Điều gì khiến thiết bị định vị gps cho xe máy được mọi người tin dùng

Ngày đăng: 16/05/2018
Đăng bởi: huy cường imb

Chắc hẳn rằng các bạn đã nghe và biết đến những khả năng thú vị cũng như ưu Việt của thiết bị xác định vị trí xe máy rồi đúng không nào? Quả thật đây là một thiết bị hiện đại và mang tính công nghệ cao, đem đến những lợi ích tuyệt vời trong quá trình sử dụng. Vậy đó là những tính năng gì , ưu điểm gì mà lại khiến thiết bị này nhận được sự tin dùng từ khách hàng?!

Những lý do khiến chúng ta nên trang bị thiết bị định vị cho xe máy ngay hôm nay

Việt Nam là một trong những quốc gia có nạn trộm cắp xe máy hoành hành, trở thành một nỗi lo lắng của nhiều người dân, do đó mọi người luôn cố gắng tìm ra một phương pháp phòng chống tệ nạn này một cách hiệu quả nhất. Nhưng vẫn chưa có một phương pháp nào thật sự hiệu quả cho đến khi thiết bị định vị gps cho xe máy ra đời.

Thiết bị định vị xe máy ưu việt có thể giúp chống trộm cắp một cách hiệu quả tối ưu, ngoài ra nó còn cho phép người dùng định vị vị trí xe máy và có thể tìm lại xe máy nếu không may bị cướp mất. Cùng nhiều ưu điểm và tính năng khác, trong tương lai gần, thiết bị định bị gps cho xe máy sẽ trở thành một trở ngại của những kẻ trộm cắp và có thể giúp làm thuyên giảm số vụ trộm xe máy ở nước ta. Như vậy, việc lắp đặt thiết bị này cho xe máy là một việc làm cần thiết và cấp bách ngay từ hôm nay các bạn nhé!


Những nguyên nhân khiến thiết bị định vị vị trí xe máy được tin dùng

Thiết bị xác định vị trí xe máy được nghiên cứu và sản xuất trên một nền công nghệ hiện đại và tiến tân nhất hiện nay, do đó việc nó sở hữu những tính năng thông minh và ưu điểm tuyệt vời là điều không quá ngạc nhiên. Điều đáng ngạc nhiên đó chính là những hiệu quả sử dụng mà nó mang lại cực kỳ lớn lao và vượt ngoài sức tưởng tượng của mọi người.

Với hệ thống chống trộm thông minh, thiết bị định vị có thể dễ dàng nhận ra các trường hợp nguy hiểm cho xe máy như kẻ gian tháo gỡ phụ tùng, dắt xe máy hoặc ai đó cố tình cạy nại ổ khóa. Bởi thiết bị định bị gps cho xe máy được tích hợp các cảm biến chuyển động, cảm biến độ nghiêng rất nhạy, khi nhận ra những trường hợp trên, thiết bị sẽ gọi điện đến số điện thoại của chủ xe đã đăng ký từ trước nhằm thông báo tình hình.

Bên cạnh tính năng chống trộm, thiết bị còn sở hữu khả năng xác định vị trí xe máy từ xa khá hiệu quả. Cụ thể, dù bạn đang ở cách xa xe máy của mình hàng nghìn kilomet, thậm chí là không cùng quốc gia và lãnh thổ, bạn vẫn có thể định vị được vị trí hiện tại của xe máy với kết quả định vị chính xác nhất và có độ sai số rất thấp nhờ vào module GPS liên tục truyền nhận tín hiệu từ các vệ tinh nhân tạo không ngừng nghĩ.

Không chỉ vậy, thiết bị xác định vị trí xe máy còn có những tính năng tuyệt vời khác:

_ Tìm kiếm vị trí cây xăng gần xe máy nhất.
_ Gửi những cảnh báo đến người dùng khi xe máy chạy quá tốc độ cho phép của đoạn đường.
_ Xem lại hành trình xe máy đã đi qua với vận tốc là bao nhiều và dừng đỗ trong bao lâu.
_ Tìm kiếm xe máy trong phạm vi gần như trong hầm giữ xe.
_ Nghe lén âm thanh của khu vực xung quanh xe máy.

>>> Xem thêm tại: https://khoachongtrom.vn/lap-thiet-bi-dinh-vi-gps-cho-xe-may.html