Thiết Bị Định Vị GPS Cho Xe Máy

Liên hệ để biết giá
khoachongtrom_14110
Còn hàng

Thiết bị định vị gps nói riêng và thiết bị định vi gps xe máy nói riêng là một sản phẩm thiết thực và vô cùng cần thiết trong cuộc sống. Bên cạnh việc quản lý tài sản, phương tiện của mình, giám sát nhân viên giao hàng thì việc phòng chống trộm cướp xe máy cũng là một tác dụng vô cùng hữu ích mà sản phẩm mang lại.

Hệ thống Định vị Toàn cầu (tiếng Anh: Global Positioning System - GPS) là hệ thống xác định vị trí dựa trên vị trí của các vệ tinh nhân tạo, do Bộ Quốc phòng Hoa Kỳ thiết kế, xây dựng, vận hành và quản lý. Trong cùng một thời điểm, tọa độ của một điểm trên mặt đất sẽ được xác định nếu xác định được khoảng cách từ điểm đó đến ít nhất ba vệ tinh.


 

Tại sao cần lắp thiết bị thiết bị định vị xe máy không dây?

- Quản lý tài sản của mình mọi lúc mọi nơi. Ở bất cứ nơi đâu khi muốn biết xe mình ở đâu chỉ cần mở điện thoại hoặc máy vi tính có kết nối internet là chúng ta có thể biết được tình trạng của chiếc xe yêu quý của mình
- Giám sát nhân viên mọi lúc mọi nơi, ví dụ khi nhân viên giao hàng của Bạn sử dụng phương tiện ko đúng mục đích bạn có thể biết nhân viên của Bạn đi quãng đường bao nhiêu km/1 ngày, đừng đỗ ở đâu, bao nhiêu lâu, chạy tốc độ bao nhiêu km/h.... và nhiều lợi ích khác
- Ứng dụng trong việc chống mất cắp và tìm lại xe khi chẳng may bị kẻ gian lấy mất. Khi không may bị kẻ gian lấy mất tài sản bạn chỉ cần mở điện thoại hoặc máy tính là có thể xác định được vị trí của xe bạn. Từ đó Bạn có thể nhờ sự can thiệp của công an hoặc chính quyền địa phương can thiệp. Rất nhiều chủ xe đã tìm lại được xe của mình và cũng đã giúp công an phá được nhiều băng nhóm tội phạm trộm cắp xe máy chuyên nghiệp.

 

 

 

 

Ưu điểm của các loại thiết bị định vị GPS xe máy không dây hiện nay là gì?

Các loại thiết bị định vị xe máy không dây hiện được bày bán nhiều nơi nhưng luôn đảm bảo được các yêu cầu cơ bản như:

a. Chống nước
b. Vị trí bảo mật
c. Lắp đặt chuyên nghiệp và nhanh chóng trong vòng (30 phút cho mọi loại xe)
d. Hỗ trợ cài đặt hoàn chỉnh cho khách hàng (kể cả những người không biết gì về công nghệ, cài đặt phần mềm trên điện thoại)
e. Thiết bị sử dụng đơn giản, trực quan mà bất cứ ai cũng có thể sự được

Và một điều quan trọng là có thể giúp quý khách xác định được vị trí xe khi xảy ra sự cố, điều này mang lại cho người dùng sản phẩm sự tự tin hơn trước nạn trộm hiện nay.

 

Vậy tôi có thể mua và lắp đặt thiết bị định vị cho xe máy ở đâu?


Xin giới thiệu đó là Cửa hàng Khóa Chống Trộm MINH-T, với kinh nghiệm hơn 10 năm lắp thiết bị chống trộm và định vị xe máy không dây. Tại đây với đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề, chuyên nghiệp trong việc cài đặt, lắp đặt các loại xe từ các loại xe thông dụng đến các loại xe đời mới. Đảm bảo mọi yêu cầu cơ bản đến các yêu cầu phức tạp của khách hàng. Điều đặc biệt là lắp đặt vô cùng nhanh chóng và không cắt dây xe của Bạn đảm bảo giữ nguyên cấu trúc nguyên thủy của xe.