Honda Smart key cho xe máy có thực sự cần thiết như bạn nghĩ

Ngày đăng: 27/02/2018
Đăng bởi: huy cường imb

Ngày nay, việc tìm kiếm một phương pháp hiệu quả để phòng chống trộm cắp cho xe máy đang là một việc làm cần thiết và cấp bách. Vậy bạn đã tìm kiếm được cho mình một phương pháp nào hay chưa?! Nếu chưa thì hãy để Smartkey Honda cho xe máy giúp bạn.

Khái niệm về khóa Smartkey Honda dành cho xe máy

Smartkey Honda là một loại khóa chống trộm thông minh được sản xuất bởi Honda và được tích hợp sẵn trên các dòng xe máy cao cấp của hãng nhưu SH, SH Mode, Lead, PCX, v.v… nó thay thế hoàn toàn ổ khóa và chìa khóa truyền thống thành một cụm khóa và núm xoay thông minh. Chính vì vậy mà nó trở nên khác biệt, mới lạ và thu hút nhiều sự chú ý của mọi người.

khóa smartkey honda chính hãng

Với việc nâng cấp thành cụm khóa thông minh, smartkey honda chính hãng có tính bảo mật cực kỳ cao và bảo vệ cho xe máy một cách an toàn tuyệt đối mà không có bất kỳ một loại khóa chống trộm nào có thể so sánh được.

Smartkey Honda thật sự cần thiết cho xe máy và lý do phía sau là gì?

Thật sự, Smartkey là một sản phẩm cực kỳ thông minh và cần thiết cho bất kỳ loại xe máy nào hiện nay bởi vì những tính năng vượt trội của nó và hiệu quả phòng chống trộm cắp cao mà nó mang đến.

Như các bạn đã biết, tình trạng trộm cắp xe máy ở nước ta hiện nay tăng cao, chỉ cần lơ đãng trong chốc lát, bạn cũng có thể bị cướp mất tài sản bởi những thủ đoạn trộm cắp ngày một tinh vi hơn. Nắm bắt được tình hình đó, Honda đã sản xuất và cho ra đời smartkey honda chính hãng có tính năng vượt trội, có thể ngăn chặn lại mọi thủ đoạn trộm cắp kia và trở thành một “vật cản” lớn đối với những kẻ gian trộm cắp.

công dụng lắp smartkey honda

Chính vì vậy mà việc lắp đặt smartkey cho xe máy hiện nay là việc làm cần thiết và cấp bách nhằm để bảo vệ tài sản của mình một cách an toàn tối ưu. Nhưng tiếc thay, hãng Honda chỉ sản xuất và tích hợp smartkey lên những dòng xe cao cấp và mới nhất của hãng. Vậy còn đối với những phiên bản xe máy trước đó thì sao?

Những phiên bản Smartkey Honda mới nhất hiện nay

Hiện nay, các cửa hàng, đại lý chuyên về khóa chống trộm đã nghiên cứu và phát triển lên từ phiên bản Smartkey gốc của Honda và cho ra đời những loại smartkey honda chính hãng mới hơn, sở hữu nhiều tính năng hơn và đặc biệt là nó có thể được tích hợp trên hầu hêt các dòng xe máy của Honda.

Cụ thể, hiện nay có 2 phiên bản được phát triển lên từ phiên bản Smartkey gốc của Honda đó chính là bản V2.0 và V3.0. Cả 2 phiên bản này đều có thể được tích hợp cho hầu hết các dòng xe của Honda. Đối với bản V2.0 chính là phiên bản có các tính năng giống đến 99% phiên bản của Honda.

smartkey honda phiên bản V3.0

Riêng đối với Smartkey Honda cho xe máy phiên bản V3.0, nó sở hữu nhiều tính năng hơn và có phần ưu Việt hơn những phiên bản trước đó. Đặc biệt, ở phiên bản V3.0, bạn sẽ có thể sở hữu tính năng chống cướp cực kỳ thông minh mà không hề có ở những phiên bản trước đó.

Như vậy, bạn không phải đang sở hữu xe Honda đời mới nhất, bạn đang sở hữu một dòng xe đời cũ, nhưng vẫn có thể tích hợp Smartkey Honda cho xe máy để sở hữu những tính năng ưu Việt và thông minh của chúng.

>>> Xem thêm về cách lắp đặt tại: https://khoachongtrom.vn/cach-lap-dat-khoa-thong-minh-honda-smartkey-cho-xe-may-dung-cach.html