191A NGUYỄN CHÍ THANH, F12, Q.5 - 1227/24 LÊ ĐỨC THỌ, F13, Q.GÒ VẤP

Cửa Hàng Minh-T Q5 Làm Việc Bình Thường -Cửa Hàng GV Chỉ Phục Vụ Khi Hẹn Trước 30 Phút

Lắp Thiết Bị Định Vị GPS Cho Xe Máy

26/05/2017
bởi

Hiện nay bên cạnh việc chiếc xe trở trành mục tiêu của bọn trộm thì nạn cướp cũng đang làm nhiều người lo lắng, khi gặp cướp nếu chống cự hoặc cố bảo vệ tài sản thì bọn chúng có thể hành hung luôn bạn để đạt được mục đích. Bên cạnh việc hạn chế đi đêm vào đường vắng một mình, khi đi vào đường vắng, đêm khua nên đi theo tốp nhiều người… thì việc lắp thiết bị định vị gps cho xe máy cũng là một trong những biện pháp hiệu quả được nhiều người sử dụng


Vậy có nên lắp thiết bị định vị cho xe máy không và nên lắp ở đâu ? Tác dụng của thiết bị định vị gps này là gì, sử dụng ra sao và lắp ở đâu thì chất lượng, uy tín? Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn vài chi tiết giúp các bạn có cái nhìn rõ hơn về gps.

lap thiet bi dinh vi gps cho xe may

Một số thông tin cơ bản về các loại thiết bị định vị GPS cho xe máy hiện nay

1/ Thiết Bị Định Vị GPS là gì?

GPS TRACKING SYSTEM là một hệ thống tự động ứng dụng công nghệ định vị toàn cầu (GPS) kết hợp với công nghệ viễn thông GSM/GPRS và địa lý thông tin (GIS) giúp giám sát xe từ xa theo thời gian thực mang lại những lợi ích thiết thực trong công tác quản lý xe cộ tài sản cá nhân, quản lý nhân viên, giúp phụ huynh có thể kiểm soát con em và ứng dụng trong việc tìm lại xe khi bị kẻ gian trộm cướp.

Nếu quý vị muốn theo dõi 1 ai đó thì thiết bị định vị theo dõi của Minh-T chính là giải pháp hiệu quả không thể bỏ qua, quý khách đọc thêm bài viết https://khoachongtrom.vn/lap-dinh-vi-xe-may-de-theo-doi.html để dễ hình dung về công dụng, cách lắp đặt cũng như cách sử dụng sản phẩm thiết bị định vị xe máy của chúng tôi. 

2/ Hệ thống định vị gps trên xe máy hoạt động ra sao?

Toàn bộ hệ thống hoạt động dựa trên sự kết hợp của nhiều công nghệ:

o Hệ thống vệ tinh GPS gồm 24 – 30 vệ tinh phát sóng GPS cho các thiết bị.
o Xe được trang bị thiết bị GPS Tracking Unit, thiết bị này có chức năng thu thập thông tin trạng thái xe, xác định vị trí thông qua sóng GPS. Các thông tin thu thập được sẽ được gởi liên tục về trung tâm dữ liệu qua đường truyền GPRS/SMS.

Trung tâm dữ liệu của thiết bị định vị xe máy tpHCM bao gồm các hệ thống máy chủ dùng để lưu trữ và xử lý thông tin thu thập được từ các thiết bi GPS Tracking Unit.

3/ Hệ thống này có tác dụng gì?

Thiết bị định vị GPS sẽ theo dõi và giám sát xe theo thời gian thực trên bản đồ số đầy đủ chi tiết
- Vị trí, hướng di chuyển, vận tốc, trạng thái đóng mở cửa, trạng thái tắt máy mở máy xe, trạng thái sóng GPRS, trạng thái GPS
- Cho phép xem lại lộ trình và mô phỏng lại lộ trình theo tốc độ tùy chọn
- Thiết bị định vị gps trên xe máy của Minh-T cho phép điều khiển từ xa bằng SMS: cấm không cho khởi động máy từ xa
- Cảnh báo về trung tâm khi thiết bị bị cắt nguồn, lái xe vượt quá tốc độ, SOS khẩn cấp khi gặp sự cố….
- Cảnh báo khi xe vượt quá khu vực cho phép, vùng giới hạn…
- Cho phép giám sát nhiều xe cùng lúc trên từng màn hình riêng, giám sát nhiều khu vực
- Thiết bị định vị xe máy tpHCM của Minh-T bổ sung thêm địa điểm trên bản đồ như cơ quan, nhà máy, trạm phát …
- Cung cấp chức năng quản lý bảo trì bảo dưỡng phương tiện theo nhiều tiêu chí: thời gian, quãng đường và giờ sử dụng xe
- Quản lý danh sách nhân viên

4/ Cách lắp đặt và sử dụng thiết bị định vị GPS cho xe máy ra sao?

- Vô cùng đơn giản chỉ cần quý khách có 1 chiếc điện thoại bất kỳ có kết nối gprs,wifi,3G hoặc 1 chiếc máy vi tính là đã có thể xem và quản lý được xe mình dễ dàng như khi đọc một tờ báo điện tử.
- Quý khách có thể xem thử nghiệm tại địa chỉ website: dinhvixe.net tên đăng nhập: demo, pass: 123456

5/ Nên mua thiết bị định vị trên xe máy này ở đâu là tốt nhất?

- Hiện nay thiết bị định vị gps có nhiều loại, giá cả và nhiều nhà cung cấp khác nhau, rất nhiều nơi bán và lắp đặt thiết bị định vị gps cho xe máy nhưng ở mức độ chuyên nghiệp chỉ đếm trên đầu ngón tay.

-  Cửa hàng khoá chống trộm xe Minh-T tự hào là địa chỉ bán và lắp thiết bị định vị gps cho xe máy một cách chuyên nghiệp. Nơi đây chuyên cung cấp nhiều loại thiết bị định vị gps phù hợp với nhiêu loại xe khác nhau và tính năng phù hợp với yêu cầu của từng đối tượng khách hàng.

- Bên cạnh việc cung cấp, chúng tôi còn hỗ trợ cài đặt thiết bị bạn một cách hoàn chỉnh, nhanh chóng, gọn gàng và quan trọng hơn là tuyệt đối bí mật mà vẫn không làm thay đổi cấu trúc xe, không cắt dây xe. Tại đây bạn sẽ được hướng dẫn và cài đặt hoàn chỉnh kể cả bạn là người không rành, kể cả điện thoại của bạn không kết nối được nhân viên tại đây sẽ giúp bạn một cách tận tình.

lap thiet bi dinh vi gps uy tin