Chiêm ngưỡng vẻ đẹp cùng tính năng ưu việt của smartkey honda

Ngày đăng: 22/05/2019
Đăng bởi: huy cường imb

Smartkey Honda ngày càng được nâng cấp và phát triển vượt trội, không chỉ mang lại những tính năng tuyệt vời, ưu điểm nổi bật mà dòng thiết bị này còn sở hữu một ngoại hình vô cùng thu hút người dùng. Thông qua bài viết ngày hôm nay, chúng ta cùng nhau chiêm ngưỡng vẻ đẹp cũng như những tính năng ở Smartkey Honda nhé!

Giới thiệu sơ lược và hình ảnh của Smartkey Honda

tính năng ưu việt của smartkey honda

Smartkey chính là loại khóa chống trộm thông minh và hoàn hảo nhất hiện nay trong lĩnh vực chống trộm dành cho xe máy. Đây là khóa chống trộm được sản xuất bởi chính hãng Honda và được tích hợp trên những dòng xe cao cấp của hãng như SH, SH Mode, Lead, Vision, Airblade, PCX, v.v...

Smartkey Honda được thiết kế với một ngoại hình hoàn toàn mới, thiết bị thay thế hoàn toàn ổ khóa và chìa khóa truyền thống bằng một cụm khóa thông minh kết hợp với núm xoay, Smartkey giúp nâng cao tính bảo mật của xe máy đồng thời thiết bị góp phần giúp hạn chế tình trạng trộm cắp xe máy để người dùng sử dụng xe máy một cách an toàn hơn.

Chi tiết về ngoại hình của smartkey honda

ổ khóa smartkey honda

Smartkey honda có nhiệm vụ kiểm soát hoạt động của xe máy, thay thế hoàn toàn cho ổ khóa và chìa khóa truyền thống. Thiết bị được cấu tạo bởi các bộ phận sau đây:

- Bộ vi xử lý trung tâm ECM.
- Bộ điều khiển khóa thông minh SCU.
- Cụm khóa thông minh.
- Thiết bị điều khiển FOB.
- Các đầu nối khẩn cấp.

Khi nói về ngoại hình của smartkey honda, mọi người đều nghĩ đến một thiết bị mang hình một chiếc núm xoay vòng, không có ổ khóa và chìa khóa như kiểu truyền thống, thông qua thiết bị FOB chúng ta có thể khởi động xe máy sau khi smartkey dò quét và đối chiếu mã ID thông qua môi trường sóng vô tuyến.

Một số tính năng ưu Việt của Honda Smartkey

bộ smartkey honda cho xe máy

Bên cạnh việc sở hữu ngoại hình thông minh và hiện đại, Smartkey Honda còn ẩn chứa vô vàn những tính năng tuyệt vời, chắc chắn sẽ mang lại cho người dùng những lợi ích hơn cả mong đợi:

- Smartkey có thể tự động tắt máy xe và khóa xe khi FOB được mang rời khỏi xe máy ngoài phạm vi 2 mét. Bởi lúc này, hệ thống không còn nhận và quét được mã ID trên FOB.
- Khi xe máy bị các tác động mạnh lên ổ khóa hoặc các rung chạm mạnh khi xe máy đang bị khóa, lúc này hệ thống chuông báo động sẽ được kích hoạt.
- Với thiết bị FOB, bạn có thể định vị vị trí xe máy.
- Nâng cao độ bảo mật của xe máy với khả năng nhận dạng chủ xe thông qua quá trình mã hóa ID bằng sóng vô tuyến hiện đại.

Smartkey Honda là thiết bị đầu tiên sử dụng công nghệ đối chiếu mã ID thông qua sóng vô tuyến để kiểm soát quá trình khởi động của xe máy, công nghệ này đã giúp smartkey giành “ngôi vị” cao nhất trên thanh đo độ bảo mật, không một thiết bị nào có thể so sánh được. Nó giúp người dùng sử dụng xe máy đơn giản hơn, nhanh chóng hơn mà lại an toàn hơn, ngăn chặn tận gốc các hành vi trộm cắp xe máy từ kẻ gian, bảo vệ xe máy của bạn một cách an toàn tuyệt đối. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không lắp đặt smartkey cho xế yêu của mình ngay từ hôm nay!

Xem thêm: https://khoachongtrom.vn/ngoi-vuong-bao-ve-xe-may-thuoc-ve-smartkey-honda.html