Cách phân biệt Smartkey Honda chính hãng với Smartkey Honda đểu

Ngày đăng: 08/11/2017
Đăng bởi: khoachongtrom

Smartkey Honda là một thiết bị khóa chống trộm hàng đầu dành cho xe máy hiện nay. Chính vì những tính năng vượt trội mang đến nhiều lợi ích cho người sử dụng đặc biệt là khả năng chống trộm hiệu quả thì loại thiết bị này rất được ưa chuộng bởi khách hàng. Nhưng hiện nay trên thị trường có quá nhiều nơi cung cấp các loại Smartkey
Honda không rõ nguồn gốc, vậy đâu mới là Smartkey Honda chính hãng còn đâu là hàng đểu?

Smartkey Honda mang lại những lợi ích gì cho người sử dụng

smartkey honda chính hãng

Smartkey Honda là một loại khóa chống trộm được sản xuất bởi Honda chuyên dùng cho những dòng xe cao cấp của hãng. Với đặc điểm nổi bật nhất là thay thế hoàn toàn việc sử dụng chìa khóa truyền thống thành một loại núm xoay thông minh.

Thiết bị hoạt động dựa trên cơ chế đối chiếu mã ID giữa thiết bị điều khiển FOB và bộ điều khiển khóa thông minh SCU và bộ vi xử lý SCU. Nguyên lý hoạt động Smartkey của Honda sử dụng sóng vô tuyến để tự động nhận dạng chủ xe. Điều này có nghĩa là bạn sẽ không cần phải sử dụng chìa khóa mà vẫn có thể mở được khóa xe và khởi động sử dụng xe máy như bình thường.

Viêc không sử dụng chìa khóa được xem là một lợi thế dành cho những người hay quên vì hạn chế được tình trạng để quên chìa khóa trong xe dẫn đến mất mát tài sản, thậm chí là mất xe. Bên cạnh đó, do sử dụng sóng vô tuyến, đối chiếu mã ID để quyết định việc khởi động xe máy nên ngăn chăn triệt để các trường hợp dùng voan, đoãn hoặc chìa khóa đa năng để cạy nại ổ khóa.

Hơn nữa, Smartkey Honda chính hãng còn được tích hợp rất nhiều tính năng ưu Việt khác nhằm mang đến cho người dùng những gì tốt nhất.

Tính năng, công dụng của Smartkey Honda chính hãng

smartkey honda chống cướp

Smartkey chính hãng Honda cung cấp tính năng chống trộm hiệu quả do cụm khóa núm xoay vô cùng thông minh. Do không sử dụng chìa khóa nên hạn chế tối đa tình trạng can thiệp các tác động ngoại lực vào ổ khóa, nâng cao tính bảo mật. Kiểm soát việc khởi động động cơ bằng mã hóa nên dù kẻ trộm có bẻ khóa xe bạn nhưng không có thiết bị điều khiển FOB thì cũng không làm gì được.

Smartkey của Honda còn hỗ trợ chuông báo động thông minh, trong trường hợp có ai đó dắt xe bạn hoặc tác động rung chạm, nghiêng xe thì hệ thống còi báo sẽ được kích hoạt. Tính năng tìm kiếm xe máy trong phạm vi gần hỗ trợ người dùng định vị tìm kiếm xe máy trong một hầm giữ xe nào đó nếu vô tình quên mất vị trí xe máy của mình.

Một số loại Smartkey Honda chính hãng được nghiên cứu và nâng cấp thêm các tính năng mới nhằm giúp hoàn thiện sản phẩm hơn và mang đến cho người dùng những lợi ích tốt hơn. Cụ thể, các loại Smartkey chính hãng sau khi được nâng cấp sẽ có thêm chức năng chống cướp xe máy.

Đây là một tính năng mà trước đó hãng Honda chưa áp dụng vào những sản phẩm của mình, nhưng nó đã được các cửa hàng chuyên về khóa chống trộm nâng cấp và tích hợp thêm vào Smartkey Honda chính hãng để giúp người dùng được nhiều hơn. Khi xe máy đang hoạt động và chưa tắt máy, nếu bạn cầm remote rời xa xe ngoài phạm vi 2m thì hệ thống sau 15s sẽ tự động tắt máy xe, rất an toàn cho mọi người trong mọi tình huống.

Phân biệt Smartkey Honda hàng thật và hàng đểu

cửa hàng lắp smartkey honda chính hãng

Các loại Smartkey đểu sẽ có các bộ phận được sản xuất bởi những doanh nghiệp, nhà máy không có thương hiệu, chất lượng sản phẩm kém. Ngoài ra, các loại Smartkey đều sẽ có các đầu nối rất lỏng lẻo, những bộ phận được lắp ráp một cách rất sơ sài, trông rất thiếu chuyên nghiệp và đặc biệt là nguyên liệu cấu thành nên các bộ phận này rất kém chất lượng, dẫn đến chất lượng sản phẩm sẽ không cao, thậm chí ảnh hưởng đến xe máy.

Riêng đối với các loại Smartkey của Honda chính hãng thì các bộ phận sẽ được sản xuất bởi những doanh nghiệp nổi tiếng như Shindengen của Nhật Bản chẳng hạn.
Không chỉ thế, các nguyên liệu cấu thành sản phẩm được tuyển chọn kỹ lưỡng, đảm bảo chất lượng và an toàn sử dụng. Các chi tiết, bộ phận được lắp ráp một cách kỹ lưỡng, chặt chẽ và tỉ mỉ mang tính chuyên nghiệp cao.

>>> Xem thêm về Smartkey Honda phiên bản V3.0 tại: https://khoachongtrom.vn/khoa-smartkey-honda-3.0-co-tinh-nang-chong-cuop.html

Vài hình ảnh các xe nâng cấp lên ổ khoá smartkey honda tại công ty khoá chống trôm Minh-T 
 Honda PCX