy đâu là những dòng smartkey Honda phổ biến nhất hiện nay với mức giá phải chăng?!

Smartkey Honda là gì?

Smartkey Honda là một loại thiết bị chuyên dùng để chống trộm và kiểm soát quá trình khởi động dành cho xe máy. Smartkey ngày nay được lắp đặt sẵn trên các dòng xe máy đời mới nhất của Honda như PCX, SH, SH Mode, Lead, Airblade, v.v… Đối với các dòng xe máy đời trước đó, chúng ta có thể mua và lăp đặt Smartkey Honda giá rẻ tại các cửa hàng, đại lý chuyên về smartkey.

Bộ khóa smartkey honda giá rẻ chất lượng

Smartkey được sử dụng công nghệ đối chiếu mã ID thông qua sóng vô tuyến để kiểm soát quá trình khởi động của xe máy. Một điều đặc biệt ở Smartkey khiến cho nhiều người thích thú đó chính là dòng sản phẩm này sử dụng môt cụm khóa thông minh, thay thế hoàn toàn cho chìa khóa truyền thống. Điều đó có nghĩa là giờ đây, không cần sử dụng chìa khóa bạn vẫn có thể khởi động xe máy nhờ vào các chức năng của Smartkey Honda giá rẻ.

Những loại Smartkey Honda phổ biến và giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay

Smartkey Honda giá rẻ hiện nay được cung cấp và kinh doanh khá nhiều trên thị trường, nhưng đâu mới thực sự là dòng smartkey phổ biến và giá rẻ nhất hiện nay. Trên thị trường smartkey hiện nay đang thịnh hành nhất 2 loại ở phiên bản V3.0 và V2.0. Vậy đâu là sự khác biệt cũng như ưu điểm của những loại Smartkey này!?

Smartkey phiên bản V2.0 là một dòng smartkey có chức năng hoàn toàn giống với phiên bản smartkey được lắp đặt trên các dòng xe đời mới nhất của Honda, vẫn còn một số hạn chế hơn so với Smartkey Honda giá rẻ phiên bản V3.0.

khóa smartkey honda giá rẻ cho xe máy

Cả 2 phiên bản Smartkey trên đều sở hữu các tính năng vô cùng thông minh và mang lại lợi ích cho người sử dụng như:

- Chống trộm xe máy hiệu quả bằng công nghệ đối chiếu mã ID thông qua sóng vô tuyến. Chỉ bạn mới có thể khởi động được xe máy của mình.
- Hạn chế tối đa tình trạng kẻ gian dùng các loại chìa khóa đa năng để cạy nại ổ khóa vì giờ đây smartkey đã được trang bị cụm khóa núm xoay thông minh.
- Người dùng không cần phải thực hiện bất kỳ một thao tác nào với thiết bị điều khiển FOB, chỉ cần mang theo khóa FOB và đến gần xe máy sau đó kích hoạt núm xoay là có thể sử dụng được xe máy. Do đó, Smartkey Honda giá rẻ giúp đơn giản quá trình sử dụng xe máy.
- Nâng cao độ bảo mật cho xe máy khi sở hữu tính năng tự động kích hoạt chế độ khóa khi xe máy được tắt máy xe.
- Có thể định vị vị trí xe máy trong phạm vi gần.

Ngoài ra, ở Smartkey Honda giá rẻ phiên bản V3.0 ưu Việt hơn, sở hữu một tính năng mới mà không có ở các loại smartkey trước đó. Đó chính là khả năng chống trộm khi xe máy đang hoạt động một cách cực kỳ hiệu quả.

Cụ thể, khi sử dụng xe máy, bạn chỉ cần mang theo chìa khóa FOB và rời khởi xe máy ngoài phạm vi 2 mét, sau vài giây không còn nhận được tín hiệu từ FOB, hệ thống smartkey V3.0 ngay lập tức tắt máy xe và kích hoạt chế độ khóa. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không lắp đặt Smartkey Honda giá rẻ cho xế yêu ngay thôi nào!

Xem thêm dòng sản phẩm smartkey honda 3.0 mới nhật tại: https://khoachongtrom.vn/khoa-smartkey-honda-3.0-co-tinh-nang-chong-cuop.html