Định vị theo dõi người yêu một cách bí mật, an toàn

18/10/2019
bởi

Bạn có một chút lấn cấn, nghi ngờ người yêu của thì thiết bị định vị theo dõi sẽ giúp bạn giám sát “người ấy” một cách bí mật, an toàn. Định vị theo dõi này là thiết bị được thiết kế khá là nhỏ gọn, để bạn có thể bí mật đặt túi xách, ví, cốp xe máy của người yêu không sợ phát hiện ra.

Định vị theo dõi đảm bảo bí mật

Để phục vụ nhu cầu theo dõi của mọi người những thiết bị định vị theo dõi được thiết kế nhỏ gọn, có loại chỉ bằng hòn quẹt, nhỏ hơn bao thuốc lá, màu đen nên mọi người khó phát hiện ra, với những ai không rành thì khi nhìn thấy cũng sẽ không biết đó là thiết bị gì. Với thiết bị định vị có dây mọi người người có thể gắn vào xe máy, xe ô tô rồi nguỵ trang một cách cẩn thận, rất khó để người khác có thể phát hiện ra, biết được.

lắp thiết bị theo dõi bí mật

Ngoài ra, còn có thiết bị không dây nhỏ gọn, sử dụng pin có đầu gắn nam châm nên mọi người có thể gắn vào bất kỳ vị trí nào bí mật trên xe máy, ô tô hay có thể bỏ vào túi xách, ví, vali của người bạn muốn theo dõi. Bên cạnh đó, các thiết bị định vị theo dõi có tính năng chống thấm nước nên đảm bảo hoạt động tốt trong mọi điều kiện thời tiết. Khi trời mưa hay nắng nóng thì việc theo dõi của bạn sẽ không bị ảnh hưởng gì cả.

Như vậy, bạn có thể yên tâm người khác khó có thể phát hiện ra được, đảm bảo quá trình theo dõi của bạn bí mật, an toàn.

Định vị theo dõi nhiều tính năng

Khi bí mật cài thiết bị định vị theo dõi người khác thì chỉ với chiếc điện thoại, máy tính bạn có thể biết được người yêu của mình hiện tại đang ở đâu. Bạn chỉ việc mở phần mềm trên điện thoại ra, đăng nhập vào là có thể biết được người yêu của mình đang ở vị trí nào, có nói dối bạn hay không. Thiết bị đảm bảo chính xác đến từng con phố, ngõ hẻm sai số rất là thấp nên mọi người có thể yên tâm.

thiết bị theo dõi bí mật nhiều tính năng

 

Ngoài ra, bạn có thể theo dõi lịch sử hành trình trong vòng khoảng 30 ngày trở lại, biết được người yêu mình đã đi đến đâu những ngày qua, biết được họ có thành thật với bạn hay không. Đặc biệt nếu bạn không muốn người khác phát hiện ra trên điện thoại của mình có cài phần mềm định vị theo dõi thì một số thiết bị có cả website, mỗi lần bạn muốn theo dõi thì chỉ việc truy cập, đăng nhập vào website là được, rất khó để mọi người có thể phát hiện ra.

Ngoài ra, một số thiết bị định vị có tính năng đặt phạm vi an toàn. Bạn chỉ việc truy cập vào phần mềm đặt phạm vi an toàn là nhà hoặc công ty của người yêu mình hay bất cứ địa điểm nào mà bạn muốn. Khi đó nếu người yêu của bạn mang theo thiết bị đi vị theo dõi đi khỏi vùng này thì sim trên thiết bị sẽ gửi tin nhắn báo cho bạn biết.

Không chỉ theo dõi người yêu, bạn có thể sử dụng để: định vị theo dõi bạn bè, định vị theo dõi trẻ em (tránh bị bắt cóc, đi lạc), định vị theo dõi người khác (những người già không được minh mẫn để tránh trường hợp họ đi lạc), giám sát đội ngũ lái xe, nhân viên giao hàng, giám sát xe máy, giám sát những kiện hàng quan trọng tránh thất lạc… Những chia sẻ trên mọi người biết rõ hơn về thiết bị định vị theo dõi và sử dụng nó bí mật, an toàn trong những trường hợp cần thiết.

Xem thêm: Những điều phải biết khi chọn mua định vị theo dõi