Cẩn thận tiền mất tật mang với định vị theo dõi giá rẻ trôi nổi trên thị trường

10/10/2019
bởi

Hiện nay để phục vụ cho việc giám sát những món hàng quan trọng, cũng như bảo vệ xe máy, ô tô của mình khỏi trộm cướp, quản lý đội ngũ lái xe, … nhiều người chọn cài đặt thiết bị định vị theo dõi. Tuy nhiên, vì không tìm hiểu trước rất nhiều người đã rơi vào trường hợp “tiền mất tật mang”. Do nhu cầu lắp đặt thiết bị định vị theo dõi của mọi người ngày càng nhiều, có cung ắc có cầu nhiều sản phẩm định vị theo dõi giá rẻ, không rõ nguồn gốc được bán trên thị trường với mức giá cực rẻ để thu hút khách hàng. Nhưng sau một thời gian mua về sử dụng thì rất nhiều vấn đề xảy ra:

nên mua định vị theo dõi như thế nào

Làm hao bình ắc quy của xe

Rất nhiều trường hợp khi lắp thiết bị định vị theo dõi xe máy thì bình ắc quy bị hao rất nhanh, ảnh hưởng đến hoạt động khác của xe cũng như hoạt động của chính thiết bị. Chủ xe mua được định vị theo dõi rẻ nhưng lại phải tốn một khoảng tiền kha khá để sạc bình và thay bình ắc quy cho xe.

Định vị thiếu chính xác

Nhiều định vị dõm giá rẻ, hoạt động dễ bị lỗi, cập nhật vị trí chậm khiến nhiều người dở khóc, dở cười. Trong trường hợp chủ xe lắp thiết bị định vị cho xe máy của mình, nhưng phần mềm định vị cập nhật vị trí chậm, lúc này có thể kẻ trộm đã lấy xe đi thật xa. Hoặc nhiều người chủ quan, nghĩ rằng xe hay món đồ của mình đã được lắp thiết bị theo dõi nên sẽ đảm bảo an toàn. Nhưng chẳng may trúng thiết bị dõm giá rẻ dễ bị lỗi, hư hỏng thì có thể “mất cả chì lẫn chài”.

Với thiết bị định vị không dây rất dễ có trường hợp nhanh bị hết pin, hoặc khi gắn vào xe dễ bị rơi rớt ra ngoài. Nhiều trường hợp xe một nơi, thiết bị một nơi hoặc người bạn muốn theo dõi một nơi, thiết bị ở một nơi. Kể ra đây để cho mọi người thấy rằng khi mua những sản phẩm định vị dỏm giá rẻ bán trôi nổi trên thị trường tiềm ẩn rất nhiều vấn đề, đừng ham rẻ để rồi phải tốn một khoảng tiền khác nhiều hơn.

>>> Xem thêm: Khi nào cần lắp định vị xe máy?

 mua định vị theo dõi tốt tại Minh-T

Những lưu ý khi mua thiết bị định vị

Khi mua thiết bị định vị theo dõi xe máy, hay định vị theo dõi bạn bè, định vị theo dõi trẻ em (phòng tránh trường hợp bắt cóc đi lạc), định vị theo dõi người khác, định vị theo dõi người yêu, …Bạn cần lưu ý những điều dưới đây:

  • Để đảm bảo chất lượng sản phẩm thiết bị định vị theo dõi mình mua bạn nên mua ở cửa hàng uy tín, được nhiều người tin tưởng, cung cấp sản phẩm chính hãng, có tem nhãn mác rõ ràng.
  • Chọn mua ở nơi có đội ngũ nhân viên tư vấn am hiểu về sản phẩm, có thể trả lời một cách rõ ràng, chi tiết những thắc mắc của bạn trước khi mua.
  • Sản phẩm có bảo hành, hướng dẫn sử dụng cũng như phần mềm, website hoạt động ứng dụng rõ ràng.
  • Khi mua bạn nên yêu cầu cửa hàng cho kiểm tra những tính năng của sản phẩm xem có hoạt động chính xác hay không.
  • Mua ở những nơi có người thợ lắp đặt chuyên nghiệp, cẩn thận, đảm bảo bí mật, an toàn, am hiểu về thiết bị và có thể hướng dẫn bạn sử dụng một cách dễ hiểu.

Hy vọng với chia sẻ trên của chúng tôi mọi người sẽ cẩn thận, có sự cân nhắc kỹ hơn khi lựa chọn thiết bị định vị, tránh “tiền mất tật mang”. Chúc mọi người lựa chọn được sản phẩm thiết bị định vị theo dõi đáng đồng tiền, chất lượng, hoạt động chính xác.

Xem thêm: Khả năng theo dõi bí mật với định vị theo dõi chất lượng